เอาแบบนี้จริงดิ!? KFC ฮ่องกงออกเมนูใหม่ “ขนมไหว้พระจันทร์” สุดแปลกรส Spicy Chicken & Nuts

image source : KFC Hongkong

ความครีเอทีฟของ KFC ดูจะไม่หมดลงง่ายๆ หลังจาก KFC รัสเซียออกหมวกบักเก็ตเก๋ๆ มาเป็นแฟชั่นไอเท็มน่าจับจองอีกหนึ่งชิ้นไปเมื่อไม่นานมานี้ ล่าสุด KFC ฮ่องกง ออกเมนูใหม่ค่ะ งานนี้มาแปลกตามเคย เพราะออกเป็น “ขนมไหว้พระจันทร์” ด้วยกัน 2 รสชาติ รสชาติแรกเบสิกที่พบเห็นได้ทั่วไป คือ รส Golden Lava Custard ในขณะที่อีกรสชาติแปลกสุดๆ ใครจะคาดคิดว่า KFC จะออกขนมไหว้พระจันทร์ รส Spicy Chicken & Nuts หรือ ไก่เผ็ดและถั่วนั่นเอง ที่สำคัญคือทั้งสองรสชาติจะมาในถังเก๋ๆ “The Moonlight Bucket” ที่ออกแบบมาเป็นลายผู้พันแซนเดอร์ในชุดนักบินอวกาศ ด้านข้างมีภาพดวงจันทร์มีไฟ LED ส่องแสงได้ด้วย

image source : KFC Hongkong
image source : KFC Hongkong

ในส่วนของขนมไหว้พระจันทร์รส Spicy Chicken & Nuts ภายในจะประกอบไปด้วยถั่ว, อัลมอนด์, เมล็ดทานตะวัน, ลูกพีช, ไก่เส้นรสเผ็ด และขนมไหว้พระจันทร์รส Golden Lava Custard จะเป็นคัสตาร์ดลาวาพร้อมกับไข่แดงเค็ม ซึ่งสามารถซื้อแยกกันได้ หรือ จะซื้อพร้อมกันทั้งสองรสชาติก็ได้เช่นกัน

image source : KFC Hongkong
image source : KFC Hongkong
image source : KFC Hongkong
image source : KFC Hongkong

 

อนึ่ง The Moonlight Bucket จำหน่ายในราคา 35 USD หรือถังละ 1,080 บาทไทย* (ราคาขึ้นกับอัตราแลกเปลี่ยนขณะนั้น) ว่าแต่รสชาติของขนมไหว้พระจันทร์รสไก่เผ็ดและถั่ว เมนูสุดแปลกนี้จะเป็นอย่างไร หากใครมีโอกาสไปฮ่องกงช่วง 13 สิงหาคม – 10 กันยายน 2562 นี้ คงต้องหาโอกาสไปลองกันดูค่า แล้วอย่าลืมมาเล่าให้เราฟังด้วยนะ

image source : KFC Hongkong

 

Source

ติดตาม Jeab.com
Jeab.com มี LINE แล้วนะ
ติดตามเรื่องราวไลฟ์สไตล์ทันสมัยสำหรับผู้หญิงยุคดิจิตอล ได้ทุกวันผ่าน LINE ID @jeabdotcom
No Comments Yet

Leave a Reply

Your email address will not be published.

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>


This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.