ต้อนรับเดือนแห่งการรณรงค์ต้านภัยมะเร็งเต้านม “Coke Diet Pink” กลับมาอีกครั้ง!!

เป็นที่รู้กันอยู่แล้วใช่มั้ยคะว่า องค์การอนามัยโลกได้กำหนดให้เดือนตุลาคมของทุกปี เป็นเดือนแห่งการรณรงค์ต้านภัยมะเร็งเต้านมทั่วโลกโดยใช้สัญลักษณ์ในการรณรงค์เป็นรูปโบว์ชมพู (Pink Ribbon) Coca Cola จึงออก Coke Diet Pink โดยวางจำหน่ายที่ร้าน Asda ในวันที่ 10 ตุลาคมนี้และนำรายได้ส่วนหนึ่งไปช่วยผู้ป่วยมะเร็งเต้านม

Credit : Coca Cola

โดย Asda เตรียมวางจำหน่าย Coca-Cola รุ่นพิเศษในสหราชอาณาจักรอังกฤษ ที่ได้ออกแคมเปญต้อนรับเดือนตุลาคม ซึ่งเป็นเดือนของการสร้างความตระหนักเกี่ยวกับโรคมะเร็งเต้านม โดยทาง Coca-Cola ได้ทำการเปิดตัวกระป๋อง Diet Coke แพคเกจใหม่ ที่มาในดีไซน์สีชมพูอ่อนๆ สุดคิ้วท์ และได้ทำการซ่อนกระป๋องสีชมพู 10 กระป๋องอยู่ในแพคของ Diet Coke ขนาด 30x330ml เอาไว้ ซึ่งหากคุณพบหนึ่งในกระป๋องพิเศษนี้ล่ะก็ คุณอาจมีสิทธิ์เป็นเจ้าของเงิน 1,000 ปอนด์ เพื่อร่วมสนับสนุนและเป็นส่วนหนึ่งของโครงการ Tickled Pink ขององค์กร ASDA องค์กรการกุศลด้านมะเร็งเต้านมที่รณรงค์ให้คนตระหนักถึงความสำคัญของโรคมะเร็งเต้านมนี้ เพราะทุกๆ สิบนาทีผู้หญิงที่ UK ถูกวินิจฉัยว่าเป็นโรคมะเร็งเต้านมนั่นเอง

Credit : Coca Cola

ทั้งนี้ Coke Diet Pink จะวางจำหน่ายที่ร้าน Asda ในวันที่ 10 ตุลาคมนี้หรือช่องทางออนไลน์ของ Asda เลยคะ

Credit : Asda

FYI : ผลิตภัณฑ์ Tickled Pink สนับสนุนมะเร็งเต้านมตอนนี้เพื่อช่วยเหลือกองทุนการวิจัยช่วยชีวิตและให้การสนับสนุนการเปลี่ยนแปลงชีวิตแก่ผู้ที่ได้รับผลกระทบจากโรคมะเร็งเต้านมทั่วสหราชอาณาจักรอังกฤษ

FYI2 : Coke Diet Pink เคยมีวางจำหน่ายแล้วเมื่อปีที่ผ่านมา อ่านต่อได้ที่นี่ : https://bit.ly/2mPXr9k

ที่มา : pretty52

ติดตาม Jeab.com
Jeab.com มี LINE แล้วนะ
ติดตามเรื่องราวไลฟ์สไตล์ทันสมัยสำหรับผู้หญิงยุคดิจิตอล ได้ทุกวันผ่าน LINE ID @jeabdotcom

Pinksmoke

Heart Of Darkness

No Comments Yet

Leave a Reply

Your email address will not be published.

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>


This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.