แลนดิ้งทูไทยเแลนด์! SUMMER SONIC เทศกาลดนตรีระดับโลกเตรียมมาจัดงานที่ประเทศไทย!

ถือว่าเป็นข่าวดีในเช้านี้เมื่อช่องทางหลักของ SUMMER SONIC (ซัมเมอร์ โซนิค)ประกาศออกมาอย่างเป็นทางการว่า เทศกาลดนตรีระดับโลก SUMMER SONIC เตรียมมาจัดงานที่ประเทศไทยเป็นครั้งแรกในชื่อ “SUMMER SONIC BANGKOK” ในวันที่ 24-25 สิงหาคม 2024 ณ อิมแพ็ค อารีน่า เมืองทองธานี 

ข้อความจาก Naoki Shimizu ผู้ก่อตั้ง Summer Sonic

ในประวัติศาสตร์อันยาวนานกว่า 23 ปีของ Summer Sonic ในที่สุดก็ได้เวลาเดินทางสู่ต่างประเทศเป็นครั้งแรก ผมอยากจะบอกว่าไม่สามารถซ่อนความสุขของตัวเองได้เลยเมื่อที่แรกที่เราจะไปคือกรุงเทพฯ ด้วยไลน์อัพศิลปินชั้นนำระดับโลกเดียวกันกับที่จะแสดงใน Summer Sonic ผมตั้งตารอ Summer Sonic Bangkok ที่กำลังจะเป็นเทศกาลดนตรีสุดยิ่งใหญ่ ที่ศิลปินไทยและศิลปินญี่ปุ่นจะได้มาสนุกในเทศกาลของกันและกัน

สำหรับ งาน Summer Sonic (ซัมเมอร์ โซนิค) เทศกาลดนตรีชั้นนำที่ยิ่งใหญ่ที่สุดของญี่ปุ่น โดยมีรูปแบบการจัดงานเป็นเวลา 2 วันติดต่อกันและแสดงพร้อมกันใน 2 เมืองด้วยกัน ซึ่งมีศิลปินระดับโลกผลัดเปลี่ยนมาแสดงดนตรีทั้งเวทีเล็กใหญ่ เป็นอีกหนึ่งเทศกาลที่น่าจับตามองในปีนี้ ว่าจะมีศิลปินระดับโลกคนไหนมาบ้าง ว่าแต่เพื่อนๆ อยากเห็นวงอะไรในเวที “SUMMER SONIC BANGKOK” เตรียมดูรายละเอียดเพิ่มเติมที่ : https://www.summersonic.com/

ที่มา : Facebook/SummersonicBangkok

ติดตาม Jeab.com
Jeab.com มี LINE แล้วนะ
ติดตามเรื่องราวไลฟ์สไตล์ทันสมัยสำหรับผู้หญิงยุคดิจิตอล ได้ทุกวันผ่าน LINE ID @jeabdotcom

Pinksmoke

Heart Of Darkness

No Comments Yet

Leave a Reply

Your email address will not be published.

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>


This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.