เช็คอิน “The Cassette สบายๆ” at Canapaya Riverfront เก็บภาพสวยปังตั้งแต่เช้ายันเย็น ด้วย Infinix S5

หมดยุคพกกล้องตัวใหญ่ ถึงยุคดิจิทัลแค่มีมือถือเครื่องเดียวก็สร้างภาพในแต่ละวันได้สวย มงลง เรียกยอดไลก์ได้หลายร้อยไลก์ วันนี้เลยจะชวนเพื่อนๆ เช็คอินร้านอาหารและบาร์ริมแม่เจ้าพระยาที่กำลังมาแรงที่สุดในตอนนี้  “The Cassette สบายๆ” at Canapaya Riverfront แหล่งแฮงค์เอ้าท์สีชมพูริมแม่น้ำเจ้าพระยา ที่ฮิตจนต้องจองล่วงหน้าหลายวัน แต่ก็ไม่เกินความพยายามของเรา เพราะวันนี้มาอยู่ที่นี่แล้ว โดยมีสมาร์ทโฟนใหม่คู่ใจ Infinix S5 สมาร์ทโฟนหน้าจอ Punch Hole ขนาดใหญ่ที่สุดในตลาด ด้วยขนาด 6.6 นิ้วความละเอียด HD+ นับว่าเป็นสมาร์ทโฟนรุ่นแรก ๆ ที่นำเทรนด์ด้วยหน้าจอสุดล้ำที่จะเป็นหนึ่งในฟีเจอร์เด่นที่ทุกแบรนด์ต้องมีในปีหน้า นอกจากนั้นยังมาพร้อมทุกฟังก์ชั่นให้เราถ่ายรูปสวยตั้งแต่เช้ายันเย็น ว่าแต่จะสวยปังเบอร์ไหน ตามเรามาพร้อมกันเลยค่ะ

ถึงแล้ว ในตอนนี้ “The Cassette สบายๆ” at Canapaya Riverfront ที่ตั้งอยู่ที่ คณาพญา ริเวอร์ฟร้อนท์ พระราม 3 (Canapaya Riverfront Rama 3) โดยเป็น Pop-up ที่จัดขึ้นตั้งแต่วันที่ 14 พ.ย. 2562 – 14 ก.พ. 2563 (เวลา 17.00 – 00.00 น.) อยู่ในโครงการ Grab Urban Night Fest at Canapaya Riverfront เดินทางมาโดยรถยนต์จะมีที่จอดรับรองได้หลายคันเลยค่ะ

**ภาพจากกล้องหลังสมาร์ทโฟน Infinix S5 โดยไม่ได้ปรับแต่งเพิ่มเติม**

**ภาพจากกล้องหน้าสมาร์ทโฟน Infinix S5 โดยไม่ได้ปรับแต่งเพิ่มเติม**

หากใครจะมาที่นี่แนะนำให้จองทางออนไลน์ก่อนนะคะ เบื้องต้นมี 2 รอบคือ 17.00-19.00 น. และ 19.00 น. เป็นต้นไป ซึ่งเราอยากดูพระอาทิตย์ตกตอนเย็นเลยเลือกช่วง 17.00-19.00 น. ต้องบอกเลยว่าเป็นช่วงเวลาที่แสงดี ถ่ายรูปสวยมากกกก

และด้วยความที่สมาร์ทโฟนใหม่เรา มีกล้องเซลฟี่เอไอของ Infinix S5 มาพร้อมความละเอียด 32 ล้านพิกเซล ที่มีขนาดพิกเซล 1.6 μm รูรับแสงขนาด F2.0 และเทคโนโลยีซูเปอร์พิกเซล 4-in-1 ทุกครั้งที่ถ่ายภาพ ตัวกล้องจะใช้เอฟเฟค 4-in-1 ในการบันทึกภาพโดยอัตโนมัติโดยขึ้นอยู่กับค่า ISO ซึ่งทำให้ขนาดของแต่ละพิกเซลอยู่ที่ 1.6 μm ภาพที่ได้จึงคมชัด สีสันสดใส แม้ในสภาวะแสงน้อย หรือมีแสงสว่างที่ฉากหลัง

แถมที่ “The Cassette สบายๆ” นี้มีมุมถ่ายรูปเยอะมาก ด้วยโทนสีของร้านที่เป็นสีชมพูน่ารัก และบรรยากาศริมน้ำ ยิ่งทำให้ได้อารมณ์เหมือนอยู่บาหลียังไงยังงั้น เป็นอีกมุมหนึ่งที่เราภูมิใจนำเสนอ เรียกว่าเป็นมุมซิกเนเจอร์ของที่นี่เลยก็ว่าได้

