พาไปส่องกิจกรรม Inside K-POP ที่ให้แฟนคลับสร้างประสบการณ์ออนไลน์กับเหล่าไอดอลที่ Airbnb

Airbnb จับมือกับ Warner Music Korea จัดกิจกรรม Inside K-POP ที่จะพาเหล่าไอดอลมาร่วมสร้างประสบการณ์สุดพิเศษผ่าน Online Experiences ให้แฟนคลับทั่วโลกไปเปิดประสบการณ์เบื้องหลังวงการเคป๊อปไม่ว่าจะเป็นการฝึกซ้อมการเต้น ร้องเพลง ไปจนถึงช่วงเวลาพักผ่อนหลังเวทีทั้งหมด 14 รายการ ตลอด 6 วัน โดยเราจะพาไปดูกิจกรรมที่น่าสนใจว่ามีอะไรกันบ้าง

Image Source : Airbnb

#1 มุกบังกับ Monsta X

ไปดูหนุ่มๆ วง Monsta X มาพูดคุยกับคุณขณะที่กินขนมและอาหารจากร้านสะดวกซื้อที่พวกเขาชอบไป เพื่อเติมพลังงานหลังจากเหน็ดเหนื่อยจากตารางฝึกที่อัดแน่น

Image Source : Airbnb

#2 D.I.Y. กับ The Boyz

ทำงานฝีมือกับ The Boyz หากคุณเป็นคนชอบงานประดิษฐ์ประดอย อย่าลืมมาร่วมกับหนุ่มๆ The Boyz ร้อยสร้อยข้อมือลูกปัด ซึ่งเป็นงานอดิเรกที่หนุ่มๆ ทำคลายเครียด พร้อมชมความสวยงามของ บ้านฮันอก หรือบ้านเกาหลีแบบโบราณที่เปิดให้เข้าพักบน Airbnb

Image Source : Airbnb

#3 เรียนแต่งหน้ากับ Jamie

แต่งหน้ากับ Jamie เจมี่ ศิลปินสาวสวยเสียงดี จะมาแชร์ everyday look ของเธอพร้อมกับเทคนิคแต่งหน้าที่สาวๆ สามารถนำไปใช้ได้ในชีวิตประจำวัน

Image Source : Airbnb

#4 ถ่ายรูปอย่างไรให้ได้แบบไอดอล

ถ่ายรูปสวยๆ กับฮันดงจากวง Dreamcatcher จะมาแชร์เทคนิคการถ่ายรูปอย่างการโพสท่า การจัดสีหน้าท่าทาง เพื่อดึงเอาความเป็นป๊อปสตาร์ในตัวทุกคนออกมา ใครอยากถ่ายรูปออกมาสวยเหมือนเป็นหนึ่งในสมาชิกเกิร์ลกรุ๊ปเกาหลีต้องห้ามพลาด

Image Source : Airbnb

#5 เรียนเต้นกับ AleXa

ขยับไปกับ AleXa สาวสวยมากความสามารถ อเล็กซ่า จะมาแชร์ประสบการณ์ในการเป็นไอดอลสายเต้น พร้อมกับพาทุกคนส่ายสะโพกโยกย้ายเพื่อเรียนรู้ท่าเต้นสุดฮิตของเธอ ใครสนใจก็วอร์มร่างกายรอได้เลย

Image Source : Airbnb

#6 มินิคอนเสิร์ตโดย Nlve

ใกล้ชิดกับ Nlve พร้อมคอนเสิร์ตส่วนตัว นีฟ นักร้อง นักแต่งเพลงหนุ่มที่กำลังมาแรงจะมาเล่าให้ฟังถึงเส้นทางของการเป็นนักแต่งเพลงให้กับไอดอลชื่อดังๆ หลายคน พร้อมพาคุณเคลิ้มไปกับมินิคอนเสิร์ตเพลงเพราะที่เล่นให้ฟังกันแบบสดๆ

Image Source : Airbnb

#7 Selfie like a pro 

ค้นพบมุมที่ดูดีที่สุดของคุณโดย Kevin Woo เควิน วู อดีตสมาชิกวง U-KISS และช่างภาพมือสมัครเล่นที่มีฝีมือไม่ใช่เล่น จะสอนให้คุณรู้จักศิลปะและความมหัศจรรย์ของการรู้มุมหน้าที่ดีที่สุดของตัวคุณเองในการถ่ายภาพ สายเซลฟี่หรือใครที่อยากพัฒนาสกิลการถ่ายรูปตัวเองควรรีบจอง

Image Source : Airbnb

#8 เพิ่มสกิลการทำอาหารเกาหลี

ทำอาหารกับหนุ่มๆ Cravity ดาวรุ่งดวงใหม่ของวงการเกาหลีจะมาสอนคุณทำ “กุงจอง ต๊อกโบกี”  เตรียมวัตถุดิบให้พร้อมแล้วจองไปสนุกกับหนุ่มๆ ได้เลย

Image Source : Airbnb

#9 ออกสเต็ป K-POP ไปกับมืออาชีพ

BB Trippin และ Freemind ทีมแดนซ์ชื่อดังของเกาหลีจะมาสอนคุณออกสเต็ปเกาหลีให้พลิ้วไหวดั่งไอดอลพร้อมกับโชว์ท่าเต้นดังๆ ให้คุณเต้นตามที่บ้านได้ง่ายๆ

Image Source : Airbnb

#10 ทำผมให้ดูดีแบบไอดอลเกาหลี

มาเรียนรู้เคล็ดลับการจัดแต่งทรงผมเวลาไอดอลขึ้นเวทีและวิธีการดูแลรักษาเส้นผมจาก ALUU และ Joy 187 เมคอัพอาร์ทิสต์มืออาชีพที่แต่งหน้าทำผมให้กับคนดังมามากมาย ใครอยากดูดีรับปี 2564 นี้อย่าลืมไปเรียนรู้เทคนิคทำผมและแต่งหน้าของ ALUU แล้วต่อด้วยเคล็ดลับทำผมและแต่งหน้าของ Joy 187 ยาวๆ ไปเลย

เทศกาล Inside K-Pop จะจัดขึ้นทั้งหมด 6 วัน ตั้งแต่วันที่ 25-30 มกราคม 2564 ราคาในการเข้าร่วมอยู่ที่ 20 ดอลลาร์สหรัฐ (ประมาณ 600 บาท) และจะเริ่มเปิดให้จองตั้งแต่วันที่ 21 มกราคม 2564 เวลา 6:00 น. ของประเทศไทย ซึ่งแต่ละกิจกรรมล้วนเหมาะสำหรับแฟนๆ ชาวไทยที่ใช้เวลาอยู่บ้านสำหรับเรียนหรือทำงานในช่วงนี้ รีบเข้าไปจองกันก่อนตั๋วหมดได้ที่ www.airbnb.com/insidekpop

ติดตาม Jeab.com
Jeab.com มี LINE แล้วนะ
ติดตามเรื่องราวไลฟ์สไตล์ทันสมัยสำหรับผู้หญิงยุคดิจิตอล ได้ทุกวันผ่าน LINE ID @jeabdotcom

UPSTERRR!

FASHION IMITATES LIFE, LIFE IMITATES ART.

No Comments Yet

Leave a Reply

Your email address will not be published.

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>


This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.