Breaking News! พัคชินฮเย และ ชเวแทจุน กำลังจะแต่งงานกันต้นปี 2022 พร้อมข่าวดีกำลังเป็นคุณแม่คุณพ่อมือใหม่

น้องผักจะแต่งงานแล้ว! ขอแสดงความยินดีกับคุณแม่คุณพ่อมือใหม่ด้วยค่า 🥰

คู่นี้เป็นคู่ที่น่ารักมากๆ เลย สำหรับนางเอกสาว พัคชินฮเย กับ ชเวแทจุน ที่คบกันมาตั้งแต่ปี 2017 ล่าสุดต้นสังกัด SALT Entertainment และ Santa Claus Entertainment ของทั้งคู่ คอนเฟิร์มแล้วว่า พัคชินฮเย และ ชเวแทจุน กำลังจะจัดงานแต่งงานแบบส่วนตัวในปีหน้า วันที่ 22 มกราคม 2022 และ ขณะนี้ทั้งคู่กำลังกลายเป็นคุณแม่คุณพ่อมือใหม่กันอยู่ เนื่องจากน้องผักกำลังตั้งท้องลูกคนแรกอยู่ด้วย

เห็นน้องผักมาตั้งแต่เล็ก ถึงวัยน้องออกเรือนแล้ว ดีใจด้วยจริงๆ

 

จดหมายของพัคชินฮเย

“เมื่อไม่กี่วันก่อน ฉันกำลังทำความสะอาดบ้าน และ พบสัญญากับเอเจนซี่ที่แรกของฉันเมื่อ 20 ปีที่แล้ว ฉันยังอยู่ป. 6 และกลายเป็นนักแสดงในตอนชั้น ม.2 ชั่วพริบตา 18 ปีผ่านไป ฉันรู้สึกว่าเวลาผ่านไปเร็วมาก

หลายคนอยู่กับฉันตั้งแต่วัยเด็ก ต้องขอบคุณความรักและการสนุบสนุนของพวกคุณที่ทำให้ฉันเติบโตเป็นนักแสดงที่สามารถแสดงด้านต่างๆ ได้มากมาย หลายครั้งที่ฉันมีความสุขเมื่ออยู่หน้ากล้อง แต่เมื่อใดที่ฉันมีช่วงเวลาที่ยากลำบาก แฟนๆ ของฉันก็จะมอบความแข็งแกร่งและกล้าหาญให้กับฉัน ทุกถ้อยคำกำลังใจ ทำให้ฉันลุกขึ้นยืนหน้ากล้องได้

ดังนั้นฉันรู้่สึกประหม่ามาก ที่จะแบ่งปันข่าวในวันนี้ และในด้านหนึ่งฉันกังวลว่าคุณอาจจะแปลกใจกับข่าวกะทันหันนี้ แต่ฉันก็อยากจะบอกพวกคุณทุกคนก่อน

ฉันจะแต่งงานกับคนที่ฉันมีความสัมพันธ์เป็นเวลานาน เขาเป็นที่มาของการสนับสนุนมาเป็นเวลานานและยอมรับข้อบกพร่องทั้งหมดของพัคชินฮเย และ ฉันอยากจะเริ่มต้นชีวิตใหม่ในฐานะคู่สมรสของเขา

ถึงแม้ฉันจะระมัดระวังที่จะพูดเช่นนี้เพราะยังเร็วอยู่ แต่ฉันอยากจะบอกคุณก่อนใคร ฉันได้รับพร ฉันมีลูก ซึ่งฉันจะแสดงด้านบวกให้คุณเห็นหลังจากที่ฉันเริ่มมีครอบครัวแล้วเช่นกัน

ขอบคุณที่สนับสนุนฉันด้วยความรักของคุณ มันอาจต้องใช้เวลาสักระยะ แต่ฉันจะทำงานอย่างหนักเพื่อให้กลับมาเป็นนักแสดงที่ยอดเยี่ยมในไม่ช้านี้ คุณไม่ต้องรอนานเกินไป

ได้โปรดมีสุขภาพแข็งแรงจนถึงตอนนี้และฉันจะจบจดหมายของฉันที่ตรงนี้.”

 

ขณะเดียวกันชเวแทจุนก็ได้เขียนจดหมายด้วยเช่นกัน โดยมีเนื้อหาดังนี้

“สวัสดี นี่คือชเวแทจุน

ขอบคุณทุกคนที่สนับสนุนผมเป็นเวลานาน ผมจะใช้ชีวิตทุกวันด้วยความกตัญญู ผมเขียนจดหมายฉบับนี้ด้วยใจที่สั่น ผมอยากเขียนข่าวนี้เพื่อแชร์ข่าวที่อยากให้รู้ก่อนใคร ผมได้แลกเปลี่ยนอารมณ์ต่างๆ และรักษาความสัมพันธ์ที่มีความหมายกับใครสักคนมาเป็นเวลานาน เธอเป็นเหมือนผู้ช่วยให้รอด สำหรับผม เธอสอนให้ผมยิ้มอย่างสดใส เมื่อผมีความสุขและร้องไห้ออกมาดังๆ เมื่อผมเศร้า ตอนนี้เราอยากจะให้คำมั่นสัญญาการแต่งงานของเราให้กับความรักนี้ ผมขอบคุณสำหรับผลที่ออกมา

ถึงแม้ผมจะรู้สึกระแวงระวังที่จะพูดสิ่งนี้ แต่เราได้รับพร พวกเรากำลังมีลูก และเตรียมตัวรับบทบาทใหม่ในชีิวิตของเรา

คุณอาจจะแปลกใจกับข่าวที่เกิดขึ้นอย่างกะทันหัน แต่ผมต้องการแจ้งให้คุณทราบก่อนใคร ดังนั้นผมจึงของแสดงความรู้สึกจากใจจริงผ่านการเขียนจดหมายนี้

ตอนนี้ผมจะแสดงความรับผิดชอบในฐานะสมาชิกของครอบครัวและในฐานะนักแสดงชเวแทจุน ผมจะทักทายคุณด้วยการแสดงที่ตรงกับความคาดหวังของคุณ

ขอบคุณที่อ่านโพสต์ยาวๆ นี้

อากาศเริ่มเย็นแล้ว สุขภาพแข็งแรงกันนะทุกคน!”

 

Jeab.com ขอแสดงความยินดีกับคุณแม่คุณพ่อมือใหม่กันด้วยนะคะ 🙂

 

Source : soompi.com 

ติดตาม Jeab.com
Jeab.com มี LINE แล้วนะ
ติดตามเรื่องราวไลฟ์สไตล์ทันสมัยสำหรับผู้หญิงยุคดิจิตอล ได้ทุกวันผ่าน LINE ID @jeabdotcom
No Comments Yet

Leave a Reply

Your email address will not be published.

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>


This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.