คิมซอนโฮ ออกจดหมายขอโทษและยอมรับ เป็นนักแสดง K จากกระทู้ประเด็นร้อนที่อดีตแฟน A แฉจริง

(บทความมีการอัพเดทล่าสุด ข้อความโพสต์ของนางสาว A  ไว้ด้านล่างนะคะ)


 

ทันทีที่ซีรี่ส์ Hometown Cha Cha Cha คิมซอนโฮก็เจอกระแสดราม่าเล่นงานทันที โดยเหตุเกิดจากเมื่อวันที่ 17 ตุลาคม 2564 มีกระทู้ของนางสาว A ที่บอกว่าเธอเดทกับนักแสดง K เมื่อปี 2563 เป็นอดีตแฟนของนักแสดง K ซึ่งพอเธอท้อง นักแสดง K ได้ไล่ให้เธอไปทำแท้งและสัญญาว่าจะแต่งงานด้วยหลังทำแท้งเสร็จ แต่สุดท้ายก็โดนเทและบอกเลิก ทั้งๆ ที่ หมอบอกว่านางสาว A เป็นคนมีลูกยาก และบอกด้วยว่าจะต้องเสียค่าปรับถ้าตนมีลูก แต่ต่อมานางสาว A ก็ทราบว่าคิมซอนโฮโกหกเรื่องค่าปรับนั้น

อีกทั้งนางสาว A ยังบอกว่าคิมซอนโฮเป็นนักแสดงที่นิสัยไมไ่ด้เหมือนกับภาพลักษณ์ที่เห็น จนทางค่ายออกมาแจ้งสั้นๆ ว่ากำลังตรวจสอบ ชาวเน็ตก็ได้แต่คาดการณ์ไปต่างๆ นานาๆ รวมทั้งแบรนด์สินค้าต่างๆ ก็ทยอยลบรูป ลบโฆษณา

เครดิตภาพ : Hometown Cha Cha Cha (Netflix,2021)

หลังจากรอค่าย รอแถลงการณ์ รอ รอ รอ มันทุกอย่าง ล่าสุดก็กระจ่าง (รึเปล่า) แต่ไม่รู้จะเรียกว่าเป็นอาฟเตอร์ช็อกหรือไม่ เมื่อนักแสดงหนุ่ม คิมซอนโฮ จาก #HometownChaChaCha ได้พิมพ์จดหมายยอมรับว่าตนเองเป็นนักแสดง K ที่มีข่าวลือออกมาว่าทำนางสาว A ท้อง และให้เธอไปทำแท้ง รวมทั้งสัญญาว่าจะแต่งงานด้วยกัน แต่สุดท้าย ก็ไม่ได้แต่ง
โดยในเนื้อความจดหมายแบบคร่าวๆ คิมซอนโฮยอมรับว่าเป็นนักแสดง K จริง และ ขอโทษทุกคนและขอโทษอดีตแฟนหรือนางสาว A ด้วย รวมทั้งขอโทษทีมงานต่างๆ ที่ได้ร่วมงานกัน และวันนี้สำนักข่าวต่างๆ ของเกาหลีก็ลงข่าวเรื่องนี้กันใหญ่ พร้อมกับจดหมายของคิมซอนโฮที่พิมพ์ออกมา

เนื้อหาจดหมายเต็มๆ ดังนี้ 

“นี่คือ คิมซอนโฮ ก่อนอื่นผมต้องขอโทษอย่างจริงใจสำหรับข้อความแถลงการณ์ของผมที่ล่าช้า เมื่อผมเห็นข่าวที่มีชื่อของผมครั้งแรกไม่กี่วันก่อน ผมรู้สึกกลัวอย่างที่ไม่เคยรู้สึกกลัวมาก่อน เป็นเหตุผลว่าทำไมผมจึงได้ออกมาพูดได้แต่เป็นลายลักษณ์อักษร

ผมเดทกับคนๆ นี้ด้วยความรู้สึกดีๆ แต่ระหว่างความสัมพันธ์ ผมได้ทำร้ายคนๆ นี้ เพราะความไร้ความสามารถและขาดการพิจารณาของผม ผมหวังว่าจะได้เจอกับคนๆ นี้ อีกครั้งเพื่อกล่าวขอโทษอย่างจริงใจ แต่ขณะนี้ผมไม่สามารถทำได้ ซึ่งผมกำลังรอเวลานั้นเมื่อได้รับโอกาสอีกครั้ง

