กุมภา ดูอะไรดี? รวม 14 ซีรี่ส์ ภาพยนตร์ สารคดี อนิเมะ น่าดูจาก Netflix ในเดือนกุมภาพันธ์ 2564 นี้

Source : Courtesy of Netflix

กุมภา ดูอะไรดี? ใครกำลังคิดอยู่ว่า จะเริ่มดูซีรี่ส์เรื่องไหน ภาพยนตร์ สารคดี หรือ อนิเมะอะไรดี วันนี้เรารวบทุกเรื่องน่าดูจาก Netflix ที่พร้อมให้ดูในกุมภาพันธ์ 2564 นี้มาฝากกันแล้วค่า ไม่ว่าคุณจะเป็นสายไหน สายเกาหลีฟินๆ มันส์ๆ สายเอเชีย หรือจะโซนซีรี่ส์ตะวันตก รวมไปถึงสายชอบดูสารคดีความรู้อัดแน่น หรือ อนิเมะสนุกๆ คลายเครียด ก็มาครบ ว่าแล้วมาดูกันว่า เรื่องไหนต้องปักหมุด เก็บไว้ในลิสต์ แล้วไปชมกันบ้าง

 

#1. Space Sweepers (ชนชั้นขยะปฏิวัติจักรวาล)
กำหนดออกอากาศ: 5 กุมภาพันธ์

Source : Courtesy of Netflix

ภาพยนตร์ไซไฟอวกาศระดับบล็อกบัสเตอร์ของเกาหลี นำแสดงโดยซงจุงกิ คิมแทรี ชินซอนกยู และยูแฮจิน ผลงานกำกับโดย โจซองฮี ที่เคยร่วมงานกับซงจุงกิมาแล้วในภาพยนตร์ A Werewolf Boy

Space Sweepers เล่าเรื่องราวของอนาคตในปี 2092 เมื่อโลกกำลังจะล่มสลายจนสิ่งมีชีวิตแทบจะไม่สามารถอาศัยอยู่ได้ เพื่อคงความอยู่รอด มนุษยชาติจำเป็นที่จะต้องหาบ้านใหม่ที่มีสิ่งแวดล้อมที่เหมาะสมสำหรับการดำรงชีพให้ได้โดยเร็วที่สุด ในขณะเดียวกันประชากรที่มีฐานะร่ำรวย ผู้มีอำนาจ และชนชั้นสูงได้สร้างยานอวกาศสุดแสนไฮเทคเพื่อเป็นที่อยู่อาศัย เรียกว่า ‘Utopian Skies’ และเข้าควบคุมทรัพยากรทั้งหมด ในขณะที่ผู้คนที่เหลือต่างต้องดิ้นรนเอาชีวิตรอดอยู่บนโลกมนุษย์ที่กลายเป็นซากปรักหักพัง

Source : Courtesy of Netflix

Victory เป็นหนึ่งในยานอวกาศที่คอยเก็บกวาดขยะอวกาศไม่ว่าจะเป็นเศษยานร้าง ขยะดาวเทียม ท่ามกลางการแข่งขันที่ดุเดือดระหว่างยานเก็บขยะทั่วโลกที่ต่างรุมทึ้งงานนี้เพื่อความอยู่รอด โดยในยาน Victory มีสมาชิก อย่าง เทโฮ นักบินยานอวกาศอัจฉริยะ ผู้แม้ว่าจะยากจนแต่ก็เต็มไปด้วยความสามารถ, กัปตันจางอดีตสลัดอวกาศผู้ลึกลับ, ไทเกอร์พาร์ค วิศวะเครื่องกลระดับเทพ และ Bubs หุ่นยนต์ทหารที่ถูกโปรแกรมใหม่

วันหนึ่งพวกเขาได้เจอกับ โดโรธี หุ่นยนต์ฮิวแมนนอยด์อานุภาพทำลายล้างสูงที่มาในรูปลักษณ์ของเด็กหญิงวัย 7 ขวบ ซึ่งเจ้าหุ่นยนต์นี้เป็นที่ต้องการของคนในโลกใหม่ พวกเขาจึงเลือกที่จะเก็บเธอไว้เพื่อแลกกับค่าไถ่ราคางาม แม้จะต้องเอาชีวิตของตัวเองเข้าเสี่ยงก็ตาม

