เนเน่ได้เดบิวต์แล้ว! ยินดีกับ ‘เนเน่-พรนับพัน’ สาวไทยหนึ่งเดียวใน CHUANG2020 เดบิวต์ในวง BonBonGirls303

เดินทางมาจนถึง EP สุดท้ายแล้ว สำหรับรายการ CHUANG 2020 และการลุ้นไปกับสาว ‘เนเน่พรนับพัน พรเพ็ญพิพัฒน์ สาวไทยหนึ่งเดียวในรายการว่าจะได้เดบิวต์หรือไม่

ล่าสุดผลออกแล้วจ้า ยินดีกับเนเน่ด้วยที่ฝ่าฟันบททดสอบความสามารถต่างๆ มาได้จนประสบความสำเร็จติด 1 ใน 7 ผู้ชนะที่จะได้เดบิวต์ โดยเนเน่คว้าอันดับ 5 เอาชนะใจแฟนๆทั่วเอเชียด้วยผลรวมคะแนนโหวตกว่า 125 ล้านคะแนน

และจะก้าวสู่การเป็นศิลปินหน้าใหม่แห่งวงการบันเทิงจีนอย่างเต็มตัวในฐานะสมาชิกเกิร์ลกรุ๊ปวงBon Bon Girls 303ภายใต้สังกัดเทนเซ็นต์พิกเจอร์ส และโซนี่มิวสิค โดยสาวๆ BonBon Girls 303 เตรียมออกซิงเกิ้ลแรกพร้อมเดินสายโปรโมททันที

image source : Note.To.Nene

ในส่วนของการแสดงรอบสุดท้ายนี้ได้แบ่งเด็กฝึกทั้ง 15 คนออกเป็นสองทีมกับการแสดงในชุด “It’s a Bomb” และ “Phoenix” อีกทั้งยังมีช่วงการแสดงพิเศษทั้งแบบกลุ่มที่แบ่งตามสายความถนัด และการแสดงแบบโซโล่ที่เปิดโอกาสให้เด็กฝึกแต่ละคนสามารถแสดงความถนัดของตัวเองออกมาได้อย่างเต็มความสามารถ ซึ่ง เนเน่ ก็สามารถโชว์ผลงานการแสดงทุกชุดออกมาได้อย่างดีเยี่ยม โดยเฉพาะการแสดงโซโล่สเตจที่เธอได้เลือกร้องเพลง รักไม่ต้องการเวลาในเวอร์ชันภาษาจีนที่เคยขับร้องไว้โดยกัวเหมยเหม่ยที่เรียกเสียงเชียร์จากแฟนๆ ในห้องส่งได้อย่างล้นหลาม สามารถรับชมคลิปการแสดงหลักได้ที่ การแสดงชุด It’s a Bomb ละชมคลิปไฮไลท์อื่นๆ ได้ที่ การแสดงเปิดรายการของเด็กฝึกทั้ง 101 คน / การแสดงชุด Phoenix

โดยผู้ชนะจากเวที CHUANG 2020 ทั้ง 7 คน ประกอบด้วย อันดับที่ 1 เคอร์ลี่ เกา (Curley Gao) 251,110,993คะแนน พร้อมรับตำแหน่งเป็นเซ็นเตอร์ของวง อันดับที่ 2 จ้าวเยว่ (Zhao Yue) 180,117,595 คะแนน อันดับที่ 3 หวังอี้จิ่น (Wang Yijin) 147,605,682 คะแนน อันดับที่ 4 เฉินจั๋วเสวียน (Chen ZhuoXuan) 145,019,245 คะแนน อันดับที่ 5 เนเน่ หรือเจิ้งหน่ายซิน (Zheng Naixin)125,278,972 คะแนน อันดับที่ 6 หลิวเซียหนิง (Liu Xiening) 93,272,515 คะแนน อันดับที่ 7 จางอี้ฝาน(Zhang Yifan) 91,588,994 คะแนน โดยทั้ง 7 คนจะก้าวสู่การเป็นศิลปินวงเกิร์ลกรุ๊ปในชื่อว่า BonBon Girls 303” และอยู่ภายใต้สังกัดเทนเซ็นต์พิกเจอร์ส และโซนี่มิวสิครับชมคลิปในช่วงประกาศผลผู้ชนะได้ที่ บรรยากาศช่วงประกาศผลผู้ชนะ

