เมื่อ “ฮ็อทด็อก” อยากเป็นเจ้าหญิงดิสนีย์ ความไม่ธรรมดาก็ตามมา

hot-dog-disney-princess (1)

ใครๆ ก็อยากเป็น “เจ้าหญิงดิสนีย์” ตัวละครที่ตั้งแต่เด็กผู้หญิงยันหญิงสาว ครั้งหนึ่งต้องเคยดูการ์ตูนเหล่านี้มาก่อน แต่ใครจะคิดว่า “ฮ็อทด็อก” อาหารยอดฮิตที่หลายคนชอบกิน ก็อยากจะเป็นเจ้าหญิงกับเค้าด้วยกันล่ะนี่

งานนี้ต้องขอบคุณเว็บไซต์ LuckyPeach  เว็บไซต์ด้านอาหารและ Anna Hezel และ Gabriella Paiella ผู้ที่อยู่เบื้องหลังโปรเจ็กต์นี้ และตัดสินใจเนรมิตฮ็อทด็อกให้กลายเป็นอาหารที่มีหน้าตาสวยงาม เป็นเจ้าหญิงดิสนีย์ ที่สาวๆ ในวัยเด็ก หลายคนชื่นชอบขึ้นมา ความน่ากินก็เลยไม่ธรรมดา เห็นแล้วใครล่ะจะกล้ากินเจ้าหญิงเหล่านี้ได้ลงคอ ว่าแล้วก็อย่ารอช้า ไปชมภาพกันเลยดีกว่าค่า ฮ็อทด็อกทั้งหมดจะถูกเนรมิตเป็นเจ้าหญิงดิสนีย์คนใดกันบ้าง

เจ้าหญิงเบลล่า

hot-dog-disney-princess (3)

ใช้ชีสมาทำเป็นชุดของเบลล่า และ ใช้มัสตาร์ดในการตกแต่งชุด เก็บรายละเอียดให้เหมือนยิ่งขึ้น ตบท้ายด้วยซอสมะเขือเทศมาทำเป็นทรงผมสักหน่อย ก็ได้เจ้าหญิงเบลล่าในอีกเวอร์ชั่น

เจ้าหญิงเอเรียล

hot-dog-disney-princess (1)

ผมแดงๆ ของเจ้าหญิงเงือกน้อย ไม่ต้องหาวัตถุดิบนานเลย ใช้ซอสมะเขือเทศเนรมิตได้ทันที บิกินีก็เอาผักมาตัดแต่งสักหน่อย ส่วนหางของเงือกน้อยก็เช่นเดียวกัน

โพคาฮอนทัส

hot-dog-disney-princess (2)

มาในสไตล์เก๋ๆ ใช้ชีสมาตัดแต่งให้กลายเป็นชุดของโพคาฮอนทัส และ ใช้มัสตาร์ดในการเก็บรายละเอียดของชุดอีกครั้ง

ราพันเซล

hot-dog-disney-princess (4)

ใช้ผักในการเนรมิตฮ็อทด็อกให้กลายเป็นราพันเซล และใช้ซอสมะเขือเทศมาเติมใบหน้าให้ราพันเซลยิ้มแย้ม

 

เห็นแล้วเป็นยังไงบ้างคะ ไอเดียการทำฮ็อทด็อกของ Anna Hezel และ Gabriella Paiella นี่ไม่ธรรมดาเลยเนอะ หยิบวัตถุดิบธรรมดาๆ มาเนรมิตเป็นเจ้าหญิงดิสนีย์แบบนี้ก็ได้ด้วย แฟนๆ Jeab.com ใครชอบทำอาหารและมีไอเดียทำฟู๊ดอาร์ตน่ารักและสร้างสรรค์แบบนี้บ้าง ก็อย่าลืมนำมาแชร์ให้เราได้ชมกันบ้างนะคะ

 

Source & Image Source 1, 2

ติดตาม Jeab.com
Jeab.com มี LINE แล้วนะ
ติดตามเรื่องราวไลฟ์สไตล์ทันสมัยสำหรับผู้หญิงยุคดิจิตอล ได้ทุกวันผ่าน LINE ID @jeabdotcom
No Comments Yet

Leave a Reply

Your email address will not be published.

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>


This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.