แบบนี้ก็มีด้วย! ‘ร่มติดล้อ’ ดีไซน์ใหม่จากญี่ปุ่น ไม่ต้องถือให้หนักอีกต่อไป

feature-rolling-umbrella

เข้าหน้าฝนแบบนี้ ไอเท็มที่ต้องพกติดตัว ไปไหนด้วยตลอด คงหนีไม่พ้น ‘ร่ม’ กันแน่ๆ แต่แหม…ร่มไซส์ปกติ ก็ใช่ว่าจะคันเล็กๆ การต้องถือไปไหนมาไหน โดยที่ไม่รู้ว่าฝนจะตกหรือเปล่า มันก็น่ารำคาญ แถมยังหนักอีกด้วยเนอะ

ความน่ารำคาญจะหมดไป เมื่อเราได้มารู้จัก ‘ร่ม Bibi Lab Korogasa Naito’ ร่มดีไซน์ใหม่จากญี่ปุ่น ซึ่งมีความพิเศษแตกต่างจากร่มปกติทั่วไป คือมีการเพิ่มฟังก์ชั่น ‘ติดล้อ’ ให้สะดวกต่อการพกพา ทำมาจากวัสดุที่มีคุณภาพ คือ Polypropylene, เหล็ก และ PU

rolling umbrella

เวลาฝนตกแล้วร่มเปียก การลากร่มด้วยล้อเลื่อน ก็จะทำให้หยาดน้ำฝนที่เกาะอยู่ไล่ออกจากตัวร่ม ไม่สร้างความเดือดร้อน ไม่ทำให้เสื้อผ้า รองเท้า เราเปียก นอกจากนี้ยังสร้างความปลอดภัยให้กับการถือร่มกันด้วย เพราะปกติแล้วการถือร่ม หากไม่ระวังอาจทำให้ปลายยอดแหลมของร่มชนเข้ากับคนอื่นๆ ที่เดินตามหลังมาได้ แต่หากเป็นร่มติดล้อ ก็แค่เดินลากสบายๆ บนพื้น

rolling umbrella5

rolling umbrella4

rolling umbrellaุ

ดีไซน์ก็ไม่ได้แปลกมากอย่างที่หลายคนกังวล ร่มติดล้อ มองเผินๆ ก็น่ารักดีเหมือนกัน คล้ายกับเป็นร่มติดโบว์หรือคอปเตอร์ไม้ไผ่อยู่ยังไงยังงั้น ถือว่าเป็นไอเท็มหน้าฝนที่น่าสนใจไม่เบาเลยเนอะ อยากได้กันมั้ยล่ะ 🙂

 

Source & Image Source

ติดตาม Jeab.com
Jeab.com มี LINE แล้วนะ
ติดตามเรื่องราวไลฟ์สไตล์ทันสมัยสำหรับผู้หญิงยุคดิจิตอล ได้ทุกวันผ่าน LINE ID @jeabdotcom
No Comments Yet

Leave a Reply

Your email address will not be published.

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>


This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.