ชวนทำความรู้จัก “Ella Gross” สาวน้อยหน้าเป๊ะ เจ้าของฉายา “มินิเจนนี่”

“Ella Gross” สาวน้อยน่าตาสวยเป๊ะ ที่มีหน้าตาละม้ายคล้ายสาวสวย “เจนนี่แห่งวง Blackpink” เป็นที่มาของฉายาเก๋ๆ ว่า “มินิเจนนี่” ด้วยความสวยเป๊ะของเด็กน้อยวัย 10 ขวบนี้ รวมถึงวงแบล็คพิ้งค์ก็มีการโพสรูปรวมคู่กับ Ella Gross อีกด้วย เลยทำให้กลายเป็นกระแสในโซเชียล และปัจจุบันนั้น สาวน้อย Ella ก็ได้เซ็นสัญญากับค่าย @theblacklabel_official ที่เป็นค่ายลูกของ YG เป็นที่เรียบร้อยแล้ว ไม่แปลกเลยที่หลายๆ คนจะจับตามองพัฒนาการของElla ว่าจะต้องมีผลงานให้ติดตามในอนาคตแน่ๆ

เรามาทำความรู้จัก “Ella Gross” กันเลยดีกว่า

“Ella Gross”

สาวน้อยน่าตาสวยตั้งแต่เด็กคนนี้ชื่อของเธอคือ “Ella Gross” อายุ 10 ปี เป็นลูกครึ่งเกาหลี-อเมริกัน พ่อของเธอเป็นชาวอเมริกัน และแม่ของเธอเป็นชาวเกาหลี ที่อาศัยอยู่ที่ LA เป็นหลัก เธอผ่านการถ่ายแบบร่วมกับแบรนด์แฟชั่นต่างๆ มามากมาย เช่น GAP Kids, Zara Kids, Lacoste และ Levi ด้วยใบหน้ามีสวยเวอร์ๆ ขนาดยังเป็นแค่เด็ก 10 ขวบ บวกกับความสามารถในการโพสท่าและอินเนอร์ของเธอนั้นบอกเลยว่ามือโปรมากๆ ทำให้ตอนนี้เธอมีคนติดตามใน Instagram มากถึง 3.2 ล้านคนเลยทีเดียว

หลังจากเธอเป็นนางแบบให้แบรนด์ต่างๆ มา เมื่อไม่นานนี้ก็มีการโพสภาพเกิดขึ้นใน Instagram ของสาวๆ วงแบล็คพิ้งค์ หลังจากนั้นก็ทำให้เราได้ทราบกันว่าเธอได้เซ็นสัญญากับค่าย @theblacklabel_official ที่เป็นค่ายลูกของ YG เป็นที่เรียบร้อยแล้ว

แน่นอนเลยว่าหลายคนเริ่มหันมาให้ความสนใจกันมากขึ้น ด้วยหน้าตาที่สวยแถมละม้ายคล้ายสาวเจนนี่ คิม อย่างกับเป็นเจนนี่ในร่างเด็ก รวมถึงผลงานต่างๆ ที่สาวน้อยเคยสร้างไว้ แถมยังได้ไปเป็นเด็กฝึกในค่าย @theblacklabel_official อีกด้วย แน่นอนเลยว่าจะต้องได้รับการพัฒนาฝีมือให้เก่งแน่ๆ

ทีนี้เรามาดูกันดีกว่าว่าความเหมือนของ “Ella Gross” และ “Jennie Kim” คล้ายกันมากแค่ไหน ถึงได้ถูกเรียกว่าเป็น “มินิเจนนี่”

รูปหน้าคล้ายกันมากๆ ยิ่งเวลารวมผมละก็ เหมือนกันสุดๆ

แววตาและอินเนอร์ก็มีความคล้ายกันไม่น้อย

อีกอย่างที่เหมือนก็คือปากนี้เอง

แม้ ella จะมีตาที่โตกว่าสาวเจนนี่เล็กน้อย แต่ช่วงจมูก ปาก และคางลงมาคือมีความเหมือนมาก

โพสท่าชิคๆ อินเนอร์มันได้ นึกว่าเจนนี่ในร่างเด็กเลย

บอกเลยว่านอกจาก “Ella Gross” นอกจากจะมีใบหน้าที่สวยแล้วนั้น อีกหนึ่งสิ่งที่น้องมีนั้นคือความอดทน ความพยายาม และความกล้าหาญ ที่จะไปถึงฟันให้ได้ เหมือนกับสาวเจนนี่คิม ที่ในตอนเยาว์วัยนั้นเธอก็ต้องอดทนฝึกฝนจนมาถึงจุดนี้ได้ นี้เลยเป็นอีกหนึ่งสิ่งที่มีความคล้ายกัน เรามาช่วยกันเชียร์และให้กำลังใจสาวน้อย “Ella Gross” ไปถึงฝันให้ได้กันดีกว่า 🙂

 

IMAGES SOURCE

instagram : @ellagross

instagram : @jennierubyjane

 

ติดตาม Jeab.com
Jeab.com มี LINE แล้วนะ
ติดตามเรื่องราวไลฟ์สไตล์ทันสมัยสำหรับผู้หญิงยุคดิจิตอล ได้ทุกวันผ่าน LINE ID @jeabdotcom

SPARKLE

Every girl is beautiful in her own unique way.

No Comments Yet

Leave a Reply

Your email address will not be published.

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>


This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.