Source : Courtesy of Netflix

สามารถรับชมทีเซอร์ภาพยนตร์ได้ ที่นี่
สามารถรับชมตัวอย่างภาพยนตร์ได้ ที่นี่

 

#2. Hello, Me! (สวัสดีตัวเอง)
กำหนดออกอากาศ: 17 กุมภาพันธ์

Source : Courtesy of Netflix

เมื่อ บันฮานี (ชเวคังฮี) ผู้หญิงคนหนึ่งในวัย 37 ปี ยังโสด ชีวิตไม่มั่นคง ยังไม่มีงานประจำทำ แถมไม่รู้ได้เลยว่าวันไหนจะถูกไล่ออกจากตำแหน่งสัญญาจ้างในบริษัท ผู้คนรอบข้างทั้งเพื่อนร่วมงานและครอบครัวก็ไม่ได้มีเธออยู่ในสายตา จนกระทั่งวันหนึ่ง ตัวเธอเองในวัย 17 ปีก็ข้ามเวลามาพบกัน เป็นเด็กผู้หญิงที่แตกต่างจากตัวเธอในวัย 37 ปีอย่างสิ้นเชิง ความใสสว่าง มองโลกในแง่ดี ที่ทำให้บันฮานีได้มองเห็นตัวตนที่แท้จริงของตัวเองอีกครั้ง

Source : Courtesy of Netflix

Hello, Me! เป็นซีรีส์ที่น่าจะชุบชูกำลังใจให้ใครหลายคนที่กำลังมืดหม่นกับอนาคตของตัวเอง ผลงานกำกับโดย อีฮยอนซอก เขียนบทโดย ยูซงอี และคิมฮเยจอง เจ้าของนวนิยาย Fantastic Girl ในปี 2011 ต้นทางของซีรีส์เรื่องนี้ นำแสดงโดย ชเวคังฮี, คิมยองกวัง, อึมมุนซอก และอีเร

 

#3. Sisyphus (รหัสลับข้ามเวลา)
กำหนดออกอากาศ: 17 กุมภาพันธ์

김호빈
Source : Courtesy of Netflix

ซีรีส์น่าสนใจที่ได้นักแสดงขวัญใจมหาชน โจซึงอู (Life, Stranger) และ พัคชินฮเย (Pinocchio, Doctors, Memories of the Alhambra) มาร่วมงานกันในซีรีส์ทริลเลอร์แฟนตาซี เรื่องการข้ามเดินทางข้ามเวลาของ ฮันแทซุล (โจซึงอู) วิศวกรอัจฉริยะ ผู้ก่อตั้งบริษัทเทคโนโลยีควอนตัมที่ต้องการจะเปลี่ยนโลกด้วยนวัตกรรมที่เขาคิดค้นขึ้น บริษัทของเขาประสบความสำเร็จและก้าวขึ้นเป็นองค์กรระดับโลก ฮันแทซุลกลายเป็นฮีโร่ในเกาหลี จนวันหนึ่งเขาได้รู้ความจริงเบื้องหลังการเสียชีวิตของพี่ชายเมื่อสิบปีก่อน นั่นจึงทำให้การเดินทางที่แสนอันตรายได้เริ่มต้นขึ้น ขณะเดียวกัน คังซอเฮ (พัคชินฮเย) หญิงสาวจากโลกอนาคตที่มีทักษะการต่อสู้ไม่เป็นรองผู้ชายคนไหน เธอเรียนรู้ที่จะเอาชีวิตรอดในโลกที่เต็มไปด้วยอันตราย และบังเอิญเข้ามาช่วยชีวิตฮันแทซุลเอาไว้

김호빈
Source : Courtesy of Netflix

Sisyphus: The Myth เป็นผลงานกำกับโดย จินฮยอก ผู้กำกับจากซีรีส์ City Hunter, Doctor Stranger, Legend of the Blue Sea

 

