“โซจีซบ” ประกาศเรื่องแต่งงานแล้ว พร้อมเขียนจดหมายความรู้สึกของเขาถึงแฟนๆ

อปป้ารุ่นใหญ่ “โซจีซบ” ได้ประกาศแต่งงานกับแฟนสาว “โจอึนจอง” อย่างเป็นทางการเมื่อเช้าวันนี้ (7 เมษายน 2563) แฟนๆ ต่างแสดงความยินดีกับการแต่งงานของพวกเขา และเพื่อเป็นการตอบสนองต่อความรักของแฟนๆ ที่ส่งให้พวกเขาอย่างล้นหลาม ทางโซจีซบได้เขียนจดหมายส่วนตัวถึงแฟนๆ เพื่ออธิบายการตัดสินใจของการเริ่มต้น new chapter ใหม่ในชีวิตของเขากับคนรัก

image instagram @sonick_sojisub51k

นักแสดงหนุ่มสารภาพว่า เขากลัวที่จะมีคนที่แปลกใจกับข่าวนี้ แต่อย่างไรก็ตามมันคือการตัดสินใจที่สำคัญที่สุดในชีวิตของเขา

“ผมกลัวว่าทุกคนอาจจะเซอร์ไพรส์กับข่าวนี้

อย่างไรก็ตาม นี่คือหนึ่งในการตัดสินใจที่สำคัญและใช้เวลานานที่สุดในชีวิตของผม ผมหวังว่าทุกคนจะซัพพอร์ตและให้กำลังใจผม เหมือนที่คุณเชื่อในตัวผมมาเป็นเวลานาน”

-โซจีซบ-

นอกจากนี้เขายังระมัดระวังในการประกาศเพราะเป็นช่วงเวลาที่อ่อนไหวกับการแพร่ระบาดของไวรัส COVID-19 ทั่วโลก เขาให้คำมั่นสัญญาว่าจะมีชีวิตอยู่ด้วยความขอบคุณและพยายามอย่างดีที่สุดในฐานะนักแสดง รวมทั้งในฐานะสามี!

“ผมคิดว่า มันไม่ใช่เวลาที่เหมาะสมที่จะประกาศเรื่องแต่งงานของผม แต่ผมอยากจะบอกทุกคนด้วยความขอบคุณเสมอ และ ผมจะพยายามให้ดีที่สุดในฐานะนักแสดง”

-โซจีซบ-

และด้านล่างนี้ คือ จดหมายที่นักแสดงหนุ่มได้เขียนความรู้สึกถึงแฟนๆ ของเขา

image instagram @sonick_sojisub51k
image source : Jo Eun Jung

ถึงอปป้าจะลงจากคาน แต่อย่างไรก็ตาม เราก็พร้อมจะสนับสนุนอปป้ากันต่อไป เชื่อว่าแฟนๆ ทั่วโลกเช่นเดียวกัน ขอแสดงความยินดีกับอปป้าด้วยค่า มีความสุขกับการเริ่มต้นบทบาทใหม่ของชีวิตนะคะ

 

Source : Koreaboo.com

 

ติดตาม Jeab.com
Jeab.com มี LINE แล้วนะ
ติดตามเรื่องราวไลฟ์สไตล์ทันสมัยสำหรับผู้หญิงยุคดิจิตอล ได้ทุกวันผ่าน LINE ID @jeabdotcom
No Comments Yet

Leave a Reply

Your email address will not be published.

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>


This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.