View this post on Instagram

กลับมาแล้วค่า ❤️🙏🏻 ก่อนอื่นขอขอบคุณทุกคนที่ช่วยกันโหวตให้เน่นะคะ เน่ได้ตามอ่านหมดแล้ว (มีมต่างๆ ฮั่นแน่! ฉันเห็นแล้วนะ😤) รวมถึงสื่อต่างๆ ดารานักแสดงรุ่นพี่ เพื่อนๆในวงการส่งแรงเชียร์มาให้กำลังใจ เน่มีความสุขมาก เกินที่คาดหวังเอาไว้มาก ทุกคนเหนื่อยกันมากๆ เพื่อให้เน่ได้มายืนตรงนี้ กราบขอบพระคุณ ทุกแรงเชียร์ แรงโหวต จากวันแรกจนวันนี้ ไม่เสียใจเลย เราเต็มที่ในทุกๆโชว์ของเรา และเราก็เชื่อว่า เราจะสามารถเดินทางตามความฝันของเราต่อไป ขอบคุณที่นับจากวันนี้ มีพวกคุณเหล่าอะตอมของเน่มาร่วมเดินทางตามฝันไปด้วยกัน เน่ไม่ท้อ ไม่เคยยอมแพ้ จะพัฒนาตัวเองไปเรื่อยๆ ให้สมกับแรงโหวตและความเหนื่อยของทุกคน ขอบคุณที่เชื่อมั่นในตัวเน่นะคะ รักนะ นีออนจึ 🎀 I'm backkk !!! First of all, thank you to everyone who supports me, I've read all the messeges (my meme ! I've seen it already!! 😤) including all the senior actor, actresses, my friends that keep supports for me all of this time. I am very happy, this is much more than I expected Thank you to all the cheering and voting. From the first day until today I will continue following my dreams, not gonna let you dissapointed Thanks for your trust, I love you Neon. 🎀 ❤️💕 # bonbongirls303 #Neen's atom

A post shared by ☾郑乃馨 (@nenevader) on

นอกจากนี้ หลังจบรายการ สาว เนเน่ พรนับพัน พรเพ็ญพิพัฒน์ ได้ส่งข้อความขอบคุณแฟนๆ หลังจากคว้าตำแหน่ง 1 ใน 7 ผู้ชนะ และกำลังจะมีผลงานซิงเกิ้ลแรกในฐานะวงเกิร์ลกรุ๊ป BonBon Girls 303” ว่า ก่อนอื่นขอขอบคุณทุกคนที่ช่วยกันโหวตให้เน่นะคะ รวมถึงขอบคุณพี่ๆ เพื่อนๆ ในวงการที่ส่งแรงเชียร์และให้กำลังใจมาตลอด เน่มีความสุขมาก ผลที่ออกมาเกินที่คาดหวังเอาไว้มาก ทุกคนเหนื่อยกันมากๆ เพื่อให้เน่ได้มายืนตรงนี้ ขอบคุณทุกแรงเชียร์ แรงโหวตที่มีให้กันมาตั้งวันแรกจนถึงวันนี้นะคะ เราเต็มที่ในทุกๆ โชว์ของเรา และเราก็เชื่อว่า เราจะสามารถเดินทางตามความฝันของเราต่อไป เน่ไม่เคยท้อ ไม่เคยยอมแพ้ เน่จะพัฒนาตัวเองไปเรื่อยๆ ให้สมกับแรงโหวตและความเหนื่อยของทุกคน ขอบคุณที่นับจากวันนี้ มีพวกคุณเหล่าอะตอมของเน่มาร่วมเดินทางตามฝันไปด้วยกัน ขอบคุณที่เชื่อมั่นในตัวเน่นะคะ