#4. Vincenzo (วินเชนโซ่ ทนายมาเฟีย)
กำหนดออกอากาศ: 20 กุมภาพันธ์

Source : Courtesy of Netflix

ซีรีส์ต้อนรับการกลับมาอย่างยิ่งใหญ่ของซงจุงกิในรอบ 2 ปี ผลงานผู้กำกับคิมฮีวอน จาก The Crowned Clown, Money Flower ผู้เขียนบท พัคแจบอม จาก Blood, Good Manager, The Fiery Priest พร้อมนักแสดง แทคยอน ชอนยอบิน ยูแจมยอง เรื่องราวของวินเซนโซ่ กาซาโน (ซงจุงกิ) ทนายความที่ทำงานให้กับมาเฟียในอิตาลี ที่จริงๆ แล้วเป็นคนเกาหลีที่ถูกอุปการะไปตั้งแต่ยังเด็ก เมื่อวินเซนโซ่พบความขัดแย้งรุนแรงในองค์กรจึงย้ายกลับมาเกาหลี และไปเกี่ยวข้องกับ ฮงชายอง (ชอนยอบิน) ทนายความสาวมือหนึ่งของบริษัทกฏหมายที่พร้อมจะทำทุกอย่างเพื่อให้ชนะคดี พวกเขาจะสร้างความยุติธรรมให้เกิดขึ้นในสังคม โดยไม่สนใจว่าจะได้มันมาด้วยวิธีไหน

Source : Courtesy of Netflix

 

#5. Little Big Women (รสชาติแห่งความอ้างว้าง)
กำหนดออกอากาศ: 5 กุมภาพันธ์

Source : Courtesy of Netflix

ภาพยนตร์ไต้หวันที่ยอดเยี่ยมทั้งรายได้และคำชื่นชม โดยสามารถทำรายได้ทะลุ 100 ล้านบาทได้ในประเทศบ้านเกิด และได้รับรางวัลนักแสดงนำหญิงยอดเยี่ยมจากเวทีม้าทองคำ (Golden Horse Awards Ceremony) ประจำปี 2020

เรื่องราวของ หลินซิ่วอิง ในวันเกิดอายุ 70 ปีของเธอ เธอได้รับข่าวอันน่าตกใจเกี่ยวกับ ป๋อชาง สามีที่ขาดการติดต่อกันมาเป็นเวลายาวนาน ว่าเขาเสียชีวิตแล้ว ถึงแม้จะได้รับข่าวร้ายแต่เธอก็ยืนยันที่จะมีงานฉลองวันเกิดร่วมกับลูกสาวทั้งสามและครอบครัวของลูกๆ แต่อย่างไรก็ตาม หลินซิ่วอิง จำเป็นต้องรักษาหน้าด้วยการจัดงานศพให้กับป๋อชางอย่างสมเกียรติ ก่อนหน้านี้ป๋อชางอาศัยอยู่ที่ไทเปกับ ไช่ ผู้หญิงคนใหม่ของเขา และได้เปลี่ยนมานับถือศาสนาพุทธ การตายของเขารวมถึงการปรากฏตัวของผู้หญิงที่อยู่กับเขาจนลมหายใจสุดท้าย เป็นเหมือนมีดที่ทิ่มแทงใจของ หลินซิ่วอิง และลูกๆ เมื่อพวกเธอได้ค้นพบความจริงที่ว่า สิ่งที่พวกเธอรู้มาตลอด ความจริงกลับไม่เป็นเช่นนั้น….Little Big Women คือบันทึกแห่งความสูญเสียของแม่และลูกสาวที่ถูกซุกซ่อนไว้

 

#6. Firefly Lane (ไฟร์ฟลายเลน มิตรภาพและความทรงจำ)
กำหนดออกอากาศ: 3 กุมภาพันธ์

FIREFLY LANE (L to R) KATHERINE HEIGL as TULLY and SARAH CHALKE as KATE in episode 110 of FIREFLY LANE. 
Source : Courtesy of Netflix

ซีรีส์ที่สร้างจากนวนิยายขายดีติดอันดับ New York Times ชื่อเดียวกันของคริสติน แฮนนาห์ ซึ่งจะมารับหน้าที่ผู้ร่วมอำนวยการสร้างด้วย โดย คริสติน แฮนนาห์เป็นนักเขียนหนังสือขายดีที่ได้รับรางวัลมาแล้วมากมาย โดยมีผลงานนวนิยายมากกว่า 20 เรื่องซึ่งได้รับการตีพิมพ์เป็นภาษาต่างๆ ถึง 43 ภาษา

FIREFLY LANE (L to R) KATHERINE HEIGL as TULLY and SARAH CHALKE as KATE in episode 102 of FIREFLY LANE. 
Source : Courtesy of Netflix

