ตัวแทนแห่งดวงจันทร์มาแล้ว! Sailor Moon Eternal The MOVIE ภาพยนตร์ทวิภาคซีรี่ส์ใหม่เตรียมโลดแล่น ปี 2020

ถูกใจสาวกเซเลอร์มูนกันแน่ เมื่อทาง Toei แจ้งข่าวดีให้ภายในงานอีเว้นท์ ‘Usagi Special Birthday Party 2019’ ให้กับแฟนๆ เซเลอร์มูนทราบว่าพวกเขากำลังจะมีภาพยนตร์เรื่องใหม่ของเซเลอร์มูน ซึ่งจะถูกสร้างเป็นภาพยนตร์แบบ 2 ภาคด้วยกัน และออกฉายที่ญี่ปุ่นในปี 2020 โดยทาง Toei ได้มีการยืนยันทีมนักพากย์หลักและทีมงานของภาพยนตร์ชุดนี้เรียบร้อยแล้วด้วยค่ะ โดยอาจารย์ Takeuchi Naoko เจ้าของผลงานต้นฉบับจะเป็นผู้ดูแลการสร้างภาพยนตร์ภาคนี้ร่วมกับผู้กำกับ Kon Chiaki ที่กลับมารับหน้าที่กำกับภาพยนตร์เรื่องนี้อีกครั้ง หลังจากเคยกำกับอนิเมะ Sailor Moon Crystal: Season 3 ในก่อนหน้านี้

นอกจากนี้ ทาง Toei ยังได้มีการปล่อยคลิปเปิดตัวภาพยนตร์ชุดทวิภาคใหม่นี้ด้วย โดยใช้ชื่อว่า Pretty Guardians Sailor Moon Eternal The MOVIE อีกด้วย ซึ่งเรื่องราวภายในภาพยนตร์ชุดนี้ จะครอบคลุมเกี่ยวกับองก์ Dead Moon ในมังงะต้นฉบับนั่นเองค่า งานนี้สาวกเซเลอร์มูน ติดตามกันให้ดีๆ แล้วมาลุ้นกันค่ะว่า ภาพยนตร์เรื่องนี้ จะเข้าฉายในไทยหรือเปล่า…

sailor moon eternal
Sailor Moon
sailor moon eternal
Sailor Mars
sailor moon eternal
Sailor Mercury
sailor moon eternal
Sailor Jupiter

sailor moon eternalSource : 1,2

ติดตาม Jeab.com
Jeab.com มี LINE แล้วนะ
ติดตามเรื่องราวไลฟ์สไตล์ทันสมัยสำหรับผู้หญิงยุคดิจิตอล ได้ทุกวันผ่าน LINE ID @jeabdotcom
No Comments Yet

Leave a Reply

Your email address will not be published.

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>


This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.