ผ่อนคลายแม้ใส่หน้ากาก! พาไปทำความรู้จัก ”Mask Spray” นวัตกรรมดับกลิ่นหน้ากากจาก Muji ญี่ปุ่น

ต้องยอมรับว่าฤดูนี้เป็นฤดูหน้ากาก เราต้องสวมใส่หน้ากากทุกวันจนกลายเป็นไอเท็มที่ขาดไม่ได้ เพราะการใส่หน้ากากนอกจากจะหยุดการแพร่กระจายของเชื้อ ป้องกันฝุ่นแล้วนั้น ยังสามารถป้องการตัวเองในสถานการณ์เสี่ยงได้อีกด้วย

แต่เมื่อใส่หน้ากากบ่อยเข้า มักจะเกิดปัญหาเรื่องของกลิ่นไม่พึงประสงค์ตามมา ไม่ว่าจะเป็นกลิ่นหน้ากากที่ใส่ทั้งวัน หรือ แม้กลิ่นปากของตัวเอง แต่ปัญหาเหล่านี้จะเปลี่ยนไป ถ้ารู้จักไอเท็ม  “Mask Spray” จาก Muji ที่จะสามารถช่วยดับกลิ่นไม่ดีเหล่านี้ได้!

โดย “Mask Spray” จาก Muji นี้จะช่วยฟื้นฟูอารมณ์ที่วิตกกังวลให้ผ่อนคลายขึ้นด้วยกลิ่นหอมของ โดยมี 2 กลิ่นคือกลิ่น เปเปอร์มิ้นต์ และ กลิ่นส้ม Citus ที่จะช่วยให้รู้สึกสดชื่นผ่อนคลายได้

สเปรย์วิธีการใช้คือพ่นสเปย์นี้ห่างจากหน้ากากประมาณ 20 ชม. ประมาณ 5 ครั้งในฝั่งนอกของหน้ากากแล้วรอให้แห้งก่อนนำมาใส่ โดยกลิ่นนี้จะอยู่ได้ประมาณ 30 นาทีซึ่งน่าจะช่วยทำให้ผ่อนคลายหากต้องไปเจอสถานการณ์แออัด

โดยสามารถหาซื้อได้ทางช่องออนไลน์ Muji Japan (ซึ่งตอนนี้ Sold out ไปแล้ว) สนราคาอยู่ที่ 690 เยน หรือ ประมาณ 200 กว่าบาทคะ

ที่มาภาพและข้อมูล : roomie.jp , Muji Japan

ติดตาม Jeab.com
Jeab.com มี LINE แล้วนะ
ติดตามเรื่องราวไลฟ์สไตล์ทันสมัยสำหรับผู้หญิงยุคดิจิตอล ได้ทุกวันผ่าน LINE ID @jeabdotcom

Pinksmoke

Heart Of Darkness

No Comments Yet

Leave a Reply

Your email address will not be published.

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>


This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.