เตรียมพบทสรุปซีรีส์ “SNOWDROP” สองตอนสุดท้ายทาง Disney+ Hotstar 30 มกราคมนี้

Disney+ Hotstar เตรียมสตรีมบทสรุปซีรีส์ “SNOWDROP” สองตอนสุดท้าย 30 มกราคมนี้ พร้อมลุ้นรับภาพและลายเซ็นสุดเอ็กซ์คลูซีฟจาก จีซู BLACKPINK

Disney+ Hotstar เตรียมปล่อยซีรีส์ Snowdrop สองตอนสุดท้าย (ตอนที่ 15 และ 16) ติดต่อกันในวันอาทิตย์ที่ 30 มกราคมนี้ ที่พิเศษไปกว่านั้น Disney+ Hotstar เอาใจแฟน ๆ ชาวไทย จัดกิจกรรม ทางโซเชียลมีเดียให้แฟน ๆ Snowdrop ได้ร่วมเล่นเกมและลุ้นรับรางวัลสุดเอ็กซ์คลูซีฟที่มาพร้อมกับลายเซ็นของ “จีซู” ทั้งยัง ได้ปล่อยภาพวอลเปเปอร์ซีรีส์ Snowdrop สำหรับโทรศัพท์มือถือสุดฟินให้แฟน ๆ ได้ดาวน์โหลดไปใช้ฟรีได้เลยที่นี่

Disney+ Hotstar ชวนคุณมาร่วมเล่นเกมตามรอยเครื่องบินกระดาษซึ่งร่อนไปตกอยู่ในสถานที่ 5 แห่งที่แตกต่างกัน กระจายอยู่ทั่วโซเชียลมีเดียช่องทางต่าง ๆ ของ Disney+ Hotstar Thailand แล้วร่วมไขปริศนาทั้ง 5 ข้อเพื่อค้นหาข้อความลับที่ซ่อนอยู่ โดยทุกครั้งที่สามารถไขปริศนาได้ ปริศนาแต่ละข้อจะค่อยๆ เผยคำตอบออกมาทีละหนึ่งคำเท่านั้น ใครที่ติดตามซีรีส์เรื่องนี้ รับรองเลยว่าไม่ยาก ส่วนใครที่ยังไม่ได้ชม ต้องรีบไปชมกันก่อน แล้วมาร่วมไขปริศนาเพื่อค้นหาข้อความลับให้ครบทั้ง 5 ข้อ แล้วส่งคำตอบของคุณมาทาง Direct Message ของอินสตาแกรม @DisneyPlusHotstarTH เพื่อลุ้นเป็นหนึ่งใน 6 ผู้ชนะที่จะได้รับของรางวัลสุดพิเศษเป็น รูปโพลารอยด์หรือโปสเตอร์จากซีรีส์เรื่อง Snowdrop ซึ่งมาพร้อมกับลายเซ็นของนักแสดงนำหญิง “จีซู” โดยกิจกรรมนี้จัดขึ้นตั้งแต่วันนี้ ถึง 31 มกราคมนี้

ดูรายละเอียดเพิ่มเติมได้ทางช่องทางโซเชียลมีเดียของ Disney+ Hotstar ทาง Facebook, Instagram และ Twitter แฮชแท็ก #DisneyPlusHotStarTH

Snowdrop เป็นหนึ่งในคอนเทนต์ใหม่ล่าสุดจากภูมิภาคเอเชียแปซิฟิก ที่บริษัท เดอะ วอลท์ ดิสนีย์ จำกัด ได้เปิดตัวในงาน APAC Content Showcase ในเดือนตุลาคมที่ผ่านมา พร้อมแผนการที่จะเดินหน้าสร้างสรรค์รายการออริจินัลของภูมิภาคเอเชียแปซิฟิกมากกว่า 50 รายการ ภายในปี 2023 นอกจากนี้ แฟน ๆ ซีรีส์เกาหลียังสามารถรับชมคอนเทนต์ออริจินัลอื่น ๆ จากภูมิภาคเอเชียได้บนดิสนีย์พลัส ฮอตสตาร์ ไม่ว่าจะเป็น Outrun by Running Man และ BLACKPINK THE MOVIE รวมถึงที่จะฉายเร็ว ๆ นี้ ทั้ง Rookie Cops, Grid และ Moving

Twitter:  @DisneyPlusTH

Facebook: @DisneyPlusHotstarTH

Instagram: @DisneyPlusHotstarTH

ติดตาม Jeab.com
Jeab.com มี LINE แล้วนะ
ติดตามเรื่องราวไลฟ์สไตล์ทันสมัยสำหรับผู้หญิงยุคดิจิตอล ได้ทุกวันผ่าน LINE ID @jeabdotcom

Pinksmoke

Heart Of Darkness

No Comments Yet

Leave a Reply

Your email address will not be published.

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>


This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.