ตอนจบรับวันคริสต์มาส! ‘ปมปริศนาสุดเข้มข้น’ ในบทสรุปสุดท้ายของซีรีส์ ‘ฮอว์คอาย’ กับกระแสตอบรับดีเยี่ยม

แฟน Marvel ที่กำลังติดตาม เรื่องราวของ ‘ฮอว์คอาย’ อยู่น่าจะกำลังรอตอนจบ บทสรุปของ ซีรีส์ ‘ฮอว์คอาย’  อยู่ที่มาแล้วทุกวันพุธ ใครที่ดูแล้วจุ๊ๆ ไว้ก่อน ส่วนใครยังไม่ดู เราแอบมี Eester Egg มาให้อ่านวอร์มกันก่อนไปดูของจริง งานนี้บอกเลยว่ามันส์หยดติ่ง

ตอนจบรับวันคริสต์มาส! ‘มปริศนาสุดเข้มข้น’ ที่ชวนคุณมาไข ในบทสรุปสุดท้ายของซีรีส์ ‘ฮอว์คอาย’ 

หลังจากรื่องราวของ ‘ฮอว์คอาย’ นักธนูที่มีฝีมือแม่นยำที่สุดในโลกซึ่งไม่เคยเปิดเผยในภาพยนตร์หรือซีรีส์เรื่องไหนมาก่อนได้รับการถ่ายทอดให้ชมผ่านซีรีส์ Marvel Studios’ Hawkeye ผู้ชมต่างยกให้นี่เป็นสุดยอดคอนเทนต์ออริจินัลบนดิสนีย์พลัส ฮอตสตาร์ที่เป็นของขวัญที่ดีที่สุดของพวกเขาในช่วงวันหยุดยาวปีนี้

เพราะภาพบรรยากาศในซีรีส์ Marvel Studios’ Hawkeye เต็มไปด้วยการเฉลิมฉลอง และอบอวลไปด้วยมวลความอบอุ่นใจช่วงเทศกาลคริสต์มาสของซูเปอร์ฮีโร่ที่แฟนๆ ไม่มีโอกาสได้เห็นบ่อยนัก รวมถึงการได้เห็นยอดนักธนูมือหนึ่ง อดีตสายลับของชิลด์ และสมาชิกรุ่นบุกเบิกแห่งทีมอเวนเจอร์สที่แสนจะรักครอบครัวได้มีช่วงเวลาดีๆ กับครอบครัวอย่างอบอุ่นอีกครั้งจึงเป็นภาพที่ชวนให้ยิ้มตามได้ไม่ยาก

อย่างไรก็ตามไม่ใช่เพียงความอบอุ่น และความสุขเท่านั้น เนื้อเรื่องทั้งหมด 5 ตอนที่เผยแพร่ไปยังอัดแน่นไปด้วยปมปริศนาสุดเข้มข้นที่ทำเอาผู้ชมต้องลุ้นจนนั่งไม่ติด ทั้งเรื่องราวของเคต บิชอปเด็กสาวจากครอบครัวร่ำรวยผู้รอดชีวิตจากเหตุการณ์ทำลายล้างนิวยอร์ก แม้เธอจะมีฮอว์คอายเป็นฮีโร่ แต่ก็มีความแค้นกับโรนิน ตัวตนอีกด้านที่คลินต์ บาร์ตันปิดไว้เป็นความลับ! อีกทั้งตัวตนของเอเลนอร์ บิชอป คุณแม่ยังสาว ยังสวยของของเคตที่อาจมีเบื้องหลังบางอย่างที่ยังไม่เฉลย

รวมถึงมายา โลเปซ หญิงสาวหูหนวกผู้นำแก๊งอาชญากรชุดวอร์มสีแดงที่สะสมความแค้นในอดีตที่มีต่อโรนินไว้เต็มอก แค้นนี้จะได้รับการสะสางลงแบบไหน และการปรากฏตัวของอีกตัวละครสำคัญที่ทำให้คลินต์ บาร์ตันต้องเผชิญหน้ากับอดีตอันแสนเจ็บปวด ในขณะที่อีกหลายปมอันแสนซับซ้อนและเข้มข้นที่รอให้เราไปพิสูจน์ ถ้าใครยังตามเก็บไม่ครบ ตามดูตอนนี้ยังไม่สาย แล้วมาตามเอาใจช่วยยอดนักธนูตาเหยี่ยวกับบทสรุปของเขาในซีรีส์ Marvel Studios’ Hawkeye รับช่วงเทศกาลคริสต์มาสนี้ทางดิสนีย์พลัส ฮอตสตาร์ไปพร้อมกัน

ปมแค้นระอุ: โรนินสังหารพ่อมายาจะลงเอยเช่นไร

หนึ่งในฉากการต่อสู้แสนดุเดือดท่ามกลางบรรยากาศแห่งการเฉลิมฉลอง หนึ่งในคู่ต่อสู้ที่ใครๆ ก็ยกนิ้วให้ว่าสมน้ำสมเนื้อคงหนีไม่พ้น ‘มายา โลเปซ’ สาวหูหนวกที่แม้โลกของเธอจะเงียบเชียบ แต่เสียงความแค้นในใจของเธอที่มีต่อโรนินนั้นดังกึกก้องชัดเจนเสมอ เพราะโรนินคือมือสังหารที่พรากเอาชีวิตคนที่เธอรักที่สุดไป และนั่นคือสาเหตุที่ทำให้เธอเฝ้ารอวันจะได้เอาคืนมาโดยตลอด แม้มายาจะเป็นนักฆ่า แต่ด้วยความรักครอบครัว สุขุม และฝีมือเก่งกาจก็ทำให้ใครหลายคนอดเอาใจช่วยเธอไม่ได้ ยิ่งติดตามมากว่าในบทส่งท้าย Marvel Studios’ Hawkeye เราอาจจะได้พบความจริงบางอย่างเกี่ยวกับการจากไปของพ่อมายา