เรื่องราวของ เคทกับทัลลี่ สองสาวที่พบกันครั้งแรกตั้งแต่ตอนเป็นเด็กและกลายเป็นเพื่อนรักเพื่อนซี้ตั้งแต่นั้นมา ในช่วง 30 ปีที่ผ่านมาทั้งสองคนพบกับเรื่องที่ทั้งทุกข์ทั้งสุข ทั้งความสำเร็จและความล้มเหลว ทั้งความหดหู่และความผิดหวัง พวกเธอผูกพันและผ่านเรื่องราวในแต่ละช่วงเวลาของชีวิตด้วยกัน แต่แล้วกลับมีบางอย่างสั่นคลอนมิตรภาพอันยาวนานของพวกเธอ

สามารถรับชมทีเซอร์ซีรีส์ได้ ที่นี่

#7. Behind Her Eyes (ปมนัยน์ตา)
กำหนดออกอากาศ: 17 กุมภาพันธ์

Source : Courtesy of Netflix

เรื่องราวของ ลูอีส แม่เลี้ยงเดี่ยวที่ถูกสามีทิ้ง เธอมีชีวิตอยู่และทำทุกอย่างเพื่อลูกชาย โดยทำงานพาร์ทไทม์ในคลินิกจิตแพทย์เพื่อหาเงินเลี้ยงตัวเองและลูก เธอมีความสัมพันธ์กับเดวิด จิตแพทย์ผู้เป็นเจ้านาย แล้วชีวิตก็ต้องพลิกผันไปอย่างประหลาดหลังจากที่เธอไปเป็นเพื่อนกับ อเดล ภรรยาของเขา ในไม่ช้ารักสามเส้าที่ไม่ธรรมดาก็เผยให้เห็นเรื่องราวระทึกขวัญสั่นประสาท เมื่อลูอีสพบว่าตนตกอยู่ในวังวนแห่งความลับที่ไม่มีอะไรหรือใครเป็นจริงอย่างที่เห็น

Source : Courtesy of Netflix

Behind Her Eyes นำแสดงโดยโรเบิร์ต อรามาโย สร้างโดย Left Bank Pictures จาก เดอะ คราวน์ The Crown เขียนบทโดย สตีฟ ไลท์ฟุต จาก The Punisher และ Hannibal โดยสร้างจากหนังสือขายดีของซาราห์ พินโบโร

 

#8.News of the World (นิวส์ ออฟ เดอะ เวิลด์)
กำหนดออกอากาศ: 10 กุมภาพันธ์

(from left) Johanna Leonberger (Helena Zengel) and Captain Jefferson Kyle Kidd (Tom Hanks) in News of the World, co-written and directed by Paul Greengrass.
Source : Courtesy of Netflix

ภาพยนตร์ดราม่าที่สร้างจากนวนิยายชื่อเดียวกัน เป็นเรื่องราวของ ผู้กองเจฟเฟอร์สัน ไคล์ คิด (ทอม แฮงค์ส) ทหารผ่านศึกคนหนึ่ง หลังจากสงครามกลางเมืองสงบลง เขาต้องเดินทางกว่าร้อยไมล์ข้ามดินแดนเถื่อนอย่างรัฐเท็กซัส ไปพร้อมกับโจแอนนา (เฮเลนา เซนเกิล) สาวน้อยวัย 10 ปี ที่ถูกเลี้ยงดูมาโดยชนเผ่าพื้นเมืองอเมริกันมาตั้งแต่เธอยังแบเบาะ เพื่อส่งคืนเด็กสาวให้กับครอบครัวที่ถูกต้องตามกฎหมายของเธอ พวกเขาจะต้องเผชิญกับความท้าทายครั้งใหญ่ทั้งจากมนุษย์และธรรมชาติระหว่างที่กำลังค้นหาสถานที่ที่เรียกว่าบ้าน

(from left, center) Captain Jefferson Kyle Kidd (Tom Hanks) and Johanna Leonberger (Helena Zengel) in News of the World, co-written and directed by Paul Greengrass.
Source : Courtesy of Netflix

 

