ปอดกรุงเทพฯแห่งใหม่! มินิรีวิว ‘สวนป่าเบญจกิติ’ ออกกำลังกายดี ทำคอนเทนต์ปัง

ถ้ากำลังมองหาพื้นที่สีเขียวในกรุงเทพฯ สำหรับพักผ่อนและออกกำลังกาย วันนี้เราจะเพื่อนๆ ไปเดินๆ ออกกำลังกายกันที่ สวนเบญจกิติ ตั้งอยู่บนพื้นที่ของโรงงานยาสูบเดิม โดยแบ่งออกเป็น 3 เฟสด้วยกัน โดยในวันนี้เราจะพาไปเดินเล่นในเฟส 3 ที่เป็นพื้นที่ธรรมชาติ และยังมาพร้อมกับทางเดินลอยฟ้า ระยะทางยาวๆ ถึง 1.6 กิโลเมตร จริงๆ ในพื้นคือใหญ่มากกก สามารถเดินวิ่งได้เหงื่อเลยล่ะ แต่วันนี้อยากมารีวิวอีกพาร์ท เป็นมินิรีวิว ที่เราได้ไปลองเดินเล่นมา

เราเข้ามาในเฟส 3 ซึ่งหากเดินมาจากที่จอดรถ เมื่อเดินตรงเข้ามาจะพบกับ ทาง Sky walk โดยเราได้ไปช่วงค่ำประมาณ 1 ทุ่มทำให้ได้บรรยากาศอีกแบบ ต้องบอกว่ามีคนมาเดินวิ่งเยอะมาก แต่ด้วยพื้นที่ปลอดโปร่งขนาดใหญ่ จึงทำให้ไม่รู้สึกอึดอัด เมื่อเดินเข้ามาถึง Sky walk เราสามารถเดินไป Drop ตาม Drop ต่างๆ ที่ถูกจัดเอาไว้ โดยในวันนี้เราเดินไปทาง เกาะต้นไม้ และ อัฒจันทร์กลางแจ้ง ทางเดินประดับไฟที่เดินตัดกับท้องฟ้ายามค่ำคืน กับอากาศเย็นๆ กับต้นไม้น้อยใหญ่ ให้ความรู้สึกเหมือนอยู่เกาหลียังไงอย่างนั้น

งานนี้ขอแวะถอดแมสถ่ายรูปชิคๆ นิดหนึ่ง ข้อระวังไม่ควรไม่ถอดแมสเวลาคนเยอะ และไม่ควรขวางทางคนที่มาเดินวิ่งออกกำลังกายนะคะ บอกเลยว่าเป็นปอดของกรุงเทพฯ ที่ทำให้มีแรงบันดาลใจอยากกำลังกายสุดๆ ใครยังไม่มีแรงบัลดายใจ ไปตามกันได้ ว่าแต่ใครไปมาแล้วบ้าง ไหนมาแชร์กันหน่อย!!

📍การเดินทาง

MRT/BTS : สุขุมวิท/อโศก

แผนที่ : ค้นหา สวนป่าเบญจกิติ

ติดตาม Jeab.com
Jeab.com มี LINE แล้วนะ
ติดตามเรื่องราวไลฟ์สไตล์ทันสมัยสำหรับผู้หญิงยุคดิจิตอล ได้ทุกวันผ่าน LINE ID @jeabdotcom

Pinksmoke

Heart Of Darkness

No Comments Yet

Leave a Reply

Your email address will not be published.

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>


This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.