ดูกันยัง? Netflix ปล่อยตัวอย่างตอนที่ 3 ของเรื่อง The King: Eternal Monarch (จอมราชัน บัลลังก์อมตะ) ออกมาแล้ว!

หลังจากที่ออกอากาศบน Netflix ได้เพียงสองตอน ซีรีส์ The King: Eternal Monarch ก็ทำเรตติ้งสูงปรี๊ด จนกลายเป็นกระแสในโลกโซเชียล ล่าสุด Netflix ปล่อยตัวอย่างซีรีส์ตอนที่ 3 ออกมาให้แฟน ๆ ได้ชมกันก่อนออกอากาศในศุกร์ที่ 24 เมษายนนี้แล้ว

บอกได้เลยว่าเรื่องราวความสัมพันธ์ของอีกน (รับบทโดย อีมินโฮ) และ ตำรวจนักสืบสาวจองแทอึล (รับบทโดย คิมโกอึน) ในอาทิตย์นี้จะเข้มข้นกว่าเดิม จากตัวอย่างซีรีส์เราจะเห็นว่า อีกนได้กลับไปในโลกคู่ขนานของเขาอีกครั้ง โดยมีจองแทอึลปรากฎกายอยู่ข้าง ๆ ความสัมพันธ์ของพวกเขาจะเป็นอย่างไร หากจองแทอึลพบว่าทุกอย่างที่อีกนเล่าให้ฟัง ไม่ว่าจะเป็นเรื่องที่เขาเป็นกษัตริย์แห่งจักรวรรดิเกาหลี เป็นเรื่องจริง! ความสงสัยในตัวอีกนจะทำให้เธอรู้สึกใจอ่อน และความสัมพันธ์ของพวกเขาจะพัฒนาไปเป็นความรักได้หรือไม่ ร่วมลุ้นไปด้วยกันทุกวันศุกร์และเสาร์ เวลา 21.30 น. ตามเวลาประเทศไทย บน Netflix เท่านั้น

เรื่องย่อของ The King: Eternal Monarch

เรื่องราวโรแมนติกแฟนตาซีเกี่ยวกับจักรพรรดิ ลีกอน รับบทโดย อี มินโฮ ผู้ที่พยายามจะปิดประตูโลกคู่ขนานที่ถูกเปิดออกโดยปีศาจร้ายที่พยายามจะเดินทางเข้าสู่โลกมนุษย์ ในขณะที่สายสืบสาวในโลกปัจจุบันอย่าง จอง แทอึล รับบทโดย คิม โกอึน พยายามจะปกป้องชีวิตของผู้คนรวมทั้งคนที่เธอรัก นอกจากนี้ยังได้นักแสดงสมทบชื่อดังมากมาย ทั้ง อู โดฮวาน (Woo Do-hwan), คิม คยองนัม (Kim Kyung-nam),จอง อึนแช (Jung Eun-chae) และ ลี จงจิน (Lee Jung-jin) มาเพิ่มสีสันให้เนื้อเรื่องเข้มขึ้นมากยิ่งขึ้น

 

Source : Courtesy of Netflix

ติดตาม Jeab.com
Jeab.com มี LINE แล้วนะ
ติดตามเรื่องราวไลฟ์สไตล์ทันสมัยสำหรับผู้หญิงยุคดิจิตอล ได้ทุกวันผ่าน LINE ID @jeabdotcom

Jeab

Jeab.com ตอบโจทย์ “ผู้หญิงรุ่นใหม่” ด้วยไลฟ์สไตล์ของผู้หญิงในยุคดิจิตอล

No Comments Yet

Leave a Reply

Your email address will not be published.

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>


This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.