วันแม่ชวนแม่ดูซีรย์จาก Disney+ Hotstar รวมซีรีส์และรายการของ “ตัวแม่” หลากสไตล์

ต้อนรับวันแม่กับซีรีส์สุดปังรับวันแม่! เพราะแม่ก็คือแม่ Disney+ Hotstar ร่วมฉลองวันแม่ ด้วยซีรีส์และรายการของ “ตัวแม่” หลากสไตล์ ​Disney+ Hotstar ขอต้อนรับเดือนแห่งวันแม่ ด้วยรายการและซีรีส์ 6 เรื่องที่จะพาคุณไปสัมผัสกับ “ความเป็นตัวแม่” ในหลากสไตล์หลายคาแรกเตอร์ให้ทุกคนได้เลือกรับชมและร่วมเฉลิมฉลองวันหยุดยาวไปด้วยกันบน Disney+ Hotstar

ซูเปอร์ฮีโร่ตัวแม่ (ฝึกหัด)

Marvel Studios’ Ms. Marvel (2022)

กมลา ข่าน (Kamala Khan) หรือ Ms. Marvel เด็กสาวชาวมุสลิมเชื้อสายปากีสถานที่เติบโตมาในเมืองเจอร์ซีย์ สหรัฐอเมริกา เธอเป็นแฟนตัวยงของ Captain Marvel และชื่นชอบเหล่าบรรดาซูเปอร์ฮีโร่เป็นชีวิตจิตใจ เมื่อเธอค้นพบว่ากำไลทองเหลืองโบราณที่ยายส่งมาให้จากปากีสถานทำให้เธอได้ครอบครองพลังวิเศษ ชีวิตของเด็กวัยรุ่นธรรมดา ๆ คนหนึ่งจึงเปลี่ยนไปตลอดกาล กมลาต้องฝ่าฟันความท้าทายอะไรบ้างเพื่อค้นหาตัวตน และเธอจะสามารถเปลี่ยนแปลงตัวเองจากแฟนคลับสู่การเป็นซูเปอร์ฮีโร่ตัวจริงได้หรือไม่ เอาใจช่วยเธอไปพร้อมกัน สตรีม Marvel Studios’ Ms. Marvel ได้ทุกตอนแล้ววันนี้ ทั้งแบบพากย์ไทยและซับไทย

ตัวแม่นักล่า ล่ามา ล่ากลับ ไม่โกง

Prey (2022)

(L-R): Amber Midthunder as Naru and Dane DeLiegro as the Predator in 20th Century Studios’ PREY, exclusively on Hulu. Photo by David Bukach. © 2022 20th Century Studios. All Rights Reserved.

นารู น้องสาวของนักรบหนุ่มแห่งเผ่าโคแมนชี รับบทโดย แอมเบอร์ มิดธันเดอร์ (Amber Midthunder) เธอต้องการเป็นที่ยอมรับของเผ่าในฐานะนักล่าไม่ต่างจากพี่ชาย แม้ว่าเธอจะเฉลียวฉลาดและมีความสามารถเป็นเลิศด้านการแกะรอยและการใช้สมุนไพรรักษาอาการเจ็บป่วย แต่ก็ยังถูกดูถูกในพละกำลังที่ด้อยกว่าเพศชาย เมื่อชนเผ่าพื้นเมืองต้องเผชิญกับอสูรกายนักล่าจากต่างดาวที่โหดเหี้ยม พละกำลังเหนือมนุษย์ ที่มาพร้อมกับอาวุธล้ำสมัยครบมือ อีกทั้งยังมีกลุ่มคนขาวที่รุกรานเข้ามาในพื้นที่ เธอจึงต้องลุกขึ้นมาสู้กลับด้วยมันสมองและสองมือเพื่อปกป้องชนเผ่าของเธอเอาไว้ และพิสูจน์ให้โลกรู้ว่าใครกันแน่คือนักล่าตัวจริง

ตัวแม่นักจัดการแห่งตระกูลคาร์ดาเชี่ยน

The Kardashians (2022)

The Kardashians — “Burn Them All to the F*cking Ground” – Episode 101 — The Kardashian-Jenner family bring the cameras back to reveal the raw, intimate reality of life and love in the spotlight like never before. Kris, shown. (Photo courtesy of Hulu)

คริส เจนเนอร์ (Kris Jenner) แม่ของ 5 สาว คอร์ทนีย์, คิม, โคลอี้, เคนดัล และ ไคลีย์ แห่งตระกูล คาร์ดาเชี่ยน-เจนเนอร์ คริสได้รับสมญานามว่าเป็น ‘Momager’ (Mother+Manager) หรือ ‘คุณแม่ผู้จัดการ’ เพราะเธอนี่แหละคือผู้จัดการมือหนึ่งผู้อยู่เบื้องหลังความสำเร็จของสมาชิกในครอบครัวภายใต้บริษัท Jenner Communications ที่เธอเป็นผู้ก่อตั้ง จนทำให้ชื่อของคาร์ดาเชี่ยนกลายเป็นแบรนด์ที่มีมูลค่าสูงลิบ เธอคือตัวแม่ผู้ปลุกปั้นบรรดาลูกสาวรวมถึงอดีตสามีของเธอให้กลายเป็นเซเลบริตี้แนวหน้าอย่างที่ไม่มีใครเคยทำมาก่อน และยังเป็นตัวอย่างของแม่ที่ขยัน อดทน และให้ความสำคัญกับครอบครัวมาเป็นอันดับหนึ่ง ติดตามชีวิตของคริส เจนเนอร์และลูก ๆ ของเธอได้ใน The Kardashians ซีซัน 1 สตรีมแล้ววันนี้ และพบกับซีซัน 2 ของเรียลลิตี้สุดฮิต 23 กันยายนนี้

ตัวแม่สายบู๊ ถ้าไม่บอกก็ไม่รู้ว่านี่คือเจ้าหญิง

The Princess (2022)

Joey King in 20th Century Studios’ THE PRINCESS, exclusively on Disney+/Hulu. Photo by Simon Varsano. © 2022 20th Century Studios. All Rights Reserved.

แม้ว่าจะมีชื่อเรื่องว่า “เจ้าหญิง” แต่โจอี้ คิง (Joey King) กลับมาในบทบาท ‘เจ้าหญิงนักบู๊’ ที่จะลุกขึ้นมาฉีกขนบและเดรสลูกไม้ พร้อมวาดลวดลายการต่อสู้ไม่ว่าจะด้วยมือเปล่า ดาบ หรือหอกกับกลุ่มชายฉกรรจ์ร่างยักษ์ เ%BLS

ติดตาม Jeab.com
Jeab.com มี LINE แล้วนะ
ติดตามเรื่องราวไลฟ์สไตล์ทันสมัยสำหรับผู้หญิงยุคดิจิตอล ได้ทุกวันผ่าน LINE ID @jeabdotcom

Pinksmoke

Heart Of Darkness

No Comments Yet

Comments are closed