นิชคุณ 2PM เตรียมลงซีรี่ส์ใหม่ My Bubble Tea หวานน้อยรัก100% ที่จะนำเวทมนตร์จากชานมไข่มุกมาให้คุณฟิน

คนรักชานมไข่มุกและแฟนคลับพี่คุณเตรียมเฮ “นิชคุณ” จาก 2PM เป็นแน่ เมื่อล่าสุด Viu Original ได้เตรียมผลิตซีรี่ส์เรื่องใหม่ ชื่อเรื่อง My Bubble Tea หวานน้อยรัก 100% ประกบกับ “มีน-พีรวิชญ์” ไอดอลไทยวัยใสที่เคยรับบทในเรื่อง บังเอิญรัก Love By Chance ที่ฉายบนช่อง GMM25 มาก่อนนั่นเอง

นิชคุณ 2PM
มีน-พีรวิชญ์

My Bubble Tea หวานน้อยรัก 100% คือ เป็นซีรี่ส์โรแมนติกคอเมดี้ทั้งหมด 13 ตอน เรื่องราวในซีรี่ส์สร้างมาจากนิยายบน Fictionlog ซึ่งเป็นแพลตฟอล์มชั้นนำของคนไทยที่เปิดโอกาสให้นักเขียนไฟแรงเข้ามาแบ่งปันเรื่องราว โดยเค้าโครงเรื่องนั้นเกี่ยวกับหญิงสาวคนหนึ่งที่ตกหลุมรักหัวหน้าสุดหล่อของเธอ จึงได้ชงชานมไข่มุกผสมผสานเวทมนตร์เพื่อเอาชนะใจเขาให้ได้ แต่เรื่องกลับไม่ได้ง่ายอย่างที่คิดเมื่อชายที่เธอเกลียดเข้าไส้ดันเผอิญดื่มชาแก้วนั้นแล้วตกหลุมรักเธอเข้าอย่างจังจนนำไปสู่รักสามเส้าแบบวุ่น ๆ สุดฮา My Bubble Tea หวานน้อยรัก 100% จะออกอากาศในไตรมาสแรกของปี 2563 นี้

นิชคุณ 2PM
นิชคุณ 2PM
นิชคุณ 2PM

นางสาวเจนิส ลี กรรมการผู้จัดการของกลุ่มบริษัท PCCW Media (ผู้ให้บริการ Viu) กล่าวว่า “ไม่ว่าจะเป็นการคัดเลือกนักแสดงที่มีความสามารถซึ่งมีฐานแฟนคลับบนโซเชียลมีเดียจำนวนมาก หรือการเสาะหาเรื่องราวที่น่าสนใจบน Fictionlog ซึ่งเป็นเรื่องที่มีผู้ติดตามอ่านบนโลกออนไลน์มากมายอยู่แล้ว ล้วนแต่เป็นสิ่งที่แสดงให้เห็นว่า My Bubble Tea หวานน้อยรัก 100% เป็นซีรีส์ที่ให้ความสำคัญกับผู้ชมบนแพลตฟอร์มดิจิทัลซึ่งถือว่าปัจจัยหลักที่ใช้เพื่อการพัฒนาเนื้อหาของเรา”

นอกจากนี้ยังเสริมอีกว่า “เรามองว่ากระแสความนิยมเกาหลีนั้นเป็นเทรนด์ความบันเทิงหลักของภูมิภาคเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ในช่วงไม่กี่ปีที่ผ่านมา ซึ่งนำไปสู่ความพยายามในการนำเสนอคอนเทนต์เกาหลีระดับพรีเมียมสู่สายตาผู้ชมบนแพลตฟอร์มของ Viu ที่นับว่าเป็นก้าวสำคัญที่ประสบความสำเร็จในการครองใจผู้ชม ส่วนคลื่นความนิยมความเป็นไทยนั้นก็กำลังโหมกระหน่ำไปทั่วภูมิภาค ในขณะที่ฝั่งเกาหลีนั้นก็โด่งดังขึ้นเรื่อย ๆ จึงเป็นการกระตุ้นให้เราค้นหาการผสมผสานที่ลงตัวระหว่างกระแสความนิยมเกาหลีและไทยเพื่อสร้างสรรค์ความบันเทิงสดใหม่ให้แก่ผู้ชม”

มีน-พีรวิชญ์
มีน-พีรวิชญ์

เห็นทีว่าในปี 2563 นี้ แฟนๆ จะได้เตรียมฟินไปพร้อมกับนิชคุณ และ หนุ่มมีน พีรวิชญ์ แล้วแน่ๆ ว่าแต่ว่าชานมไข่มุกมีพลังเวทมนตร์แบบนี้ หาได้ที่ไหนเนี่ย แล้วแบบนี้จะอดใจไหวไม่ดื่มชานมไข่มุกได้ยังไงกันนะ…

รอติดตามความคืบหน้ากันต่อไปที่ Viu ผ่านแอปพลิเคชันทางมือถือ ซึ่งสามารถดาวน์โหลดได้ฟรีบน App Store และ Google Play และในเว็บไซต์ www.viu.com กันค่ะ

 

Source : Courtesy of Viu Thailand

ติดตาม Jeab.com
Jeab.com มี LINE แล้วนะ
ติดตามเรื่องราวไลฟ์สไตล์ทันสมัยสำหรับผู้หญิงยุคดิจิตอล ได้ทุกวันผ่าน LINE ID @jeabdotcom
No Comments Yet

Leave a Reply

Your email address will not be published.

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>


This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.