มันต้องคิ้วท์ขนาดนี้เลยเหรอ LINE FRIENDS x Häagen-Dazs ฮ่องกง เปิดตัวขนมไหว้พระจันทร์น่ารักๆ ต้อนรับเทศกาล

LINE FRIENDS x Häagen-Dazs HK (1)
image source : Häagen-Dazs HK

ใกล้เข้ามาแล้วสำหรับเทศกาลไหว้พระจันทร์ หนึ่งในวันสำคัญของชาวจีน และ คนไทยเชื้อสายจีน ทำให้ช่วงนี้มองไปตามร้านอาหาร ร้านขนมต่างๆ ส่วนใหญ่ เราก็มักจะเห็นหลายๆ ที่ มีขายขนมไหว้พระจันทร์ออกมาจำหน่าย ทั้งแบบออริจินอล และ แบบรสชาติอื่นๆ ซึ่งกลายเป็นไอเท็มที่ต้องตามล่าก็มี ในไทยเองก็มีขนมไหว้พระจันทร์อร่อยๆ น่ารับประทาน รวมทั้งสะสมกล่องคอลเลคชั่นหลายที่ แต่สำหรับในวันนี้ เราอยากจะชวนเพื่อนๆ ไปอัพเดทขนมไหว้พระจันทร์สุดน่ารักจาก Häagen-Dazs ในฮ่องกงกันสักหน่อย เพราะที่นี่ เขาออกคอลเลคชั่นขนมไหว้พระจันทร์ไส้ไอศกรีมออกมาได้น่ารักมากๆ เมื่อ Collaboration กับ LINE FRIENDS นำเอาคาแรกเตอร์ตัวการ์ตูนยอดฮิตของ LINE FRIENDS ไม่ว่าจะเป็น Brown, Cony, Sally และ Choco มาดีไซน์ขนมไหว้พระจันทร์ให้น่ารับประทานและทันสมัยมากขึ้นไปอีก เห็นแล้วก็ไม่รู้ว่าจะกล้ากินหรือเปล่านะเนี่ย มันคิ้วท์เหลือเกิน

LINE FRIENDS x Häagen-Dazs HK (3)
image source : Häagen-Dazs HK
LINE FRIENDS x Häagen-Dazs HK (2)
image source : Häagen-Dazs HK

หากใครมีโอกาสไปเที่ยวฮ่องกงช่วงเทศกาลไหว้พระจันทร์พอดีนี้ ก็ลองแวะไปกินกันดูได้นะคะ ขนมไหว้พระจันทร์ LINE FRIENDS x Häagen-Dazs จำหน่ายแบบเซ็ทในราคา $278 HKD (ประมาณ 1,175 บาทไทย) ตั้งแต่วันนี้จนถึง 13 สิงหาคม และหลังจากนั้นจะจำหน่ายในราคา $378 HKD (ประมาณ 1,600 บาทไทย)

LINE FRIENDS x Häagen-Dazs HK (1)
image source : Häagen-Dazs HK

Source

ติดตาม Jeab.com
Jeab.com มี LINE แล้วนะ
ติดตามเรื่องราวไลฟ์สไตล์ทันสมัยสำหรับผู้หญิงยุคดิจิตอล ได้ทุกวันผ่าน LINE ID @jeabdotcom
No Comments Yet

Leave a Reply

Your email address will not be published.

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>


This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.