ต่อให้เพลินเสมือนได้ไปเที่ยว! KODAK ปล่อย ‘จิ๊กซอว์ที่ใหญ่ที่สุดในโลก’ 51,300 ชิ้น รวมภาพสวยๆ

image source : KODAK

ใครที่กำลังมองหาความท้าทายทำขณะอยู่บ้านให้หายเบื่ออยู่ล่ะก็ ล่าสุด KODAK เขาออก KODAK WORLD’S LARGEST PUZZLE จิ๊กซอว์ที่ใหญ่ที่สุดในโลก มีจำนวนจิ๊กซอว์มากถึง 51,300 ชิ้น ต่อกันให้เพลิน ต่อกันข้ามวันข้ามคืนกันไปเลยทีเดียว โดยจิ๊กซอว์นี้ เป็นภาพของ KODAK ที่ได้รวบรวมภาพถ่ายที่สวยที่สุด 27 ภาพทั่วโลก เมื่อใครต่อจิ๊กซอว์ชุดนี้เสร็จเรียบร้อย ก็จะได้ภาพสำเร็จที่มีสีสันสวยงามเรียงต่อกัน มีภาพแลนด์มาร์กสำคัญๆ หลายแห่ง เช่น ทัชมาฮาล, โคลีเซียมแห่งโรม , กำแพงเมืองจีน, อนุสาวรีย์เทพีเสรีภาพ เป็นต้น

image source : KODAK

ภาพจิ๊กซอว์มีขนาด 28.5 ฟุต x 6.25 ฟุต หรือเท่ากับ 868.68 ซม. X 190.5 ซม. ซึ่งไม่ต้องกังวลว่า จำนวนจิ๊กซอว์รวมทั้งหมดเยอะแถมภาพใหญ่ขนาดนี้ แล้วจะต่อกันยังไง เพราะทาง KODAK เค้าได้แบ่งออกเป็นชุดย่อยๆ ให้แล้ว 1,900 ชิ้น เพื่อให้ต่อภาพสถานที่แต่ละแห่งเสร็จได้ สำหรับราคาที่วางจำหน่าย คือ $600 USD หรือประมาณ 19,400 บาท* (*ราคาไทยเป็นเพียงการคำนวณจากอัตราแลกเปลี่ยนประจำวัน)

image source : KODAK

KODAK WORLD’S LARGEST PUZZLE มีวางจำหน่ายแล้วที่ทาง Amazon แต่น่าเสียดายที่ยังไม่มีการจัดส่งมาไทย และ ยังไม่มีวางจำหน่ายในไทย แต่อย่างไรก็ตาม ถือเป็นไอเท็มที่มีความท้าทายมากๆ เลย หากใครอยู่บ้านเบื่อๆ ก็ลองหาจิ๊กซอว์แบบอื่นๆ มาต่อกันคลายเครียดและสร้างความเพลิดเพลินไปก่อนก็ได้นะคะ

image source : KODAK
image source : KODAK
image source : KODAK
image source : KODAK
image source : KODAK

 

 

Source

ติดตาม Jeab.com
Jeab.com มี LINE แล้วนะ
ติดตามเรื่องราวไลฟ์สไตล์ทันสมัยสำหรับผู้หญิงยุคดิจิตอล ได้ทุกวันผ่าน LINE ID @jeabdotcom
No Comments Yet

Leave a Reply

Your email address will not be published.

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>


This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.