ชวนถ่ายรูปสุดเก๋กับตู้สติกเกอร์สุดคิ้วท์ ‘SUMMER-CATION’ จาก The Mall Group x SCULPTURE BANGKOK

วันหยุดนี้ถ้าไม่ไปไหน เราอยากจะชวนเพื่อนๆ ร่วมแคมเปญสุดคิ้วท์ของ ซัมเมอร์ เดอะมอลล์ กรุ๊ป  ที่ล่าสุดได้เนรมิตรห้างให้มีกลิ่นอายที่ให้ความรู้สึกถึงฤดูร้อนสุดๆ แถมยังมีแคมเปญสุดคิ้วท์ที่กำลังอินเทรนด์สุดๆ กับตู้ถ่ายรูปสุดคิ้วท์ทีในแคมเปญ  ‘SUMMER-CATION’  ครั้งแรก! กับซัมเมอร์โปรเจกต์  สุดเอ็กซ์คลูซีฟใจกลางห้างฯ กับการร่วมสร้างสรรค์กับ SCULPTURE BANGKOK ผ่านตู้ถ่ายรูปอัตโนมัติสุดฮิป SUMMER PHOTOAUTOMAT และซัมเมอร์ไอเทมสุดเอ็กซ์คลูซีฟที่ตู้ SUMMER AUTOMACHINE 

ซึ่งวันนี้เราก็ได้มาที่ห้างสรรพสินค้า พารากอน ดีพาร์ทเม้นท์สโตร์ ที่มาในตีมสีสันความงามแห่งมิตรภาพ และความหวังของสายรุ้ง สัญลักษณ์มหัศจรรย์แทนความหมายของความเท่าเทียม บอกเลยว่าต้องเช็คอินที่ตู้ถ่ายรูปสติกเกอร์ ‘SUMMER-CATION’  ที่มาพร้อมตีมสายรุ้ง ว่าจะเป็นยังไง วันนี้เราเก็บบรรยากาศมาฝากกันด้วย

โดยกิจกรรมนี้ตั้งอยู่ที่ พารากอน ดีพาร์ทเม้นท์สโตร์ ชั้น 2 แผนก MEN INTREND ก่อนอื่นชำระเงินราคา 160 จะได้รูปเป็นแผ่นเล็ก 3 รูปทั้งหมด 2  แผ่น เมื่อพร้อมกด tap to start เพื่อเริ่มถ่ายเลย

ถ่ายเสร็จาสามารถเก็บภาพผ่าน QR Code ได้อีกด้วยนะ นำไปแชร์ต่อได้สบายเลย

จากนั้นรอพิมพ์แปปเดียว โดยจะได้พาสปอร์ตที่พารากอนจะเป็นลายสายรุ้ง ให้เราเก็บความประทับใจ แบบน่ารักๆ

นอกจากที่พารากอน ยังมีอีก 3 ห้างให้เราไปเก็บไม่ว่าจะเป็น ที่ เดอะมอลล์ไลฟ์สโตร์ งามวงศ์วาน ชั้น 1 แผนก BEAUTY HALL และ เอ็มโพเรียม ดีพาร์ทเม้นท์สโตร์ ชั้น 2 แผนก MEN INTREND

พาสปอร์ตของแต่ละห้างก็น่ารักไม่เหมือนกันน้า งานนี้ต้องตามเก็บให้ครบ!!!

พิเศษสุดๆหากช้อปครบ 3,000 บาท หรือแลกรับหมวกซัมเมอร์ไอเทมสุดเอ็กซ์คลูซีฟที่ตู้ SUMMER AUTOMACHINE มูลค่า 990 บาท เมื่อช้อปครบ 5,000 บาท หรือถ้าอยาก

โดยสามารถร่วมกิจกรรมได้ตั้งแต่วันที่ 7 – 30 เมษายน 2564 ทุกวันเวลา 12.00 . – 20.00 . ที่พารากอน ดีพาร์ทเม้นท์สโตร์ ชั้น 2 แผนก MEN INTREND

ติดตาม Jeab.com
Jeab.com มี LINE แล้วนะ
ติดตามเรื่องราวไลฟ์สไตล์ทันสมัยสำหรับผู้หญิงยุคดิจิตอล ได้ทุกวันผ่าน LINE ID @jeabdotcom

Pinksmoke

Heart Of Darkness

No Comments Yet

Leave a Reply

Your email address will not be published.

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>


This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.