#9. Red Dot (เป้าตาย)
กำหนดออกอากาศ: 11 กุมภาพันธ์

Source : Courtesy of Netflix

ภาพยนตร์แอ็คชั่นระทึกขวัญสัญชาติสวีเดนที่ดำเนินเรื่องท่ามกลางเทือกเขาในประเทศ เรื่องราวของดาวิด และ นัดยา คู่สามีภรรยาวัยยี่สิบปลายๆ ที่กำลังประสบปัญหาชีวิตคู่ เมื่อนัดยาตั้งท้อง ทั้งสองจึงพยายามปรับความสัมพันธ์ให้กลับมาหวานชื่นอีกครั้งและตัดสินใจเดินทางไปเล่นสกีบนภูเขาทางตอนเหนือที่งดงามของสวีเดน แต่หลังจากมีเรื่องทะเลาะวิวาทกับนักล่าสัตว์ในพื้นที่ 2 คน ทริปสุดโรแมนติกก็ค่อยๆ แปรเปลี่ยนเป็นฝันร้าย เริ่มจากมีจุดเลเซอร์สีแดงปรากฏขึ้นในเต็นท์ จนกระทั่งทั้งคู่ต้องหนีเตลิดเข้าไปในป่าที่หนาวเย็นและโหดร้าย นอกจากจะต้องอยู่กันตามลำพังกลางป่าเขาและหนีตายจากการไล่ล่าอย่างบ้าคลั่งของมือปืนแล้ว ดาวิดและนัดยายังต้องเจอกับอดีตที่ย้อนกลับมาหลอกหลอนอีกด้วย

 

#10. To All The Boys: Always And Forever (แด่ชายทุกคนที่ฉันเคยรัก: ชั่วนิจนิรันดร์)
กำหนดออกอากาศ: 12 กุมภาพันธ์

TO ALL THE BOYS IVE LOVED BEFORE 3. Ross Butler as Trevor, Noah Centineo as Peter Kavinsky, Lana Condor as Lara Jean Covey, in TO ALL THE BOYS IVE LOVED BEFORE 3. Cr. Katie Yu / Netflix © 2020
Source : Courtesy of Netflix

ต้อนรับเดือนแห่งความรักด้วย ภาพยนตร์โรแมนติกคอมเมดี้วัยรุ่นอเมริกัน ซึ่งนับเป็นภาคที่ 3 ของซีรีส์ภาพยนตร์ To All the Boys I’ve Loved Before โดยภาคนี้จะเป็นบทสรุปและคลายปมเรื่องราวชีวิตรักไฮสคูลของ ลาร่า จีน สาวน้อยวัยรุ่นที่เติบโตขึ้นไปอีกปี ต้องเผชิญกับช่วงเวลาที่ดีและร้าย ไปพร้อมๆ กับเพื่อนและครอบครัวของเธอ สุดท้ายแล้วจดหมายรักฉบับเก่า จะกลายเป็นความรักครั้งใหม่หรือไม่? บทสรุปอนาคตของ ลาร่า จีน และ ปีเตอร์ จะเป็นอย่างไร?

สามารถรับชมตัวอย่างภาพยนตร์ได้ ที่นี่

TO ALL THE BOYS: ALWAYS AND FOREVER (L-R): LANA CONDOR as LARA JEAN, MADELEINE ARTHUR as CHRISTINE. SARAH SHATZ/NETFLIX © 2021
Source : Courtesy of Netflix

 

#11. Aquaman (อควาแมน เจ้าสมุทร)
กำหนดออกอากาศ: 21 กุมภาพันธ์

Source : Courtesy of Netflix

ภาพยนตร์ซุปเปอร์ฮีโร่ แนวแอคชั่น-ไซไฟและแฟนตาซี ดัดแปลงจากตัวละครอควาแมนของค่าย DC โดยถ่ายทอดความยิ่งใหญ่และการผจญภัยแห่งโลก 7 มหาสมุทรใต้ท้องทะเล ผลงานการกำกับของเจมส์ วาน เรื่องราวของอาเธอร์ เคอร์รี่ (เจสัน โมโมอา) ชายผู้มีสายเลือดผสมระหว่างมนุษย์และชาวแอตแลนติกซึ่งเป็นลูกชายของ โทมัส เคอร์รี (เทมูร่า มอร์ริสัน) พ่อที่เป็นคนดูแลประภาคารที่ชายฝั่งกับราชินีแอตแลนน่า (นิโคล คิดแมน) แม่ที่เป็นราชินีแห่งอาณาจักรแอตแลนติสที่ถูกเนรเทศออกมา เขาได้พบกับเจ้าหญิงเมร่า (แอมเบอร์ เฮิร์ด) ผู้หญิงที่จะคอยอยู่เคียงข้างอาร์เธอร์ตลอดการเดินทางครั้งนี้ แน่นอนว่าหนทางก้าวสู่ความเป็นใหญ่ไม่เคยโรยด้วยกลีบกุหลาบ อาเธอร์ต้องเผชิญหน้ากับน้องชายต่างมารดาอย่าง ออร์ม เมเรียส (แพทริค วิลสัน) ผู้ปกครองคาบสมุทรคนปัจจุบันและเขายังต้องเข้ารับมือกับบททดสอบที่จะพิสูจน์ว่าเขาจะสามารถครอบครองอาวุธตรีศูลในตำนานที่สืบทอดมาจากราชาคนก่อนและกลายเป็นราชาแห่ง 7 คาบสมุทรอย่างแท้จริงตามประเพณีดั้งเดิมของชาวแอตแลนติกได้หรือไม่