ตัวตนปริศนาของ ‘เอเลนอร์ บิชอป’คุณแม่แสนสวยของเคต บิชอป

เมื่อเคต บิชอปต้องเสียพ่อของเธอไป เอเลนอร์ บิชอป หรือแม่ของเคตก็ต้องเผชิญความเสียใจจากการสูญเสียสามีไปเช่นกัน แม้เอเลนอร์จะกำลังเริ่มมีความรักครั้งใหม่กับอดีตเศรษฐีอย่างแจ็ก ดูกาสน์ แต่เคตกลับรู้สึกได้ถึงความไม่ชอบมาพากลของรักใหม่แม่ครั้งนี้ จนกระทั่งเคตได้พบกับข้อเท็จจริงบางอย่างอันน่าตกใจเกี่ยวกับแม่ของเธอ ในบทส่งท้ายของ Marvel Studios’ Hawkeye นี่เองที่เราจะได้ไขตัวตนปริศนาว่าแท้จริงแล้วแม่ของเคตคือใครกันแน่ เธอมีความลับอะไรซ่อนอยู่หรือไม่ และเรื่องราวจะสรุปอย่างไร นอกจากเอาใจช่วยคลินต์ บาร์ตันแล้ว เคต บิชอปก็เป็นอีกคนที่เราทุกคนพร้อมเอาใจช่วยไม่แพ้กัน

‘แจ็ก ดูกาสน์’ จอมวายร้าย? หรือถูกเข้าใจผิด?

นอกจากความน่ากลัวของเหล่าศัตรูจอมวายร้ายที่คลินต์ และเคต ต้องรับมืออยู่ตลอดแล้ว กลายเป็นว่าผู้คนที่อยู่รอบตัวเขาก็เต็มไปด้วยอดีตลึกลับที่ไม่อาจไม้ใจได้ว่าใครกันแน่ที่พวกเขาควรเชื่อมั่น เช่นเดียวกับ ‘แจ็ก ดูกาสน์’ เศรษฐีตกกระป๋องที่ก้าวเข้ามาในชีวิตเคต บิชอปในฐานะคนรักใหม่ของแม่ เคตรู้สึกไม่มั่นใจในตัวแจ็ก ดูกาสน์ มาโดยตลอด โดยเฉพาะเมื่อแม่ของเธอลงมือทำเรื่องที่น่าตกใจบางอย่างลงไป ต้องมาลุ้นกันว่าในตอนจบของ Marvel Studios’ Hawkeye ช่วงคริสต์มาสที่จะถึงนี้ แจ็ก ดูกาสน์จะเป็นจอมวายร้ายจริง หรือแค่เป็นการจัดฉากบังหน้ากันแน่?

ฮอว์คอาย: บทสรุปสุดยิ่งใหญ่ของยอดนักธนูมือหนึ่ง

สาวกจักรวาลภาพยนตร์มาร์เวลที่ติดตามฮอว์คอายเสมอมา นอกจากความสามารถและการเป็นนักธนูที่ฝีมือแม่นยำไร้ที่ติของคลินต์ บาร์ตันที่ช่วยกอบกู้โลกไว้ได้หลายครั้งหลายครา สิ่งหนึ่งที่พวกเราเฝ้ารอมาตลอดคือการได้เห็นเขากลับคืนสู่อ้อมกอดของครอบครัว และได้ใช้ชีวิตอันสงบสุขอย่างที่เขาฝันไว้ Marvel Studios’ Hawkeye ตอนจบนี้คลินต์ บาร์ตันจะได้ใช้ชีวิตกับลูกๆ ของเขาอย่างที่ตั้งใจไว้หรือไม่ เรื่องราวความหลัง ความแค้นในอดีตที่ฝังใจจะได้รับการสะสางไปในแบบไหน ชวนมาส่งกำลังใจและเอาใจช่วยนักธนูตาเหยี่ยวไปพร้อมกัน รับรองว่านี่อาจเป็นหนึ่งในของขวัญที่ดีที่สุดจากจักรวาลภาพยนตร์มาร์เวลในช่วงวันหยุดยาวปีนี้ของเราทุกคน

ปมปริศนาสุดเข้มข้นในเทศกาลแห่งความสุขจะคลี่คลายออกมาในแบบไหน ไม่ว่าใครก็ไม่ควรพลาด มาร่วมติดตามภารกิจสำคัญครั้งนี้เพื่อให้คลินต์ บาร์ตันได้กลับไปหาครอบครัวสมที่ตั้งใจ รับชมบทส่งท้าย Marvel Studios’ Hawkeye รับเทศกาลคริสต์มาสวันที่ 22 ธันวาคมนี้ทั่วประเทศผ่านทางดิสนีย์พลัส ฮอตสตาร์

 

 

สามารถดาวน์โหลด Disney+ Hotstar ได้ที่
App Store: https://apps.apple.com/th/app/disney-hotstar/id1524156685

และ Google Play: https://play.google.com/store/apps/details?id=in.startv.hotstar.dplus&hl=en&gl=US

 

ติดตาม Jeab.com
Jeab.com มี LINE แล้วนะ
ติดตามเรื่องราวไลฟ์สไตล์ทันสมัยสำหรับผู้หญิงยุคดิจิตอล ได้ทุกวันผ่าน LINE ID @jeabdotcom

Pinksmoke

Heart Of Darkness

No Comments Yet

Leave a Reply

Your email address will not be published.

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>


This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.