เปิดบทสัมภาษณ์ ‘มาร์ค ต้วน’ กับผลงานใหม่ล่าสุด Fallin’ EP พร้อมเก็บความน่ารักมาฝาก

อย่างที่หลายๆ คน รวมถึงเหล่าอากาเซ่ทราบดีว่า ‘มาร์ค ต้วน’ หรือ พี่มาร์คของพวกเรา มีผลงานเพลงใหม่ล่าสุดที่เพิ่งปล่อยออกมา นั่นก็คือ Fallin’ แถมยังมีฉากถ่ายทำในไทยด้วย ล่าสุด Jeab.com ก็ได้ไปร่วมสัมภาษณ์ในงาน Fallin’ EP Lisitenting Party และเก็บตกบรรยากาศความน่ารัก เป็นกันเองของพี่มาร์ค ต้วน รวมทั้งหากพี่มาร์คมีโอกาสขอพรพระแม่ลักษมี 1 ข้อ พี่มาร์คจะ told พระแม่ลักษมี ว่าอย่างไรกันนะ? มาฝากแฟนๆ Jeab.com กันด้วย

เปิดมาด้วยลุคสุดเท่ พร้อมทักทาย ‘Hello สวัสดีครับ’ อย่างอารมณ์ดี ว่าแล้วมาดูกันว่า พี่มาร์คมีความคิดเห็นอย่างไรกับผลงานเพลงใหม่ล่าสุดนี้กันบ้าง

 

– เนื่องจากเพลงที่ออกมา 2 เพลงล่าสุดเป็นเรื่องราวเกี่ยวกับความรักเลย งานนี้อยากรู้พี่มาร์คกำลังตกหลุมรักใครอยู่รึเปล่านะ ?

สาวๆ ใจฟูได้ ตอนนี้พี่มาร์คบอก จริงๆเขาต้องการให้เพลงมันเปลี่ยนโทนจากที่ตอนแรกเป็นเพลงเศร้า มาเป็นโทนนี้ ซึ่งเขายังสนุกกับการทำงานในสตูดิโออยู่นะ และถ้าจะตอบตรงๆ เรื่องการตกหลุมรักใครหรือเปล่า เขาบอกขออุ๊บไว้ก่อนนะ ยังไม่บอกนะจ๊ะ 😅

 

– พี่มาร์คชอบอะไรที่สุดใน EP นี้?

พี่มาร์คบอกว่าเพลงน้ี ได้ลองซ้อมกับวงแล้วชอบทั้งเสียงกีตาร์ ชอบการผสมผสานของดนตรี อยากให้ทุกคนได้ยิน และ อยากรู้ด้วยว่าทุกคนรู้สึกอย่างไรกับเพลงนี้

 

 

– เพลง Fallin’ มีคอนเซปต์เป็นอย่างไร?

เพลงน้ีจะพาทุกคนย้อนยุคกลับไปช่วง American Diner ช่วงยุค 1950 ถึง 1970 ประมาณช่วงเวลานั้น และก็อยากให้ทุกคนได้ยินเพลงนี้กันแล้ว เพราะจะเป็น MV ที่อยากให้ทุกได้ลองชมกันด้วย

 

 

– เพลงนี้ Your world เนื้อเพลงเป็นแบบคลั่งรัก แล้วนิยามความรักของพี่มาร์คล่ะเป็นอย่างไร?
นิยามความรักของพี่มาร์คก็คือ ความสุข นั่นเอง เพราะเขาบอกว่าเมื่อคนเรามีความสุข ก็จะมีหลากหลายอารมณ์เกิดขึ้น เขาอยากสื่อถึงว่าเขาได้รับความรักจากแฟนๆ และ ก็อยากให้ทุกคนรักตัวเองกันด้วย

 

– MV Everyone Else Fades พี่มาร์คมีถ่ายทำกับ ‘ใหม่-ดาวิกา’ ด้วย ตรงนี้พี่มาร์ครู้สึกอย่างไร
ขอบคุณใหม่ดาวิกาที่มีความเป็นมืออาชีพ ทำให้การทำงานครั้งนี้รู้สึกสบายใจ และทราบมาก่อนหน้านี้ว่าใหม่ มีตารางงานที่แน่นมากๆ แต่ก็ยังอุตส่าห์บินมาเพื่อถ่ายเอ็มวีกับเขา 2-3 ชม. และก็รีบบินกลับ ทำให้เขารู้สึกซาบซึ้งใจมากๆ อยากขอบคุณทางใหม่-ดาวิกา มากๆ ด้วยที่เป็นมืออาชีพจริงๆ

 

 

– ประเทศไทยเหมือนเป็นบ้านหลังที่สองของพี่มาร์คแล้ว พี่มาร์คมีแพลนจะซื้อบ้านที่นี่หรือยัง?

