โอ๊ะ จะรสชาติเป็นยังไงนะ…เมื่อ Lawson ญี่ปุ่น เริ่มวางขาย “Nomu Soft Cream” ไอศกรีมพร้อมดื่ม!

เมื่อพูดถึง “ไอศกรีม” แน่นอนล่ะว่า เราจะจัดประเภทมันอยู่ในหมวดของเมนูของหวาน แต่จะเป็นยังไง เมื่อของหวานที่หลายคนชอบกิน มันไม่ได้อยู่ในโคนหรือถ้วยอีกต่อไป แต่จะมาในรูปแบบพร้อมดื่ม !?!

ล่าสุด Lawson ร้านสะดวกซื้อที่ญี่ปุ่น เปิดวางจำหน่าย Nomu Soft Cream หรือ ไอศกรีมพร้อมดื่มที่ว่านี่แล้วล่ะค่ะ ซึ่งมาจากที่มาของคำว่า “Nomu” ที่แปลว่า ดื่ม หรือ ดื่มได้ รวมกับ “Soft Cream” ที่หมายถึง ไอศกรีม Soft Serve โดยเริ่มวางขายแล้วตั้งแต่วันที่ 29 ตุลาคม 2562 ที่ร้าน Lawson ในราคา 178 เยน หรือประมาณถ้วยละ 50 บาท

image source : Lawson – ไอศกรีมพร้อมดื่ม Nomu Soft Cream ที่วางจำหน่ายที่ Lawson Japan

ในส่วนของไอศกรีมพร้อมดื่มนี้ ก็ไม่ได้มาเล่นๆ นะจ๊ะ โดย Nomu Soft Cream ทำมาจากนมวัวที่มาจากฟาร์ม Machimura ซึ่งเป็นฟาร์มที่ขึ้นชื่อของฮอกไกโดและดำเนินธุรกิจมานานกว่า 100 ปี สำหรับเสียงตอบรับต่อไอศกรีมพร้อมดื่มนี้ ก็ออกมาหลากหลาย มีทั้งบอกว่ารสชาติมันน่าจะโอเค หรือ เกิดความสงสัยว่ารสชาติมันจะต่างกับ Milk Shake หรือ ไอศกรีมละลายอย่างไร รวมทั้งคาดหวังว่าในเรื่องรสชาติ แม้ว่าปกติแล้วไอศกรีมละลายรสชาติจะไม่เวิร์ก แต่เนื่องจากสินค้านี้ผลิตขึ้นมาเพื่อเป็นไอศกรีมพร้อมดื่ม จึงคิดว่ารสชาติน่าจะออกมาดี

ว่าแต่รสชาติจะเป็นอย่างไร เห็นทีใครมีโอกาสไปเที่ยวญี่ปุ่น คงต้องลองเข้า Lawson และพิสูจน์ด้วยตัวเองกันแล้วล่ะค่ะ ดื่มแล้วเป็นอย่างไร อย่าลืมมาแชร์บอกความรู้สึกให้เราทราบกันบ้างนะ

รูปนี้เป็นเพียงภาพประกอบบทความเท่านั้น

Source

ติดตาม Jeab.com
Jeab.com มี LINE แล้วนะ
ติดตามเรื่องราวไลฟ์สไตล์ทันสมัยสำหรับผู้หญิงยุคดิจิตอล ได้ทุกวันผ่าน LINE ID @jeabdotcom
No Comments Yet

Leave a Reply

Your email address will not be published.

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>


This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.