ซีรี่ส์ใหม่มาอีกแล้ว! Netflix เตรียมปล่อย Extracurricular ชมรมลับธุรกิจรัก ซีรีส์เกาหลีวัยรุ่นสายดาร์ก

ขยันปล่อยซีรีส์ออริจินัลใหม่ออกมาเอาใจผู้ชมอีกแล้วจ้า หลังจากพาแฟนๆ ติดงอมแงมกันกับซีรี่ส์ล่าสุดอย่างสหายผู้กอง Crash landing on you , Kingdom 2 และ Itaewon Class สำหรับ Netflix  ล่าสุดประกาศส่งซีรี่ส์ออริจินัลซีรีส์เกาหลีแนววัยรุ่น-ดราม่าเรื่องใหม่ “Extracurricular (ชมรมลับธุรกิจรัก)” ฉีกกฎซีรีส์วัยรุ่น ไฮสคูลใส ๆ ให้ผู้ชมได้เห็นอีกมุมของเด็กวัยรุ่นสายดาร์ก ที่ยอมทำทุกอย่างแม้กระทั่งสิ่งที่ไม่ถูกต้อง จ่อคิวฉายกันแบน Netflix วันที่ 29 เมษายนนี้

Extracurricular

Extracurricular บอกเล่าเรื่องราวสุดเข้มข้นของกลุ่มนักเรียนมัธยมปลายที่เลือกที่จะก่ออาชญากรรมเพื่อแลกกับเงิน และความเสี่ยงที่แสนสาหัสคือผลลัพธ์ที่ตามมา โอ จีซู (รับบทโดย คิมดงฮี) เลือกที่จะก่ออาชญากรรมเพื่อตอบสนองความมุ่งมั่นในการหาเงินส่งตัวเองเรียนมหาวิทยาลัยโดยไม่สนใจวิธีการและความถูกต้อง ในขณะที่ ซอ มินฮี (รับบทโดย จองดาบิน) มีส่วนพัวพันกับอาชญากรรมครั้งนี้เช่นเดียวกับ แบ กยูรี (รับบทโดย พัคจูฮยอง) เพื่อนร่วมชั้นของจีซู การตัดสินใจที่ผิดพลาดนำมาสู่ผลลัพธ์ที่ไม่อาจแก้ไข เมื่อหันหลังกลับไม่ได้ หนทางแห่งอาชญากรรมและความรุนแรงคือสิ่งที่รอพวกเขาอยู่เบื้องหน้า

ซีรีส์เรื่องนี้ผลิตโดยผู้กำกับคิมจินมิน (จากเรื่อง Lawless Lawyer, The Tine Between Dog and Wolf และ Marriage Contract) และนักเขียนหน้าใหม่จินฮันเซ  อีกทั้งขนทัพนักแสดงดาวรุ่งมากมาย อาทิ คิมดงฮี (จากซีรีส์ยอดนิยม A-Teens, Sky Castle และ Itaewon Class) จองดาบิน, พัคจูฮยอง และ นัมยุนซู

แฟนๆ ซีรี่ส์เกาหลี เตรียมติดตามเรื่องราวของเด็กวัยรุ่นกลุ่มนี้ที่พร้อมการตัดสินใจที่จะเปลี่ยนชีวิต และนำมาซึ่งผลของการกระทำของพวกเขาได้ใน Extracurricular วันที่ 29 เมษายน บน Netflix กันได้เลยจ้า งานนี้เห็นแววความน่าติดตามมาแต่ไกลเลยล่ะ เตรียมตัวติดกันให้ดี!

 

Source : Courtesy of Netflix

ติดตาม Jeab.com
Jeab.com มี LINE แล้วนะ
ติดตามเรื่องราวไลฟ์สไตล์ทันสมัยสำหรับผู้หญิงยุคดิจิตอล ได้ทุกวันผ่าน LINE ID @jeabdotcom
No Comments Yet

Leave a Reply

Your email address will not be published.

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>


This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.