พาส่องขบวนรถไฟชินคันเซ็นสุดคิ้วท์กับการตกแต่งขบวนฉลองครบรอบ 90 ปีของ Mickey Mouse

ปีแห่งการฉลองวันเกิด 90 ปี มิกกี้เม้าส์ คาแรกเตอร์ตัวการ์ตูนสุดออริจินัลของดิสนีย์จริงๆ หลังจากที่เกิดการ Collab กับแบรนด์ต่างๆ มากมาย ล่าสุดมีการเปิดเผยว่า ที่ญี่ปุ่นเตรียมเปิดให้บริการขบวนรถไฟชินคันเซ็น ที่ภายในตกแต่งไปในธีมมิกกี้เม้าส์สุดน่ารัก โดยใช้ชื่อขบวนว่า ”Go! Waku Waku Trip with MICKEY” ซึ่งจะเป็นรถไฟความเร็วสูงที่วิ่งระหว่างเมืองฟุกุโอกะและคาโกชิมาในคิวชู เริ่มให้บริการตั้งแต่วันที่ 17 พฤษภาคม 2562 ที่จะถึงนี้ ในส่วนของระยะเวลาการเปิดยังไม่ได้ระบุว่าจะเปิดถึงเมื่อไหร่

ซึ่งรถไฟชินคันเซ็นมิกกี้เม้าส์นี้ จะมีทั้งหมดหกคันด้วยกัน โดยจะถูกตกแต่งทั้งภายนอกและภายในด้วยภาพกราฟิกของมิกกี้เม้าส์ เบาะที่นั่งสีแดง และมีแผ่นรองศีรษะสีเหลืองที่รูปกราฟฟิกหมวกมิกกี้เม้าส์น่ารักๆ นอกจากนี้ยังมีของที่ระลึกของมิกกี้เม้าส์จำหน่ายด้วยอีกมากมาย เพื่อนๆ คนไหนมีแพลนจะไปเที่ยวญี่ปุ่นระหว่างสองเมืองทีขบวนรถไฟความเร็วสูงนี้เปิดบริการล่ะก็ ลองใช้บริการขบวนมิกกี้เม้าส์นี้กันดูค่ะ ดูรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่เว็บไซต์ทางการ (ภาษาญี่ปุ่น) นอกจากมิกกี้เม้าส์แล้ว ก่อนหน้านี้ก็เคยมีการตกแต่งขบวนรถไฟความเร็วสูงเป็น Hello Kitty อีกหนึ่งคาแรกเตอร์น่ารักๆ ของซานริโอด้วยล่ะค่ะ ใครยังไม่เคยชม สามารถแวะไปส่องเพิ่มเติมกันได้ที่นี่

 

Source

ติดตาม Jeab.com
Jeab.com มี LINE แล้วนะ
ติดตามเรื่องราวไลฟ์สไตล์ทันสมัยสำหรับผู้หญิงยุคดิจิตอล ได้ทุกวันผ่าน LINE ID @jeabdotcom
No Comments Yet

Leave a Reply

Your email address will not be published.

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>


This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.