เปิดแค่ 3 วัน แต่น่าไปเป็นที่สุด! เมื่อ Facebook ฉลองครบรอบ 11 ปี ด้วยการเปิดตัว Facebook Café ที่ญี่ปุ่นครั้งแรก

“Facebook” โซเชียลมีเดียที่มีผู้ใช้มากที่สุดในโลก เตรียมฉลองครบรอบ 11 ปี ที่จะมาถึงในวันที่ 19 พฤษภาคมนี้ ด้วยการเปิดตัว Facebook Café ขึ้นที่ประเทศญี่ปุ่นเป็นครั้งแรก ซึ่งนอกจากเตรียมฉลองครบรอบแล้ว การเปิดตัวคาเฟ่ในครั้งนี้ Facebook ต้องการสร้างความตระหนักให้กับผู้ใช้ในเรื่องของระบบรักษาความปลอดภัย โดยกิจกรรมภายในงานจะมีการแจกแบบสอบถามให้กับผู้ใช้ได้ทำกันด้วย และเมื่อทำเสร็จก็สามารถแลกรับเครื่องดื่มและแพนเค้กน่ารักๆ ที่มีการนำเอาอีโมจิของปุ่ม Reaction อย่าง Love, Sad, Wow มารับประทานได้ด้วย แต่จะได้เป็นแพนเค้กลายใดนั้น ตรงนี้ก็ต้องไปลุ้นกันค่ะ เพราะ Facebook จะเลือกเมนูแพนเค้กแต่ละรสชาติให้ ตามผลคะแนนการทำแบบสอบถามของแต่ละคนกันนั่นเอง

Wow x Caramel Choco

Love x Bitter Choco

Sad x White Choco

สำหรับ Facebook Cafe จะเปิดบริการทั้งหมด 3 วัน ตั้งแต่วันที่ 17-19 พฤษภาคมนี้ โดย Facebook Café จะมีระยะเวลาการเปิดดังนี้

  • 17 เดือนพฤษภาคม เวลา 14.00 น. – 20.00 น.
  • ส่วนวันที่ 18 – 19 พฤษภาคม งานจะเริ่มในเวลา 11.30 น. – 20.00 น.

แต่อย่างไรก็ตาม ระยะเวลาการปิดของแต่ละวันอาจไม่แน่นอน เมื่อทาง Facebook แจ้งไว้ว่า หากแพนเค้กในแต่ละวันหมดก่อนเวลา Facebook Café ในวันนั้นก็จะปิดคาเฟ่ก่อนเวลาทันที

แม้จะน่าเสียดาย แต่หากใครที่จะไปญี่ปุ่นภายในเร็ววันนี้ (ภายในวันที่ 19 พฤษภาคม 2562) ก็ลองแวะไปดู Facebook Café แห่งแรกกันได้ที่ Aloha Amigo harajuku ชั้น 1 กันได้นะคะ

Source

ติดตาม Jeab.com
Jeab.com มี LINE แล้วนะ
ติดตามเรื่องราวไลฟ์สไตล์ทันสมัยสำหรับผู้หญิงยุคดิจิตอล ได้ทุกวันผ่าน LINE ID @jeabdotcom
No Comments Yet

Leave a Reply

Your email address will not be published.

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>


This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.