ซีซัน 2 จะมาแล้ว!!! ชวนอุ่นเครื่องรับ Kingdom ซีซัน 2 กับตัวอย่างเป็นทางการจาก Netflix

Kingdom (ผีดิบคลั่ง บัลลังก์เดือด) ซีรี่ส์ที่ว่าด้วยเรื่องราวเกี่ยวกับเหตุการณ์ฉ้อราษฎร์บังหลวงในอาณาจักรยุคโชซอน ประชาชนต้องเผชิญกับความอดอยาก ข่าวลือเกี่ยวกับการสิ้นพระชนม์ของพระราชาที่แพร่สะพัด เช่นเดียวกับโรคประหลาดที่แพร่ระบาดในร่างของคนตายให้กลายเป็นซอมบี้ที่กระหายซึ่งคนเป็น ทำให้องค์รัชทายาทหนุ่ม (จูจีฮุน) ตกเป็นผู้ต้องสงสัยในเหตุการณ์ประหลาดนี้ นำมาซึ่งการผจญภัย เพื่อค้นหาคำตอบและช่วยเหลือประชาชนในอาณาจักรให้รอดพ้นจากเหตุการณ์เลวร้ายในครั้งนี้

หลังจากปล่อยซีซันแรกออกมาให้แฟนๆ ติดกันงอมแงม ล่าสุดอีกไม่กี่วันแฟน ๆ จะได้รับชม Kingdom (ผีดิบคลั่ง บัลลังก์เดือด) ซีซัน 2 ออริจินัลซีรีส์เกาหลีชื่อดังของ Netflix ซึ่งงานนี้ Netflix ไม่รอช้า เอาใจแฟน ๆ ด้วยตัวอย่างซีรีส์อย่างเป็นทางการที่มีความยาวและน่าสะพรึงยิ่งกว่าเดิม แถมยังชวนตั้งคำถามเกี่ยวกับชะตากรรมของตัวละคร รวมถึงกองทัพซอมบี้ที่นับวันเพิ่มขึ้นเรื่อย ๆ มาร่วมลุ้นกับพวกเขาได้ใน Kingdom ซีซัน 2 วันที่ 13 มีนาคมนี้บน Netflix โดยจะออกอากาศทั้ง 6 ตอนพร้อมทั่วโลก

รับชมตัวอย่างซีรีส์ได้ด้านล่างนี้เลย 

Source : Courtesy of Netflix Thailand

 

ติดตาม Jeab.com
Jeab.com มี LINE แล้วนะ
ติดตามเรื่องราวไลฟ์สไตล์ทันสมัยสำหรับผู้หญิงยุคดิจิตอล ได้ทุกวันผ่าน LINE ID @jeabdotcom

Jeab

Jeab.com ตอบโจทย์ “ผู้หญิงรุ่นใหม่” ด้วยไลฟ์สไตล์ของผู้หญิงในยุคดิจิตอล

No Comments Yet

Leave a Reply

Your email address will not be published.

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>


This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.