ตรงนี้พี่มาร์คก็บอกว่าทีมงานอยากให้ซื้อด้วยนะ แต่ตรงนี้พี่มาร์คขอเป็นแบบค่อยๆ เยี่ยมไปๆ มาๆ ก่อนดีกว่า

 

-จะมีโอกาสได้เห็นพี่มาร์คเล่นบทบาทที่แตกต่างจากนักร้องไหม เช่น เล่นซีรี่ส์ในไทยบ้างไหม? หรือไป perform ใน festival หรือเปล่า?  ซึ่งพี่มาร์คก็ตอบว่า ถ้าหากมีโอกาส เขาก็ยินดีนะ

นอกจากนี้พี่มารค์ยังขอบคุณแฟนๆ อากาเซ่ที่ซัพพอร์ตและมารอต้อนรับกันด้วยนะคะ และขอบคุณที่ทุกคนที่คอยดูแลภาพลักษณ์การรักกันแบบน้ี

 

 

– เพราะสาวไทยนำภาพพี่มาร์คไปเป็นเรฟ I told พระแม่ลักษมี about Mark Tuan กันเยอะแยะเลย แบบนี้หากมีโอกาส พี่มาร์คจะขอพรหนึ่งข้อจากพระแม่ลักษมี พี่มาร์คอยากจะขอพรว่าอย่างไร?

พี่มาร์คขอให้ทุกคนมีชีวิตให้ยั่งยืน มีความสุขกับชีวิต เขาอาจจะเห็นแก่ตัวเล็กๆ ก็อยากให้ทุกคนรักพี่มาร์คกันไปนานๆ จะได้กลับมาเจอกันบ่อยๆ แบบนี้

 

สำหรับคอนเสิร์ต the other side ASIA TOUR 2023-2024 ในเอเชียทัวร์ครั้งนี้ที่จะจัดขึ้น ก็จะมีเพลงที่เพิ่มมากขึ้นด้วย และอาจจะมีเพลงให้ทุกคนได้สนใจได้มากขึ้น และ หวังว่าจะเป็นการปิดท้ายเอเชียทัวร์ที่ยิ่งใหญ่ นอกจากนี้ยังฝากถึงแฟนเพลงเอเชียด้วยว่า ขอบคุณที่แฟนๆ ที่ซัพพอร์ตเขาด้วยดีมาตลอด

ก่อนจาก พี่มาร์คยังปิดท้ายด้วยทำท่าทางสุดน่ารัก ที่สื่อถึงเพลงใหม่ทั้งสองของพี่มาร์ค อย่าง Fallin’ และ Your World อีกด้วย งานนี้ใจฟูเพราะความน่ารักกันไปเต็มๆ

 

ชมไฮไลท์คลิปวิดีโอสัมภาษณ์ได้ที่ด้านล่างนี้

เก็บตกความน่ารัก หากพี่มาร์คมีโอกาสขอพรพระแม่ลักษมี 1 ข้อ จะขอว่าอะไร? 

ชม MV ใหม่ล่าสุดของพี่มารค์ เพลง Your World และ Fallin’ ได้ที่ลิ้งก์ด้านล่างนี้เลย!

– MV Your World :

 

– MV Teaser Fallin’ : 

 

 

ติดตาม Jeab.com
Jeab.com มี LINE แล้วนะ
ติดตามเรื่องราวไลฟ์สไตล์ทันสมัยสำหรับผู้หญิงยุคดิจิตอล ได้ทุกวันผ่าน LINE ID @jeabdotcom
No Comments Yet

Leave a Reply

Your email address will not be published.

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>


This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.