ขบวนนี้มีแต่ความน่ารัก! พาส่องภายใน Hello Kitty Shinkansen ขบวนสีชมพูกับความคิ้วท์ที่สาวกคิตตี้ต้องเลิฟ

collage
image source : AP

หลังจากมีข่าวมาสักระยะเกี่ยวกับการเปิดตัวขบวนรถไฟความเร็วสูงคันใหม่ของญี่ปุ่น ที่จะตกแต่งภายในด้วยธีม Hello Kitty ตัวการ์ตูนสุดคิ้วท์จาก Sanrio และได้เผยภาพกราฟฟิก ให้เราได้ชมไปเมื่อช่วงเดือนมีนาคมที่ผ่านมา ในที่สุดเราก็จะได้เห็นภาพขบวนรถไฟความเร็วสูงสุดคิ้วท์นี้กันจริงๆ แล้วล่ะค่ะ

batch_hellokittyshinkansen1
image source : WEST JAPAN RAILWAY COMPANY, SANRIO CO., LTD

ล่าสุดทาง JR WEST ได้มีการเผยภาพภายใน Hello Kitty Shinkansen ออกมาให้ได้ชมกันแล้ว โดยภายในตกแต่งไปด้วยโทนสีชมพูขาวเป็นหลัก ตัดด้วยที่นั่งสีม่วงพาสเทลหวานๆ น่ารัก ตกแต่งภายในไปด้วยตัวการ์ตูน Hello Kitty ภายนอกขบวนรถสีขาวคาดด้วยริบบิ้นสีชมพู น่ารักสุดๆ ซึ่งจะเริ่มเปิดให้ใช้บริการตั้งแต่วันที่ 30 มิถุนายนนี้ โดยรถไฟความเร็วสูงขบวนนี้ จะให้บริการสาย Sanyo Line ระหว่างสถานี Shin-Osaka และHakata stations วันละ 1 ครั้ง น่านั่งสุดๆ เลยล่ะ ลองมาชมกันดู!

hello kitty shinkansen (4)
image source : AP
hello kitty shinkansen (2)
image source : AP
hello kitty shinkansen (3)
image source : AP
hello kitty shinkansen (5)
image source : AP
hello kitty shinkansen (1)
image source : AP

ใครที่มีแพลนจะไปญี่ปุ่นล่ะก็ สนใจอยากนั่งรถไฟขบวนนี้ ก็ลองเข้าไปดูรายละเอียดเพิ่มเติมหรือสั่งซื้อตั๋วล่วงหน้ากันได้เลย แต่แว่วว่า ตั๋วเกือบเต็มหมดทุกเดือนแล้วนะจ๊ะ งานนี้ต้องรีบแล้วล่ะ รายละเอียดเพิ่มเติมที่ เว็บไซต์ Hello Kitty Shinkansen 

 

Source : 1  2

ติดตาม Jeab.com
Jeab.com มี LINE แล้วนะ
ติดตามเรื่องราวไลฟ์สไตล์ทันสมัยสำหรับผู้หญิงยุคดิจิตอล ได้ทุกวันผ่าน LINE ID @jeabdotcom
No Comments Yet

Leave a Reply

Your email address will not be published.

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>


This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.