ไปญี่ปุ่นต้องลอง! “พุดดิ้งชีสชานมไข่มุก” พุดดิ้งรสชาติแปลกใหม่ที่แฟนชานมไข่มุกต้องชิม?

คุณพระมองไปทางไหนก็มีแต่ชานมไข่มุกไม่แม้แต่บ้านเราหรอกค่ะแต่เพื่อนบ้านเราหลายๆประเทศชานมไข่มุกก็เป็นที่นิยมไม่แพ้กันหลายที่ได้นำชานมไข่มุกแปรรูปเป็นขนมเครื่องดื่มแปลกๆมากมายไม่ว่าจะเป็นไอศกรีมเอย ช็อคโกแลตเอย ชามไข่มุกกระป๋องเอย และไม่ว่าอะไรที่เป็นชานมไข่มุกมักซื้อเราได้ใช่มั้ยล่ะ

ล่าสุดญี่ปุ่นไม่น้อยหน้าเพราะ Meji เขาได้ปล่อยผลิตภัณฑ์ใหม่เป็น พุดดิ้งชีสชานมไข่มุก โดยมีสาวญี่ปุ่นการันตีถึงความอร่อยของพุดดิ้งถ้วยนี้ ว่าเป็นอีกอย่างหนึ่งที่สาวกชานมไข่มุกควรลอง พุดดิ้งถ้วยนี้ถูกบรรจุด้วยชานมนัวๆรสชาติเข้มข้น โดยข้างบนถูกราดด้วยนมชีสสูตรเข้มข้น ราดด้วยซอสชาดำเพื่อตัดเลี่ยน เมื่อทานคู่กับไข่มุกที่อยู่ข้างล่างถ้วย ทำให้พุดด้งถ้วยนี้เป็น Must Have ให้กับคนที่มีแพลนเดินทางไปญี่ปุ่นช่วงนี้ได้ลองกัน

View this post on Instagram

ファミリーマート・期間限定・明治・ヨーグルトドルチェ・タピオカミルクティー°ʚ(*´꒳`*)ɞ°♡ミルクティーヨーグルトとブラックタピオカ入り紅茶ソースの2層仕立て😯ヨーグルトが酸味強めなので最初ヨーグルトと紅茶が合わないなって思ったけどだんだん食べていくにつれて癖になってぺろっと食べちゃいましたw😅ヨーグルトの酸味がレモンティーみたいでわたしはヨーグルト好きなので美味しかったけど好き嫌い分かれる商品かな😆#ファミリーマート #ふぁみりーまーと #ふぁみま #明治 #明治ヨーグルトドルチェ #明治ヨーグルトドルチェとろけるとタピオカミルクティー #期間限定 #コンビニ

A post shared by satsuki (@satsu______0512) on

อย่างไรก็ตามก็มีบางเสียงบอกว่าไม่โอเคกับรสชาติประหลากของพุดดิ้งถ้วยนี้อาจจะเป็นเพราะความเปรี้ยวของชีสที่ดูจะไม่เข้ากับความหวานของตัวไข่มุกทำให้คนที่ชอบชีสอาจจะยี๋ไปตามๆกัน

Cr IG : disney_funderful.jp

View this post on Instagram

#YogurtDolceTorokerutoTapiocaMilkTea Milk tea flavored yogurt dessert with tapioca inside. It's really interesting and my first time trying milk tea flavored yogurt! It's sweet but refleshing because of the slight sourness from the yogurt. Tapioca could be better as they were a bit like Konjac and not chewy enough.   #明治ヨーグルトドルチェとろけるとタピオカミルクティー とろけるとシリーズは新鮮で面白いので好き!ミルクティー味のヨーグルトって?!って感じでしたが意外といける。甘いロイヤルミルクティー風だけどヨーグルトの酸味もありさっぱりしてました◎タピオカはこんにゃく感がどうしてもあっていまいちかな?  ◆カロリー 85kcal ◆価格 120円税別 ◆おすすめ度 ★★★☆☆  #yogurt #foodie #tapioca #milktea #meiji #dessert #タピオカミルクティー #とろけると #ヨーグルト #デザート #明治 #スイーツ

A post shared by jpn_foodlover (@sweets_jpn) on

สุดท้ายแล้วก็แล้วแต่ความสะดวกของแต่ละคน เพราะว่าเจ้าพุดดิ้งถ้วยนี้กลายเป็นแรร์ไอเท็มที่สาวกชานมอยากลองที่สุดในเวลานี้ หากใครมีโอกาศได้ลอง หรือ มีความเห็นเป็นยังไงอย่าลืมแวะมาอัพเดทให้เราฟังบ้างล่ะ!!!

ที่มา : pretty.presslogic

ติดตาม Jeab.com
Jeab.com มี LINE แล้วนะ
ติดตามเรื่องราวไลฟ์สไตล์ทันสมัยสำหรับผู้หญิงยุคดิจิตอล ได้ทุกวันผ่าน LINE ID @jeabdotcom

Pinksmoke

Heart Of Darkness

No Comments Yet

Leave a Reply

Your email address will not be published.

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>


This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.