คอนเฟิร์มแล้ว! “นัมจูฮยอก” เซ็นต์สัญญากับเอเจนซี่ใหม่ Management SOOP หลังหมดสัญญากับ YG Entertainment

ที่มาภาพ : instagram @skawngur

หลังจากมีการรายงานข่าวว่าหนุ่มนัมจูฮยอกกำลังจะหมดสัญญากับ YG Entertainment โดยนักแสดงหนุ่มจะเข้าร่วมกับเอเจนซี่ใหม่ คือ Management SOOP ก่อนหน้านี้ทาง YG Entertainment ได้ออกมาชี้แจงว่ากำลังอยู่ในระหว่างการพูดคุยเกี่ยวกับการต่อสัญญากันอยู่

อย่างไรก็ตาม ล่าสุด 6 เมษายน 2563 ทาง Management SOOP ได้คอนเฟิร์มแล้วว่านักแสดงหนุ่ม นัมจูฮยอก เข้าเซ็นต์สัญญากับบริษัท อีกทั้งยังเผยว่า “นัมจูฮยอก” เป็นนักแสดงที่มีเสน่ห์ในด้านต่างๆ และทางบริษัทจะช่วยเหลือให้นัมจูฮยอกแสดงจุดแข็งและศักยภาพออกมาได้อย่างไม่มีที่สิ้นสุดในฐานะนักแสดงให้กับเขา

สำหรับ Management SOOP เป็นบริษัทที่มีนักแสดงชื่อดังในสังกัดมากมาย อาทิ กงยู, กงฮเยจิน, ซูจี, คิมแจอุค, ซอฮยอนจิน, จองยูมิ และอีกมากมาย

ในส่วนของการถ่ายทำซีรี่ส์ของนักแสดงหนุ่ม ล่าสุดนัมจูฮยอกได้ถ่ายทำละครกับนักแสดงสาว จองยูมิ ในเรื่อง The School Nurse Files ที่กำลังเตรียมฉายใน Netflix เสร็จเรียบร้อยแล้ว ล่าสุดตอนนี้เขากำลังถ่ายทำภาพยนตร์เรื่อง Remember ร่วมกับนักแสดง ลีซังมิน และกำลังจะมีแสดงซีรี่ส์เรื่องใหม่ Start up รว่มกับ ซูจี และในครึ่่งปีหลัง เขาจะเริ่มถ่ายซีรี่ส์เรื่องใหม่ร่วมกับ ลีบยองฮุน , ฮันจีมิน, ชินมินอา และ แบซองอู

แต่ไม่ว่าอย่างไรก็ตาม ไม่ว่า “นัมจูฮยอก” จะอยู่ที่ค่ายไหน เชื่อว่าแฟนๆ ก็พร้อมจะให้การสนับสนุนเขาอย่างต่อเนื่องแน่นอน

ที่มาภาพ : instagram @skawngur
ที่มาภาพ : instagram @skawngur
ที่มาภาพ : instagram @skawngur
ที่มาภาพ : instagram @skawngur
ที่มาภาพ : instagram @skawngur

 

ที่มา : Soompi.com

ติดตาม Jeab.com
Jeab.com มี LINE แล้วนะ
ติดตามเรื่องราวไลฟ์สไตล์ทันสมัยสำหรับผู้หญิงยุคดิจิตอล ได้ทุกวันผ่าน LINE ID @jeabdotcom
No Comments Yet

Leave a Reply

Your email address will not be published.

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>


This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.