เรื่องจริงไม่ได้ฝันไป! Netflix จูงมือ “ซงคัง”จัดแฟนมีตติ้งชมสดพร้อมกัน 4 มีนาคมนี้!

ถ้าพูดถึงซีรีย์ที่กำลังมาในตอนนี้ บอกเลยว่า Forecasting Love and Weather เข้าลิสต์อยู่แน่ๆ ล่าสุด Netflix จูงมือ “ซงคัง” พบปะแฟนๆ ทั่วโลก  ประกาศจัดแฟนมีตติ้งชมสดพร้อมกัน 4 มีนาคมนี้ และนี่คือครั้งแรกกับแฟนมีตติ้งนักแสดงเกาหลีโดย Netflix  จัดเต็มทั้งชวนคุยถึงผลงานและกิจวัตรในวันสบายๆ ของหนุ่มสุดฮอต “ซงคัง” พระเอกจาก Forecasting Love and Weather

กาปฏิทินไว้ได้เลย! วันที่ 4 มีนาคมนี้ เวลา 18.00 น. (ตามเวลาประเทศไทย) Netflix เตรียมพา “ซงคัง” นักแสดงหนุ่มเจ้าของผลงานมากมายบน Netflix ไม่ว่าจะเป็น แอปเลิฟเตือนรัก (Love Alarm) ซีซั่น 1 และ 2, สวีทโฮม (Sweet Home), Nevertheless: รักนี้ห้ามไม่ได้ และล่าสุดกับ พยากรณ์วันนี้ มีรักบางแห่ง (Forecasting Love and Weather) มาพบปะแฟนๆ ทั่วโลกกันแบบสดๆ ในงานแฟนมีตติ้งซึ่งจัดขึ้นในรูปแบบออนไลน์  โดยทาง Netflix จะถ่ายทอดสดงานนี้ขึ้นผ่านช่อง THE SWOON ซึ่งเป็น YouTube Channel สำหรับคอนเทนต์เกาหลีนั่นเอง ภายในงานจะมีทั้งช่วงถาม-ตอบแบบ Q&A และทดสอบ Quiz กับซงคัง รวมถึงกิจกรรมอีกมากมายให้แฟนๆ ได้มีส่วนร่วมกับงานครั้งนี้

งานแฟนมีตติ้งครั้งนี้ซึ่งมีความยาวทั้งหมด 1 ชั่วโมงเต็ม จะสตรีมให้รับชมในหลากหลายภาษา รวมถึงภาษาอังกฤษ ญี่ปุ่น และสเปน เปิดโอกาสสุดพิเศษให้แฟนๆ ได้มีปฏิสัมพันธ์กับนักแสดงหนุ่มคนโปรด! และยังสามารถรับชมย้อนหลังได้พร้อมคำบรรยายภาษาจีน (ตัวเต็ม), อินโดนีเซีย, ญี่ปุ่น, ไทย, โปรตุเกส (บราซิล), สเปน (ลาตินอเมริกา) และเวียดนาม ได้อีกด้วย

รายละเอียดเพิ่มเติมเกี่ยวกับงานแฟนมีตติ้ง

วันที่: 4 มีนาคม 2565 (ศุกร์)

เวลา: 18.00 น. (ตามเวลาประเทศไทย)

รับชมที่: ช่อง The SWOON บน YOUTUBE

สำหรับแฟนๆ ที่ต้องการรับชม:

ไม่ต้องกดบัตรก็ได้รับชม! ยินดีต้อนรับแฟนๆ ทุกคนที่รัก Netflix และซงคัง เข้าร่วมงานแฟนมีตติ้งครั้งนี้

ติดตาม Jeab.com
Jeab.com มี LINE แล้วนะ
ติดตามเรื่องราวไลฟ์สไตล์ทันสมัยสำหรับผู้หญิงยุคดิจิตอล ได้ทุกวันผ่าน LINE ID @jeabdotcom

Pinksmoke

Heart Of Darkness

No Comments Yet

Leave a Reply

Your email address will not be published.

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>


This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.