มาแล้ว!!! Starbucks Thailand ปล่อยคอลเลคชั่นแก้วสตาร์บัคส์ใหม่ น่ารักสดใสในธีมคริสต์มาส

starbuck hny 02

แฟนๆ สตาร์บัคส์เตรียมตัว คอลเลคชั่นดริ้งค์แวร์น่ารักๆ กำลังมาให้จับจองอีกแล้วจ้า ครั้งนี้ Starbucks Thailand ต้อนรับเทศกาลคริสต์มาส ด้วยการส่งคอลเลคชั่นใหม่มาในธีมคริสต์มาส ใช้โทนสีคริสต์มาสอย่างแดง ขาว เขียว และกรมท่า มาครีเอทลวดลายสวยงามให้แฟนๆ สตาร์บัคส์ได้เก็บสะสมหรือมอบเป็นของขวัญแก่คนพิเศษในช่วงเทศกาลส่งท้ายปีเก่าต้อนรับปีใหม่ ไม่ว่าจะเป็นแก้วเซรามิค 2 ชั้นที่ใส่ได้ทั้งเครื่องดื่มร้อนและเย็น ขวดน้ำสแตนเลสสตีล 2 ชั้นดีไซน์ใหม่และน้ำหนักที่เบาขึ้น ทัมเบลอร์หลากหลายรูปแบบ และผลิตภัณฑ์อื่นๆ ที่ให้คุณได้มีความสุขกับเครื่องดื่มแสนอร่อยในดริ๊งค์แวร์สุดน่ารัก โดยจะเริ่ม วางจำหน่ายตั้งแต่วันที่ 3 ธันวาคม 2561 เป็นต้นไป ที่ร้านสตาร์บัคส์ทุกสาขา งานนี้สาวกอย่าพลาดกันนะจ๊ะ แต่ก่อนจะไปช้อปมาส่องให้ครบทุกไอเท็มกันก่อนดีกว่า

Starbucks Drinkware Collection

Wreath DW Mug แก้วเซรามิค 2 ชั้นผิวแมท มาพร้อมฝาปิดพลาสติก ใส่ได้ทั้งเครื่องดื่มร้อนและเย็น ขนาด 12 ออนซ์ ราคา 900 บาท

batch_0Xmas Wreath DW Mug

Woodland Creatures DW Mug แก้วเซรามิค 2 ชั้นผิวแมท มาพร้อมฝาปิดพลาสติก ใส่ได้ทั้งเครื่องดื่มร้อนและเย็น ขนาด 12 ออนซ์ ราคา 900 บาท

batch_0Xmas Woodland Creatures DW Mug

Tree Swarovski DW Mug แก้วเซรามิค 2 ชั้น ที่มาพร้อมกับความพิเศษด้วยคริสตัล Swarovski ใส่ได้ทั้งเครื่องดื่มร้อนและเย็น ขนาด 12 ออนซ์ ราคา 1,300 บาท

batch_0Xmas Tree Swarovski DW Mug

Woodland Creature with Lid Mug แก้วเซรามิคเคลือบเงา ที่มีฝาปิดเซรามิคทำเป็นโบว์คล้ายกล่องของขวัญ ใส่ได้ทั้งเครื่องดื่มร้อนและเย็น ขนาด 12 ออนซ์ ราคา 980 บาท

BAFA63~1

Red with Coaster Mug ชุดเซตแก้วเซรามิคพร้อมจานรอง สามารถใส่ได้ทั้งเครื่องดื่มร้อนและเย็น ขนาด 3 ออนซ์ ราคา 750 บาท

batch_0Xmas Red with Coaster Mug

SS Wreath Waterbottle ขวดน้ำสแตนเลสสตีล 2 ชั้น มาพร้อมดีไซน์ใหม่และมีน้ำหนักเบาขึ้น ใส่ได้ทั้งเครื่องดื่มร้อนและเย็น ขนาด 16 ออนซ์ ราคา 1,300 บาท

batch_0Xmas SS Wreath Waterbottle

Woodland Creatures Waterbottle ขวดน้ำพลาสติก ผลิตจากวัสดุ Tritan ทีมีความแข็งแรง เหมาะสำหรับใส่เครื่องดื่มเย็นเท่านั้น ขนาด 25 ออนซ์ ราคา 600 บาท

BATCH_~1

Present Tree ทัมเบลอร์พลาสติก 2 ชั้น ฝาปิดพลาสติกที่กันน้ำหก รั่วไหลได้เป็นอย่างดี เหมาะสำหรับใส่เครื่องดื่มเย็น ขนาด 16 ออนซ์ ราคา 480 บาท

batch_0Xmas Present Tree

Source : Courtesy of Starbucks Thailand

ติดตาม Jeab.com
Jeab.com มี LINE แล้วนะ
ติดตามเรื่องราวไลฟ์สไตล์ทันสมัยสำหรับผู้หญิงยุคดิจิตอล ได้ทุกวันผ่าน LINE ID @jeabdotcom
No Comments Yet

Leave a Reply

Your email address will not be published.

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>


This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.