เป็นมากกว่าแก้วกาแฟไปล้าวว! Starbucks เกาหลีปล่อยคอลเล็คชั่น “ปิกนิก” น่ารักปุกปิกจนกระเป๋าตังค์สั่น

เป็นที่รู้ๆกันอยู่ว่าเมื่อพูดถึงคอลเล็คชั่นแก้วที่น่าสะสม หนึ่งในนั้นต้องมีชื่อของแก้วสตาร์บัคปรากฎขึ้นมาแน่นอน เพราะเขาขยันออกคอลเล็คชั่นแก้วน่ารักๆ มามากมาย จนบางทีทาสสตาร์บัคอย่างเราตามเก็บไม่ทัน และดูเหมือนว่าตอนนี้สตาร์บัคจะก้าวไปอีกขั้น เพราะล่าสุดฝั่ง สตาร์บัค เกาหลีได้ปล่อยคอลเล็คชั่นปิกนิคที่ไม่ได้เป็นแค่แก้วสตาร์บัค..!!

หน้าร้อนไม่มีวันหยุดจริงๆ เพราะล่าสุด สตาร์บัค เกาหลีได้ปล่อยคอลเล็คชั่นปิกนิค โดยในคอลเล็คชั่นนี้จะไม่จำกัดเฉพาะว่ามีแค่แก้วน้ำ

แต่ดูเหมือนนางเอกของเราจะเป็นแก้วสตาร์บัคไซส์ใหญ่ยักษ์ ที่เอาไว้ใส่ขนมสำหรับเอาไปปิกนิคไม่ว่าจะเป็น คุ๊กกี้ ป็อปคอน สารพัดขนมสุดคิ้วท์ ทำให้ขนมเหล่านั้น พกพาได้สะดวกและดูน่ารักขึ้นอีกเป็นกอง เท่านั้นยังไม่พอเขายังมาพร้อมกับกระเป๋าปิกนิคพิมพ์ลายปุ๊กปิกไว้ใส่ขนมอีกเช่นกัน

นอกจากแก้วสตาร์บัคไซส์บิ๊กแล้วนั้นยังมีแก้วใสและแก้วกาแฟพิมพ์ลายออกมาให้เลือกสะสมด้วยเช่นกันซึ่งตอนนี้ทุกอย่างวางขายแล้วที่สตาร์บัคประเทศเกาหลีใครมีแพลนเดินทางช่วงนี้อย่าลืมแวะดูนะจ๊ะเพราะน้องๆน่ารักมากจริงๆส่วนจะเข้าไทยมั้ยนั้นทางเราจะมาอัพเดทกันอีกทีนะคะ

ที่มาภาพและเนื้อหา : Pretty.presslogic.com

ติดตาม Jeab.com
Jeab.com มี LINE แล้วนะ
ติดตามเรื่องราวไลฟ์สไตล์ทันสมัยสำหรับผู้หญิงยุคดิจิตอล ได้ทุกวันผ่าน LINE ID @jeabdotcom
Pinksmoke

Pinksmoke

Heart Of Darkness

No Comments Yet

Leave a Reply

Your email address will not be published.

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>


This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.