กลับมาอีกครั้งกับคอลเลคชัน Starbucks x alice+olivia สาวกห้ามพลาดกับดริ๊งค์แวร์ดีไซน์สุดชิค

กลับมาอีกครั้งกับคอลเลคชัน การร่วมมือกันระหว่าง สตาร์บัคส์ และ สเตซี เบนเด็ท (Stacey Bendet)  ประธานกรรมการบริหาร (CEO) และผู้อำนวยการความคิดสร้างสรรค์ (Creative Director) แห่ง alice+olivia  แบรนด์แฟชั่น ชื่อดังระดับโลก ที่ล่าสุดเตรียมออกคอลเลคชันดริ๊งค์แวร์แบรนด์ดีไซเนอร์สุดชิค Starbucks® X alice + olivia ออกแบบด้วยดีไซน์ที่เต็มไปด้วยความสนุกสนานผสานกับความหรูหราได้อย่างลงตัว

มีให้เลือกถึง 2 แบบ คือ ลวดลายใบหน้าไอคอนนิค Stace Faceและการบอกเล่าเรื่องราว Stace Face สมัยใหม่ที่มาพร้อมกับสีสันสดใส  คอลเลคชั่นสุดพิเศษซึ่งประกอบด้วยดริ๊งค์แวร์และไลฟ์สไตล์แอคเซสซอรี่มากมายนี้ยังเป็นการเฉลิมฉลองความเป็นผู้หญิงผ่านการออกแบบ เพื่อสร้างแรงบันดาลใจและส่งต่อพลังตามแบบฉบับของตัวเอง

“สตาร์บัคส์ และ สเตซี เบนเด็ท ได้ร่วมมือกันรังสรรค์ประสบการณ์อันเพลิดเพลินและเป็นเอกลักษณ์” เอริน ซิลวอย รองประธานฝ่ายการตลาดสินค้า สตาร์บัคส์ เอเชีย-แปซิฟิก กล่าว “ตั้งแต่ครั้งแรกที่มีการออกแบบร่วมกับ alice + olivia   ลูกค้าของเราก็เรียกร้องให้มีคอลเลคชั่นใหม่มาอย่างต่อเนื่อง เราตื่นเต้นที่จะได้เปิดตัวและส่งมอบคอลเลคชั่น Starbucks® X alice + olivia ใหม่ ที่มาพร้อมความชิคและความโดดเด่นเป็นเอกลักษณ์ เหมาะสำหรับการใช้งานในทุกๆวัน และยังช่วยส่งเสริมให้ลูกค้าโอบรับการแสดงออกของตัวเองและใช้ชีวิตในสไตล์ของตนอย่างมั่นใจ”

“สตาร์บัคส์ และ alice + olivia ต่างรักที่จะสร้างสรรค์ประสบการณ์อันเป็นเอกลักษณ์และเต็มไปด้วยการสร้างพลังและแรงบันดาลใจอยู่เสมอ” สเตซี เบนเด็ท กล่าว “เราหวังว่า คอลเลคชั่น Stace Face ที่ตกแต่งด้วยสีสายรุ้งของเราจะทำให้วันของคุณเต็มไปด้วยสีสันและความสดใส!”

สำหรับใครที่สนใจคอลเลคชั่นนี้ ต้องเตรียมตัวให้พร้อมในการช้อปกันหน่อยแล้วล่ะ เพราะคอลเลคชั่นสุดพิเศษนี้มีจำนวนจำกัดและจะเริ่มวางจำหน่ายตั้งแต่วันที่ 20 กันยายน เป็นต้นไป ที่ร้านสตาร์บัสค์ทุกสาขาทั่วประเทศ หรือคลิกไปที่ https://shopee.co.th/starbucks_official ตั้งแต่ 11.00 น. เป็นต้นไป เพื่อสั่งซื้อผ่านร้านค้าออนไลน์ของสตาร์บัคส์ “Starbucks Official” ทาง Shopee ลูกค้ายังสามารถเลือกสั่งซื้อสินค้าบางรายการได้ผ่านบริการ  Mobile Order & Pick Up1 เพื่อเลือกซื้อพร้อมรับที่ร้านแบบไม่ต้องรอคิวและสะสมดาวได้อย่างสะดวกสบาย หรือผ่านบริการ Starbucks® Delivers1,2 เดลิเวอรี่ด้วยฟีเจอร์บน แอปพลิเคชั่น Starbucks Thailand

1เฉพาะสินค้าที่ร่วมรายการ
2เฉพาะเครื่องดื่มบางรายการและขอสงวนสิทธิ์ไม่เสิร์ฟวิปครีมเพื่อคงคุณภาพเครื่องดื่ม

 

Source : Courtesy of Starbucks

ติดตาม Jeab.com
Jeab.com มี LINE แล้วนะ
ติดตามเรื่องราวไลฟ์สไตล์ทันสมัยสำหรับผู้หญิงยุคดิจิตอล ได้ทุกวันผ่าน LINE ID @jeabdotcom
No Comments Yet

Leave a Reply

Your email address will not be published.

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>


This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.