พาไปทำความรู้จักแอป “Raksa” ปรึกษาอาการป่วย คลายกังวลตลอด 24 ชั่วโมง

เชื่อว่าเมื่ออาการผิดปกติทางร่างกายหลายคนเป็นกังวล บางคนวิตกจริตคิดมากจนคิดมากกินไม่ได้นอนไม่หลับ ยิ่งเปิดอินเตอร์เน็ตหาข้อมูล ยิ่งได้ข้อสรุปว่าเป็นโรคร้ายอยู่ได้ไม่อีกไม่กี่วัน ยิ่งทำให้นอยด์กันไปใหญ่ บางครั้งเป็นปัญหาผู้หญิงๆ ที่ไม่กล้า Walk-in เข้าไปหาหมอตรงๆหรือมีปัญหาด่วนหมออกเวรไปแล้วกินไม่ได้นอนไม่หลับไปหลายคน

แต่! ปัญหาเหล่านี้จะหมดไปเมื่อได้รู้จักแอป “Raksa” แอปรักษา โดย รพ.บำรุงราษฏร์อินเตอร์  เป็นแอปที่รวมแพทย์ตัวจริง จากหลายสาขา ไม่ว่าจะเป็นโรคทั่วไป, สูตินรีแพทย์, กุมารแพทย์, อายุรแพทย์, แพทย์ หู ตา จมูก หรือแม้แต่ ประสาทศัลยศาสตร์ มาให้ปรึกษาแบบ Real Time โดยราคาเริ่มต้น แชทคุยกับหมอ 200 บาท = 15 นาที,โทร. 200-400 บาท และ วิดีโอคอล 500 บาท

โหลดแอปได้ที่

iOS: https://apple.co/329DslC

Google Play: https://bit.ly/2vhrs2w

โหลดแล้วเรียบร้อยมาเริ่มต้นดูวิธีการสมัครและวิธีใช้ได้ที่เลย!

 

โดยรวมแล้วแอปนี้เหมาะสำหรับคนที่มีความกังวลเกี่ยวกับความปกติทางร่างกายของตัวเอง แล้วไม่มีเวลาไปหาหมอ หรือ เขินอายที่จะต้องพบหมอ โดยคุณหมอจะให้คำแนะนำในเบื้องต้น สามารถโทร หรือ วิดิโอคอล ส่งรูปเล่าถึงอาการได้ง่ายๆ แต่หากเพื่อนๆยังไม่สบายใจสามารถนำอาการเบื้ิองต้นไปหาคุณหมอที่โรงพยาบาลจริงได้อีกด้วย

Copyright@Jeab.com

ติดตาม Jeab.com
Jeab.com มี LINE แล้วนะ
ติดตามเรื่องราวไลฟ์สไตล์ทันสมัยสำหรับผู้หญิงยุคดิจิตอล ได้ทุกวันผ่าน LINE ID @jeabdotcom

Pinksmoke

Heart Of Darkness

No Comments Yet

Leave a Reply

Your email address will not be published.

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>


This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.