สายสปอร์ตพลาดไม่ได้! Starbucks® X FILA การร่วมมือกันระหว่างของสองวงการระดับโลก

ไม่บ่อยนักที่จะเห็นแบรนด์ระดับโลกอย่าง Starbucks ร่วมมือกับวงการแฟชั่น อย่างสายสปอร์ต ล่าสุด Starbucks เตรียมปล่อยคอลเล็คชั่นสุดเท่ เป็นการร่วมมือกับสายสปอร์ตอย่าง FILA ออกมาเป็นคอลเล็คชั่นที่ไม่เหมือนใคร ขนไอเทมสุดปังน่าช้อป ไม่ว่าจะเป็น แก้วน้ำ หรือคลอลเล็คชั่นเครื่องประดับกระเป๋าต่างๆ ว่าแต่จะมีอะไรชิ้นไหนน่าสนใจบ้างนั้น ตามมาดูกัน!

เปิดตัวคอลเลคชั่นพิเศษจากการร่วมออกแบบครั้งแรกของ Starbucks และ FILA แบรนด์เครื่องแต่งกายแนวสปอร์ตชื่อดัง โดยคอลเลคชั่นนี้มาพร้อมไอเทมแนวสตรีทที่ผสมผสานทั้งแฟชั่น ฟังก์ชันการใช้งาน และดีไซน์อย่างลงตัว และจะวางจำหน่ายเฉพาะที่ร้านสตาร์บัคส์ในภูมิภาคเอเชีย-แปซิฟิกเท่านั้น

 

คอลเลคชั่น Starbucks® X FILA นี้เป็นการผสมผสานความภาคภูมิใจของแบรนด์สตาร์บัคส์ที่มีมาอย่างยาวนานเข้ากับการออกแบบที่ทันสมัยแต่ยังคงความคลาสสิคตามแบบฉบับของ FILA มาในโทนสีขาว กรมท่า และแดงอันเป็นเอกลักษณ์ของ FILA  โดยคอลเลคชั่นพิเศษนี้ประกอบไปด้วยดริ๊งค์แวร์ และไลฟ์สไตล์แอคเซสซอรี่ ที่มีทั้งกระเป๋าหลากดีไซน์และสาย lanyard คล้องคอ ที่ช่วยเติมความสดใสและความเป็นผู้นำเทรนด์

“สตาร์บัคส์รู้สึกตื่นเต้นเป็นอย่างมากที่ได้ร่วมงานเป็นครั้งแรกกับ FILA สำหรับการออกแบบคอลเลคชั่นสุดพิเศษ Starbucks® X FILA ซึ่งเป็นการผสานเข้ากับความตั้งใจของ FILA ที่สนับสนุนการกีฬาและผลิตภัณฑ์เพื่อการกีฬาต่างๆ และเราพร้อมที่จะแบ่งปันผลิตภัณฑ์สุดพิเศษนี้กับลูกค้าสตาร์บัคส์ทั่วทั้งภูมิภาคแล้ว” เอริน ซิลวอย รองประธานฝ่ายการตลาดสินค้า สตาร์บัคส์ เอเชีย-แปซิฟิก กล่าว

คอลเลคชั่นสุดพิเศษนี้จะวางจำหน่ายที่ร้านสตาร์บัคส์ทุกสาขาทั่วประเทศ และสะดวกยิ่งกว่ากับการสั่งผ่านบริการ Mobile Order & Pick up ตั้งแต่วันที่ 19 กรกฎาคม เป็นต้นไป ผู้สนใจสามารถคลิกไปที่ Starbucks Thailand เพื่อรับชมสินค้า และดาวน์โหลดแอปพลิเคชั่น Starbucks® Thailand ที่รองรับทั้ง iOS และ Android เพื่อใช้บริการฟีเจอร์ Mobile Order & Pick up สำหรับการสั่งซื้อสินค้า

ติดตาม Jeab.com
Jeab.com มี LINE แล้วนะ
ติดตามเรื่องราวไลฟ์สไตล์ทันสมัยสำหรับผู้หญิงยุคดิจิตอล ได้ทุกวันผ่าน LINE ID @jeabdotcom

Pinksmoke

Heart Of Darkness

No Comments Yet

Leave a Reply

Your email address will not be published.

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>


This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.