ชาว Blink ห้ามพลาด! เตรียพบกับ BLACKPINK Presents The Album และคอนเทนต์สุดพิเศษบน  Spotify

ไม่พูดถึงไม่ได้จริงๆ สำหรับวันนี้ (2 ตค. 2563) วันเปิดตัว Album และ Mv ใหม่ล่าสุดของ 4 สาว Blackpink โดย Spotify เฉลิมฉลองการเปิดตัวอัลบั้มเต็มอัลบั้มแรกของ BLACKPINK อย่างต่อเนื่อง โดยเพิ่มเนื้อหาใน BLACKPINK presents The Album (Enhanced) เพื่อสร้างประสบการณ์การรับฟังสุดพิเศษ บน Spotify เท่านั้น

เพื่อเป็นจุดหมายสำหรับ BLINK ทุกคนในการพาตัวเองเข้าสู่โลกที่น่าอัศจรรย์ของ BLACKPINK BLACKPINK presents The Album (Enhanced)  รวบรวมคลิปวิดีโอที่ไม่เคยเผยแพร่ที่ใดมาก่อน รวมถึง Storyline จากความคิดเห็นของสมาชิกที่สะท้อน แรงบันดาลใจความเป็นมาเบื้องหลังเพลงแต่ละเพลง และ Canvases วิดีโอสั้นความยาว 8 วินาทีที่จะเล่นวนลูปสำหรับทุกเพลง ในอัลบั้ม

นอกจากนี้คลิปวิดีโอสุดพิเศษบน Spotify ยังแสดงให้เห็นถึงความแตกต่างของบุคลิคที่ทรงเสน่ห์ของสมาชิกแต่ละคน โดยนำ เสนอด้าน “สีดำ” แสดงถึงความเฉียบคม และ “สีชมพู” ที่แสดงถึงความอ่อนหวาน สิ่งเหล่านี้บรรยายความแตกต่างที่สมบูรณ์ แบบของ BLACKPINK ได้เป็นอย่างดี พบกับวิดีโอเดี่ยวของสมาชิกที่มาในโทนสีเข้มพร้อมองค์ประกอบที่แวววาว เสริม ภาพลักษณ์ร้อนแรงบนโลกที่สดใส และทัศนคติไร้ซึ่งความกังวล จีซู เจนนี่ โรเซ่ และลิซ่า พาผู้ฟังสัมผัสประสบการณ์การวิเคราะห์ แนวคิดของ BLACKPINK และสร้างความตื่นเต้นต้อนรับเพลงติดหูใหม่ล่าสุดจาก BLACKPINK presents The Album (Enhanced)

สำหรับเพลงไตเติ้ลล่าสุด ‘Lovesick Girls’ สมาชิก BLACKPINK ได้แบ่งปันเรื่องราวของเพลงผ่าน Storylines บน Spotify โดยเล่าว่าจีซู และเจนนี่ได้มีส่วนร่วมในการแต่งเพลงนี้เป็นครั้งแรก เพลงนี้แสดงถึงจุดเด่นของเสียงกีตาร์ที่คล้ายกับเพลงแนว คันทรี เสียงดนตรีที่น่าหลงไหลนี้ส่งเสริมให้เสียงร้องอันทรงพลังของ BLACKPINK มีความโดดเด่นมากยิ่งขึ้น และนี่เป็นครั้งแรก ที่จีซู และเจนนี่มีส่วนร่วมในการแต่งเพลง Lovesick Girls โดยเนื้อหาของเพลงกล่าวถึงคำถามว่าทำไมผู้คนต่างเสาะหาความรัก ในขณะที่พวกเขาได้รับความเจ็บปวดจากความรักเช่นกัน

แฟนเพลงสามารถตั้งตารอฟังแนวเพลงที่หลากหลาย และเสียงดนตรีที่แตกต่างจาก BLACKPINK presents The Album จากเพลงใหม่เช่น ‘You Never Know’ และ ‘Bet You Wanna’ ที่ขับร้องร่วมกับ Cardi B รวมถึงเพลงฮิตล่าสุดของ BLACKPINK อย่าง How You Like That และ Ice Cream ที่เป็นผลงานร่วมกับเซลีนา โกเมซ และมียอดสตรีมมากกว่า  300 ล้านครั้งบน Spotify ก่อนที่อัลบั้มเต็มจะปล่อยออกมาอย่างเป็นทางการ

เพื่อเป็นของขวัญแก่ BLINK ที่รอคอย และแบ่งปันความตื่นเต้นกับเรา Spotify เปิดตัวรูปเคลื่อนไหว (GIFs) และอีโมจิสุดพิเศษ  สำหรับ BLACKPINK เท่านั้น สามารถใช้อีโมจินี้ได้ง่ายๆ ด้วยการติดแฮชแท็ก #SpotifyxBLACKPINK #SpotifyKPOP #BLACKPINKonSpotify #BLACKPINKDuality #BLACKPINKpresentsTheAlbumEnhanced

พบกับ BLACKPINK Presents The Album (Enhanced) บน Spotify ได้ ที่นี่

ติดตาม Jeab.com
Jeab.com มี LINE แล้วนะ
ติดตามเรื่องราวไลฟ์สไตล์ทันสมัยสำหรับผู้หญิงยุคดิจิตอล ได้ทุกวันผ่าน LINE ID @jeabdotcom

Pinksmoke

Heart Of Darkness

No Comments Yet

Leave a Reply

Your email address will not be published.

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>


This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.