ขอแสดงความยินดีกับสาวไทยหนึ่งเดียวของ CHUANG 2020 ที่ได้เดบิวต์ด้วยนะคะ หนูเก่งมาก

 

รวมคลิปไฮไลท์โชว์ต่างๆ ของ “เนเน่” ในรายการ CHUANG 2020

รวมคลิปไฮไลท์ “เนเน่” พูดความรู้สึกหลังจากที่รู้อันดับผลคะแนนโหวตในแต่ละรอบ

เนเน่ กับความรู้สึกที่ได้คะแนนโหวตสูงเป็นอันดับที่ 3 ในการประกาศผลรอบแรก

 

เนเน่ กับความรู้สึกที่ได้คะแนนโหวตสูงเป็นอันดับที่ 2 ในการประกาศผลรอบที่สอง

 

เนเน่ กับความรู้สึกที่ได้คะแนนโหวตสูงเป็นอันดับที่ 5 ในการประกาศผลรอบที่สาม  

รวมคลิปไฮไลท์การแสดงของ “เนเน่” ในแต่ละรอบ

รอบแรก:

รวมผลงานของเนเน่ใน EP1 | CHUANG 2020

 

Highlight EP3: โชว์สุดหวานเพราะสาวหวานสุด | CHUANG 2020

 

FOCUS CAM ของเนเน่ในเพลง “Honey”

View this post on Instagram

FOCUS CAM จากการแสดงรอบแรกมาแล้ว! โชว์นี้ #เนเน่ ได้เป็นเซ็นเตอร์ด้วย ดูแล้วไม่แน่ใจว่าเพลง “Honey” หรือ เนเน่ ที่หวานกว่ากัน 🥰 ดูโชว์เพลงนี้แบบเต็มๆ ได้ที่ WeTV กันนะคะ ดูจบแล้วอย่าลืมโหวตให้เนเน่กันด้วยนะคะ ⭐️ ดูและโหวต #CHUANG2020 ฟรี! ได้ที่ https://bit.ly/34UHhNr #WeTVth #CHUANGอ่านว่าช่วง Nene’s first round FOCUS CAM is coming! “Honey” is such a lovely song for her to sing along. Isn't Nene super sweet performing as Center? Please watch her performance on WeTV and support her!

A post shared by ☾郑乃馨 (@nenevader) on

รอบที่สอง:

การแสดงชุด ก้าวเดียวเป็นบทกลอน (Poem)”

ขนลุกไปหมดดดด แต่ละคนเสียงหวานเหลือเกินแม่🥰ตามไปลุ้นและเชียร์เหล่าเด็กฝึกกันได้เลยที่ WeTV เท่านั้นนะ!🎬ดู #CHUANG2020…

โพสต์โดย WeTV Thailand เมื่อ วันอาทิตย์ที่ 31 พฤษภาคม 2020

 

การแสดงกลางแจ้งชุด “River

 

รอบที่สาม:

การแสดงชุด “Lost in Me”

CHUANG 2020 EP.8

รุ่นพี่ #ติงอวี่ซี ไม่อ่อนโยนต่อใจเลย งือออออ🥰🎬 ดู #CHUANG2020 ฟรี! ได้ที่ 👉🏻https://bit.ly/34UHhNr⭐️โหวตเด็กฝึกที่คุณชื่นชอบ ฟรี! คลิกเลย 👉🏻https://bit.ly/2LtRLuq#WeTVth#WeTVวาไรตี้#CHUANGอ่านว่าช่วง

โพสต์โดย WeTV Thailand เมื่อ วันอาทิตย์ที่ 21 มิถุนายน 2020

 

[Focus Cam] Nene – Lost in ME

Source : Courtesy of WeTV Thailand

ติดตาม Jeab.com
Jeab.com มี LINE แล้วนะ
ติดตามเรื่องราวไลฟ์สไตล์ทันสมัยสำหรับผู้หญิงยุคดิจิตอล ได้ทุกวันผ่าน LINE ID @jeabdotcom
No Comments Yet

Leave a Reply

Your email address will not be published.

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>


This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.