พี่ราคาแรงนะ น้องซื้อไหวมั้ย!? Louis Vuitton ออกไอเท็มของเล่น “Jenga ตัวต่อตึกถล่ม” ในราคาเหยียบ 100,000 บาท

image source : Louis Vuitton

เชื่อว่าหลายคนต้องเคยผ่านการเล่นเกม Jenga หรือ เกมตัวต่อตึกถล่มกันมาบ้าง ไม่ก็ต้องเคยเห็นเกมนี้มาก่อน ลองนึกถึงภาพความสนุกเมื่อตอนได้ดึงตัวต่อออกจากตึก มันเป็นวินาทีที่ลุ้นระทึกสุดๆ หากยังจำกันได้ บางคนถึงขนาดกลั้นหายใจกันเลยทีเดียว ถ้าดึงรอด ตึกไม่ถล่ม ก็โล่งกันไป ในขณะที่ถ้าดึงแล้วตัวตึกถล่มเมื่อไหร่ เสียงโอดโอยก็คงจะตามมาให้ได้ยิน พร้อมกับเสียงหัวเราะของบรรดาเพื่อนๆ หรือสมาชิกในครอบครัว มันเป็นภาพความสุขอย่างหนึ่ง

image source : instagram @dlouisvdotcom

ซึ่งอย่างที่หลายคนทราบดี ของเล่น “Jenga” นี้ หากซื้อปกติทั่วไป ก็จะวางจำหน่ายอยู่ที่ราคาหลักร้อย มากสุดก็ประมาณหลักพันต้นๆ เท่านั้น แต่ดูเหมือนมูลค่าของของเล่น Jenga จะเปลี่ยนไปกลายเป็นของเล่นที่หรูที่สุดแล้วล่ะจ้า เมื่อแบรนด์เนมหรูอย่าง Louis Vuitton ออกสินค้าคอลเลคชั่น Fall/Winter 2019 ออกมา และหนึ่งในนั้นมีไอเท็มของเล่น “Jenga” ในเวอร์ชั่นสีสดใส ประกอบไปด้วยตัวต่อ 54 ชิ้น ไล่ตั้งแต่สีฟ้าเทอร์ควอยซ์ น้ำเงิน น้ำเงินเข้ม ม่วง ชมพูบานเย็น และ เบอร์กันดี มาพร้อมกับโลโก้แบรนด์ ทั้งแบบ Monogram และโลโก้ข้อความ LV และมีตัวกล่องเก็บทำมาอย่างดี มีหูหิ้วให้ด้วย

สำหรับสิ่งที่จะทำให้ทุกคนตกใจ ไม่ใช่เพียงแค่ Louis Vuitton ออกไอเท็มที่เป็นของเล่นชิ้นนี้เท่านั้นจ้า แต่นั่นคือ การที่ราคาของไอเท็มชิ้นนี้ต่างหาก ที่จะทำให้หลายคนต้องอึ้ง เพราะ Louis Vuitton วางจำหน่ายในราคา $25,700 HKD หรือก็แค่ประมาณ 100,750 บาท* นั่นเองงงงง

เห็นราคาพี่เค้ามาแรงแบบนี้ แล้วเพื่อนๆ ล่ะ สนใจมั้ย…?

Louis Vuitton FW19 Jenga
image source : Louis Vuitton
Louis Vuitton FW19 Jenga
image source : Louis Vuitton

ดูรีวิวได้ที่คลิปด้านล่างนี้

หมายเหตุ * (ราคาไทยขึ้นกับอัตราแลกเปลี่ยนประจำวันที่ 3 ก.ค. 62 และยังไม่รวมภาษี)

 

Source

ติดตาม Jeab.com
Jeab.com มี LINE แล้วนะ
ติดตามเรื่องราวไลฟ์สไตล์ทันสมัยสำหรับผู้หญิงยุคดิจิตอล ได้ทุกวันผ่าน LINE ID @jeabdotcom
No Comments Yet

Leave a Reply

Your email address will not be published.

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>


This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.