สาวกฟังกันรึยัง? POLYCAT พาทุกคนย้อนกลับไปนึกถึงเรื่องราวความรักสมัย ‘มัธยม’ ผ่านบทเพลงอันเป็นเอกลักษณ์

หลังจากได้สร้างความทรงจำสุดพิเศษร่วมกับแฟนเพลงนับหมื่นคนไปเมื่อปีก่อน กับคอนเสิร์ตใหญ่เต็มรูปแบบครั้งแรกของวง Polycat ใน คอนเสิร์ต Polycat I Want You  ล่าสุดพวกเขาก็ไม่ปล่อยให้แฟนๆต้องรอคอยการกลับมาของซิงเกิลใหม่อีกต่อไป ได้ปล่อยภาพโปรโมตมิวสิกวิดีโอเพลงใหม่ล่าสุด มัธยม (M3) ออกมาให้แฟนๆได้ชมเป็นที่เรียบร้อย ก่อนที่จะพาทุกคนย้อนกลับไปนึกถึงเรื่องราวความรักในวัยเรียนที่แสนอบอุ่น พร้อมกันในวันที่ 17 กันยายนที่ผ่านมา


มัธยม (M3) ซิงเกิลที่ 4 จากอัลบั้มเต็มชุดที่ 3  Pillow War โดยทั้ง 3 หนุ่ม นะ – รัตน จันทร์ประสิทธิ์ (ร้องนำ), เพียว วาตานาเบะ (เบส) และโต้ง – พลากร กันจินะ (ซินธิไซเซอร์) ได้ทำเพลงนี้ออกมาในแนวอาร์แอนด์บียุค 90 ที่ผสมผสานเข้ากับนีโอโซล ซึ่งเป็นกลิ่นอายประจำตัวของพวกเขา ที่มาพร้อมชั้นเชิงทางดนตรีที่แปลกใหม่ กับการเรียบเรียงด้วยชุดคอร์ด Major Third หรือคู่ 3 เมเจอร์ ที่กลายมาเป็นชื่อเพลง M3 ในภาษาอังกฤษ ซึ่งตรงกับระดับชั้น ม.3 พอดี

โดยในพาร์ตของเนื้อเพลง  Polycat ได้พาทุกคนย้อนเวลากลับไปสวมชุดนักเรียนอีกครั้ง เพื่อพบกับความทรงจำในวัยมัธยมที่เราเคยแอบมองคนที่ชอบในห้องเรียน เคยนั่งทำงานด้วยกัน เคยเขียนเฟรนด์ชิปให้แต่ไม่กล้าบอกความในใจ  และอีกหลายโมเม้นต์สุดโรแมนติกในรั้วโรงเรียนที่นึกถึงทีไรก็ยังแอบหวั่นไหวและยังรอที่จะบอกความในใจนั้น

มาย้อนวัยไปกับความทรงจำที่จะทำให้ทุกหัวใจได้พองโตอีกครั้งกับเพลง มัธยม (M3) จาก Polycat พร้อมกันแล้ววันนี้

พร้อมติดตามความเคลื่อนไหวต่างๆของ Polycat ได้ทาง https://www.facebook.com/polycatband , http://www.facebook.com/smallroommusic

ติดตาม Jeab.com
Jeab.com มี LINE แล้วนะ
ติดตามเรื่องราวไลฟ์สไตล์ทันสมัยสำหรับผู้หญิงยุคดิจิตอล ได้ทุกวันผ่าน LINE ID @jeabdotcom

Pinksmoke

Heart Of Darkness

No Comments Yet

Leave a Reply

Your email address will not be published.

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>


This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.