ในระหว่างนี้ผมต้องขอโทษอย่างจริงจังผ่านจดหมายฉบับนี้ ผมอยากจะขอโทษทุกคนที่ไว้วางใจผมและให้กำลังใจผมถึงตอนจบ ที่ทำให้เกิดความผิดหวัง ผมสามารถยืนได้สูงในฐานะนักแสดงคิมซอนโฮ เพราะทุกคนที่คอยเชียร์ผม แต่ผมลืมความจริงข้อนี้ไปแล้ว ผมยังใช้เวลาในการขอโทษผู้คนจำนวนมากที่ทำงานกับผม สำหรับเรื่องราวที่เกิดขึ้นจากสิ่งที่ผมก่อ ความผิดพลาดของผม

อีกครั้งที่ผมอยากจะขอโทษทุกคนที่อาจได้รับความเจ็บปวดจากเหตุการณ์นี้ ผมรู้ว่าการพูดเพ้อเจ้อเหล่านี้ไม่เพียงพอที่จะเข้าถึงผู้คนจำนวนมากอย่างจริงจัง แต่ผมอยากเสนอความคิดอย่างตรงไปตรงมาในทุกวิถีทางที่จะสามารถทำได้ ผมต้องขอโทษจริงๆ “

 

ส่วนทาง Salt Entertainment ค่ายของนักแสดงหนุ่มคิมซอนโฮ ก็ได้ออกมาแถลงการณ์ติดตามผลในแง่ของคำขอโทษลายลักษณ์อักษรของคิมซอนโฮว่า

“สวัสดี นี่คือ Salt Entertainment เราต้องขออภัยที่ทำให้หลายคนกังวลเกี่ยวกับเรื่องส่วนตัวของนักแสดงคิมซอนโฮ เราขอแสดงความเสียใจกับผู้คนจำนวนมากที่ผิดหวังหรือเจ็บปวดจากเหตุการณ์ล่าสุด”

 

กลายเป็นอาฟเตอร์ช็อกของแฟนคลับจริงๆ เจ็บนี้อีกนาน…

 

ปล. : ในส่วนของข้อมูลการทำแท้งที่เกาหลีใต้ เหมือนปัจจุบันจะสามารถทำได้ถูกกฎหมาย แต่การทำแท้งหลังอายุครรภ์ 20 สัปดาห์จะยังคงถือว่าผิดกฎหมายอยู่ (อ้างอิงจาก https://news.thaipbs.or.th/content/279219)

 

Update 20/10/2021 เวลา 21.10 น.  

ล่าสุด นางสาว A ออกมาเขียนโพสต์ในเว็บไซต์เพิ่มว่า “ฉันได้รับการขอโทษจากเขาแล้ว และดูเหมือนจะมีเรื่องราวเข้าใจผิดระหว่างกัน รวมทั้งยังบอกว่าฉันขอโทษที่ได้สร้างความเสียหายโดยไม่ตั้งใจให้กับคนจำนวนมาก ฉันและเขาเคยรักกันจริง และฉันใจสลายที่เห็นเขาเดือดร้อนจากโพสต์ที่ฉันได้เขียนไป ขอโทษ ดูเหมือนว่าเราจะมีเรื่องเข้าใจผิดกัน ฉันหวังว่าเรื่องราวของฉันและเขาจะไม่ถูกขยายออกมาอีก ฉันเสียใจที่เหตุการณ์นี้สร้างความเสียหายให้กับหลายๆ คน ฉันจะลบโพสต์นี้ในไม่ช้า

อีกทั้งยังมีแอคเคาน์นิรนามใน IG ที่บอกว่ารู้จักคิมซอนโฮดี และ จะออกมาพูดในวันที่ 25 ตุลาคมนี้
งานนี้จะจบอย่างไร จะมีคดีพลิกหรือไม่ หรือ เหตุการณ์จริงๆ เป็นเช่นไร คงได้แต่ติดตามต่อไปกันแล้วล่ะ

 

ที่มาข่าว : allkpop.com

ติดตาม Jeab.com
Jeab.com มี LINE แล้วนะ
ติดตามเรื่องราวไลฟ์สไตล์ทันสมัยสำหรับผู้หญิงยุคดิจิตอล ได้ทุกวันผ่าน LINE ID @jeabdotcom

Jeab

Jeab.com ตอบโจทย์ “ผู้หญิงรุ่นใหม่” ด้วยไลฟ์สไตล์ของผู้หญิงในยุคดิจิตอล

No Comments Yet

Leave a Reply

Your email address will not be published.

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>


This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.