มันก็จะน่ารักนิดๆ แบ๊วหน่อยๆ เมื่อ Hello Kitty กลายเป็น Wonder Woman ไอเท็มสุดเอ็กซ์คลูซีฟ

hello kitty x wonder woman (1)
image source : TM&©DC and WBEI

Wonder Woman ภาพยนตร์ซูปเปอร์ฮีโร่สาวจาก Warner Bros ที่นำแสดงโดยนักแสดงสาว Gal Gadot กลายเป็นกระแสมาแรงที่หลายๆ แบรนด์นำมาเป็นธีมในการออกสินค้าใหม่ๆ ช่วงนี้กันเยอะไปหมด หนึ่งในนั้นคือ Sanrio แบรนด์ที่เต็มไปด้วยตัวการ์ตูนน่ารักคิขุมากมายจากประเทศญี่ปุ่น ซึ่งได้นำเอาตัวการ์ตูนโปรดของใครหลายๆ คนอย่าง Hello Kitty ออกมา Collaborate เป็นไอเท็ม exclusive น่ารักๆ ร่วมกับภาพยนตร์ Wonder Woman

hello kitty x wonder woman (5)
image source : twitter @wwmoviejp

โดยออกมาเป็นของที่ระลึกสำหรับผู้ที่ซื้อตั๋วชมภาพยนตร์ Wonder Woman ในญี่ปุ่นรอบพรีเซลล์ในวันที่ 17 มิถุนายน 2560 (ในญี่ปุ่นจะเริ่มฉายภาพยนตร์ Wonder Woman วันที่ 25 มิถุนายน 2560)นั่นเองค่ะ ซึ่งใครที่ได้ซื้อตั๋วพรีเซลล์ไว้ จะสามารถเลือกของที่ระลึกได้ 1 อย่าง จากทั้งหมด 2 อย่าง คือ พวงกุญแจยาง Hello Kitty x Wonder Woman หรือ หนังสือการ์ตูน 1941 DC Comic classic ที่พิมพ์ใหม่นั่นเองค่ะ

hello kitty x wonder woman (4)
image source : Hello kitty x Wonder woman
hello kitty x wonder woman (3)
image source : Hello Kitty x Wonder Wonan
hello kitty x wonder woman (2)
image source : Wonder Woman
hello kitty x wonder woman (2)
image source : Sanrio (Hello Kitty)

 

แม้ว่าตอนนี้ไอเท็มเอ็กซ์คลูซีฟ Hello Kitty x Wonder Woman จะออกมาเป็นเพียงแค่พวงกุญแจยางสำหรับเป็นของที่ระลึกในภาพยนตร์ ก็ได้แต่หวังว่าเราคงจะได้เห็นไอเท็มอื่นๆ ที่ร่วมมือกันตามมาในเร็วๆ นี้ งานนี้ใครหลงรักความแบ๊วน่ารักของ Hello Kitty ก็ต้องอดใจรอและติดตามกันต่อไปน๊า

 

Source

ติดตาม Jeab.com
Jeab.com มี LINE แล้วนะ
ติดตามเรื่องราวไลฟ์สไตล์ทันสมัยสำหรับผู้หญิงยุคดิจิตอล ได้ทุกวันผ่าน LINE ID @jeabdotcom
No Comments Yet

Leave a Reply

Your email address will not be published.

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>


This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.