แบบนี้ก็มีด้วย! ห้องพัก Open Air เปิดโล่ง ให้คุณนอนสัมผัสธรรมชาติ อยู่ใต้หมู่ดาวทุกคืน

head-null-stern

Jeab.com จะพาคุณไปสัมผัสประสบการณ์ใหม่ของการพักโรงแรมเวลาไปเที่ยว ด้วยการพาคุณไปทำความรู้จักกับโรงแรม Null Stern โรงแรมที่มาพร้อมคอนเซ็ปต์ไม่เหมือนใคร เปิดบริการห้องพัก Open Air ให้คุณสัมผัสธรรมชาติ นอนอยู่ใต้หมู่ดาวได้ทุกคืน แบบที่เราไม่ต้องเลือกเลยว่าจะเอาวิวภูเขา หรือ วิวทะเล เพราะว่าเราจะได้นอนอยู่ตรงกลาง ท่ามกลางธรรมชาติกันเลยล่ะค่ะ

null-stern-open-air-hotel-swiss-alps-3

โรงแรม Null Stern ให้บริการห้องพักแบบ Open Air ซึ่งหมายความว่าเป็นห้องพักแบบไม่มีผนังกำแพง ไม่มีหลังคา ไม่มีเพดาน เรียกได้ว่า ไม่มีอะไรมาบดบังเกะกะสายตา เพื่อขัดขวางไม่ให้คุณสัมผัสธรรมชาติกันเลยทีเดียว โดยโรงแรม Null Stern มีมาแล้วหลายแห่ง ตั้งแต่ปี 2008-2010 ล่าสุดในปี 2016 นี้ กลับมาเปิดที่ใหม่อีกครั้งบนเทือกเขาเอล์ปสวิส  ซึ่งอยู่สูงกว่าระดับน้ำทะเลถึง 6,463 ฟุต ออกแบบคอนเซ็ปต์ห้องโดย Frank และ Patrik Riklin จาก Atelier für Sonderaufgaben , Daniel Charbonnier จาก Minds in Motion SA ด้วยการสนับสนุนจาก Art Safiental และ Safiental Tourism ตกแต่งภายในพื้นที่ห้องด้วยเตียงคู่ 1 เตียง และเฟอร์นิเจอร์ห้องนอนอีกไม่กี่ชิ้นเป็นองค์ประกอบแค่นั้น

null-stern-open-air-hotel-swiss-alps-4

ซึ่งหากใครสนใจ อยากลองไปพักบ้างอะไรบ้าง ห้องพักห้องนี้ เปิดให้จองเข้าพักกันแล้ว ในราคาคืนละ 250 Swiss francs หรือ ประมาณ $253 USD ซึ่งถ้าคิดเป็นเงินไทย ก็ประมาณคืนละ 8,900 บาทนั่นเอง

แต่เห็นเป็นห้องพักที่ดูเหมือนไม่มีอะไร เพราะเป็นแบบ Open Air แบบนี้ แต่เอาเข้าจริงๆ ห้องพักนี้เป็นที่ต้องการสุดๆ เลยนะ ตอนนี้จองเต็มหมดแล้วในช่วง Summer 2016 ซึ่งหากใครอยากจองคงต้องจองเป็นช่วง Summer 2017 กันแทนแล้วล่ะค่ะ สามารถจองได้ที่ info@nullsternhotel.ch

null-stern-open-air-hotel-swiss-alps-1

null-stern-open-air-hotel-swiss-alps-2

null-stern-open-air-hotel-swiss-alps-5

ไม่น่าเชื่อเลยนะเนี่ยว่าจะฮอตขนาดนี้ ยังดีที่อากาศบนเทือกเขาคงเย็นสบาย ผิดกับบ้านเราสุดๆ หากมาตั้งในไทย อาจจะร้อนจนทำเอานอนไม่หลับ แถมอาจเจอแมลงกัดได้เลยนะเนี่ย

 

Source : 1,2
All images by Atelier für Sonderaufgaben

ติดตาม Jeab.com
Jeab.com มี LINE แล้วนะ
ติดตามเรื่องราวไลฟ์สไตล์ทันสมัยสำหรับผู้หญิงยุคดิจิตอล ได้ทุกวันผ่าน LINE ID @jeabdotcom
No Comments Yet

Leave a Reply

Your email address will not be published.

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>


This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.