Source : Courtesy of Netflix

 

#12. Pelé (เปเล่)
กำหนดออกอากาศ: 23 กุมภาพันธ์

Source : Courtesy of Netflix

สารคดีที่บอกเล่าเรื่องราวของสุดยอดตำนานแห่งวงการฟุตบอลชาวบราซิล “เปเล่” กับการไขว่คว้าหาความสมบูรณ์แบบของเขา รวมถึงเรื่องราวที่ทำให้เขากลายมาเป็นตำนานของวงการลูกหนัง ที่ไม่ว่ากี่ปีผ่านไปชื่อของเขายังเป็นที่จดจำและเล่าขานอยู่เสมอ

 

#13. Thus Spoke Kishibe Rohan (คิชิเบะ โรฮัง ไม่เคลื่อนไหว)
กำหนดออกอากาศ: 18 กุมภาพันธ์

Source : Courtesy of Netflix

พบกับ 4 เรื่องราวสุดแปลกที่ คิชิเบะ โรฮัง ตัวละครนักเขียนมังงะจาก โจโจ้ ล่าข้ามศตวรรษ: เพชรแท้ไม่มีวันสลาย (JoJo’s Bizarre Adventure: Diamond is Unbreakable) ไปพบเจอในการเดินทางตามหาแรงบันดาลใจเพื่อเขียนมังงะเรื่องใหม่

สร้างจากเค้าโครงเรื่องโดย ฮิโรฮิโกะ อารากิ จากชูเอฉะ จัมป์ คอมิกส์ กำกับโดย โทชิยูกิ คาโตะ ออกแบบตัวละครโดย ชุนอิชิ อิชิโมโตะ สร้างโดย David Production พากย์เสียงโดย ทากาฮิโระ ซากุไร

 

#14. High-Rise Invasion (หน้ากากเดนนรก)
กำหนดออกอากาศ: 25 กุมภาพันธ์

Source : Courtesy of Netflix

เรื่องราวการเอาตัวรอดสุดสะพรึงในอาคารสูงเสียดฟ้าที่ไม่เชื่อมกับพื้นดิน สร้างจากมังงะโดยมิอุระ ซึอินะ (Ajin) และทาคาฮิโร่ โอบะ (Box!) โดยตัวเอกของเรื่อง ยูริ ตัดสินใจที่จะมีชีวิตรอดเพื่อทำลายล้างโลกที่ไร้ซึ่งตรรกะแห่งนี้ และฆ่าศัตรูผู้ใส่หน้ากาก สุดท้ายแล้วเธอจะทำอย่างไรให้รอดไปได้?

สร้างจากเค้าโครงเรื่องโดยซึอินะ มิอุระ และมังงะโดยทาคาฮิโระ โอบะ กำกับโดย มาซาฮิโระ ทากาตะ ควบคุมการเขียนบทโดย โทโกะ มาชิดะ ออกแบบตัวละครและกำกับแอนิเมชันโดย โยอิชิ อุเอดะ เพลงประกอบโดย tatsuo และโยอิชิ ซาไก ผลิตแอนิเมชันโดย ZERO-G พากย์เสียงโดย ฮารุกะ ชิราอิชิ, ชิกิ อาโอกิ, อากิระ เซกิเนะ, จุนยะ เอโนกิ และยูอิชิโร อุเมะฮาระ

สามารถรับชมทีเซอร์ได้ ที่นี่

 

Source : Courtesy of Netflix

ติดตาม Jeab.com
Jeab.com มี LINE แล้วนะ
ติดตามเรื่องราวไลฟ์สไตล์ทันสมัยสำหรับผู้หญิงยุคดิจิตอล ได้ทุกวันผ่าน LINE ID @jeabdotcom
No Comments Yet

Leave a Reply

Your email address will not be published.

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>


This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.