สอนเล่น ZEPETO สร้างคาแรคเตอร์สุดคิ้วท์ที่เหมือนจนต้องร้องว๊าววว

heaf zepato

ฮิตกันทั่วบ้านทั่วเมืองสำหรับแอพพลิเคชั่น ZEPETO ซึ่งแอพพลิเคชั่น ZEPETO นี้พัฒนาโดยบริษัท Snow เจ้าของเดียวกันกับแอพพลิเคชั่นถ่ายวิดีโอ AR ยอดฮิต อย่าง Snow โดยแอพพลิเคชั่น ZEPETO นี้ถูกปล่อยออกมาครั้งแรกเมื่อเดือนมีนาคมที่ผ่านมา แต่ล่าสุดมีการอัพเดทเวอร์ชั่นใหม่สามารถไปถ่ายรูปกับเพื่อนๆ ได้ทำให้ ZEPETO  ถูกกลับมาบูมอีกครั้ง วันนี้เราไม่รอช้า ชวนเพื่อนๆ มาสร้างคาแรคเตอร์ตัวเองในฉบับ ZEPETO กัน!

1.เริ่มจากโหลดแอพพลิเคชั่น ZEPETO  ซึ่งสามารถได้ที่ลิ้งคนี้เลย

> android :  ZEPETO

> Iphone :  ZEPETO

z00

2.สร้างบัญชีผู้ใช้ เมื่อสร้างสำเร็จก็ไปสู่ขั้นตอนถ่ายรูป ถ้าไม่อยากถ่ายสามารถเลือกรูปถ่ายที่มีอยู่แล้ว จากนั้นก็จะได้คาแรคเตอร์ของเราออกมา

z01

3.ความพิเศษของเขาคือ สามารถปรับหน้าต่อได้จนกว่าจะเหมือนตัวเรา จะทุบกราม เสริมจมูก ทำตาสองชั้น สามารถปรับได้หมดตามความต้องการ

z02

4.หลังจากปั้นหน้าจนพอใจแล้ว สามารถเข้าไปเปลี่ยนชุดในหน้าโปรไฟล์ เลือก My Closet ถ้ายังไม่พอใจสามารถเข้าไปซื้อเพิ่มเติมได้ที่ Item Shop ซึ่งมีทั้งทรงผม ท่าทาง ของตกแต่งห้อง ชุดต่างๆ ในเลือกช็อปกัน

z03

สามารถเข้าไปตกแต่งห้องได้ที่ Interior ได้อีกด้วย

z06

5.มาถึงอีกหนึ่งจุดเด่น คือการถ่ายรูปกับเพื่อน ก่อนอื่นต้องแอดเพื่อนโดยใช้ Code 6 ตัว ในหน้า profile นำมารค้นหาในหน้า Discover

z08

จากนั้นเลือกแอคชั่นที่อยากแอคกับเพื่อน หรือ จะโพสคนเดียวเก๋ๆ ก็มีให้เล่นกัน

z04

ยิ่งชวนเพื่อนเล่นเยอะ ยิ่งสนุก!

z05

zepeto05

zepeto04zepeto03

zepeto02

zepeto01

นอกจากจะโพสท่ากับเพื่อนได้แล้ว ยังสามารถสร้างท่าทางเป็น emoji ของตัวเองได้อีกด้วย

z09

ยังมีหลายอย่างที่เพื่อนๆ ต้องลองเล่นเอง บอกเลยว่าน้องน่ารัก แถมเหมือนจริงสุดๆ ว่าแล้วลองลองโหลดเล่นกันแล้วอย่าลืมมาแชร์ให้เราดูกันบ้างนะคะ

Copyright @Jeabdotcom

ติดตาม Jeab.com
Jeab.com มี LINE แล้วนะ
ติดตามเรื่องราวไลฟ์สไตล์ทันสมัยสำหรับผู้หญิงยุคดิจิตอล ได้ทุกวันผ่าน LINE ID @jeabdotcom

Pinksmoke

Heart Of Darkness

No Comments Yet

Leave a Reply

Your email address will not be published.

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>


This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.