มุมดังที่ละไมคล้ายรังนกมุมฮิตที่บาหลี เป็นที่นั่งสีชมพูที่รับกับแสงพระอาทิตย์ตกเป็นอย่างดี ใครมาที่นี่อย่าลืมมาถ่าย ยิ่งมาตอนพระอาทิตย์ใกล้ตก บอกเลยว่าสุดปัง ซึ่งภาพนี้ถูกเก็บช็อตความประทับใจด้วย กล้องหลังเอไอแบบ 4 ตัวจาก Infinix S5 ที่มา พร้อมแฟลชอัจฉริยะ 4 ตัว ประกับด้วยกล้องโฟกัสอัตโนมัติความละเอียด 16 ล้านพิกเซล ที่ช่วยเก็บมุมระยะไกลได้เป็นยังดี ทั้งยังได้สีชัดถ่ายย้อนแสงยังได้ภาพสีสวย บอกเลยว่ามุมนี้เก็บภาพได้ไม่ต่ำกว่าสิบช็อต

**ภาพจากกล้องหลังสมาร์ทโฟน Infinix S5 โดยไม่ได้ปรับแต่งเพิ่มเติม**

**ภาพจากกล้องหน้าสมาร์ทโฟน Infinix S5 โดยไม่ได้ปรับแต่งเพิ่มเติม**

**ภาพจากกล้องหน้าสมาร์ทโฟน Infinix S5 โดยไม่ได้ปรับแต่งเพิ่มเติม**

หลังจากได้ภาพที่ชอบแล้วก็มานั่งพักผ่อนรอชมพระอาทิตย์ตก ระหว่างนี้ก็สั่งเมนูซิกเนเจอร์และกับแกล้มเบาๆ มาชิมสักหน่อย โดยครั้งนี้เราได้สั่งเมนู I love you ค็อกเทลที่มีส่วนผสมของ rose, cherry heering, cheery brandy และ vodka เมนูที่น่าจะเหมาะกับสาวๆ เพราะมีสีสวยและรสชาติดื่มง่ายๆ นอกจากเมนูนี้ยังมีอีกหลายเมนูที่น่าลองไม่ว่าจะเป็น The Cassette’s Pink Monster คอกเทลสีชมพูสุดคิ้วท์ , Have A Good Day คอลเทลผลไม้สีสันสดใส และหากใครไม่อยากดื่มแอลกฮอล์ก็มีเครื่องดื่มไร้แอลกฮอล์ให้เลือกดื่มกันอีกด้วย

และด้วยเลนส์มาโครจาก Infinix S5 จึงสามารถถ่ายภาพวัตถุในระยะใกล้ได้โดยเห็นทุกรายละเอียดอย่างชัดเจน

นอกจากที่นี่จะมีเครื่องดื่มและบรรยากาศดีๆแล้วนั้น ยังมทีเพลงเพราะๆ ยุค 90s ที่เปิดคลอยู่ตลอด ทำให้ไม่เบื่อที่จะนั่งชิทแชทกับเพื่อนๆ เลยระหว่างรอะพระอาทิตย์ตกดินี้ก็หยิบมือถือคู่ใจมาเก็บภาพต่อ เพราะกล้องหน้าของเขามาพร้อมกับเทคโนโลยี HDR+ ใหม่ ซึ่งผสมผสานระบบจดจำใบหน้า ระบบแยกประเภทซีนในการถ่ายภาพ และเทคโนโลยี AI HDR เข้าด้วยกัน จึงสามารถถ่ายภาพพอร์เทรตได้สวยน่าประทับใจ แม้ในสภาวะที่มีแสงสว่างที่ฉากหลัง

 

นอกจากนั้น กล้องเซลฟีของ Infinix S5 ยังรองรับฟังก์ชั่น 3D Face Beauty และให้ ปรับแต่งสไตล์ของภาพในโหมด Beauty ได้ถึง 4 รูปแบบเลยค่ะ

ต้องยอมรับว่าที่นี่ยิ่งดึกยิ่งสวย ยิ่งชิว เพราะ ลมเย็นๆ จากแม่น้ำเจ้าพระยาและบรรยากาศที่ครื้นเครงทำให้ที่นี่กลายเป็นสถานที่ที่มีเสน่ห์สุดๆ ยิ่งตอนพระอาทิตย์ตกดินเท่านั้นแหละ แสงนีออนที่ถูกประดับประดาไว้ก็ได้ส่องแสงทำงานอย่างเต็มที่

ความสวยงามขององค์ประกอบต่างๆ ทำให้อดไม่ที่จะหยิบ Infinix S5 ขึ้นมาถ่ายอีกรอบ เพราะเรื่องการถ่ายภาพแม้แสงน้อยของเขานั้นก็ทำได้ดีไม่แพ้ใคร ด้วยเทคโนโลยี HDR+ AI Backlit Portrait ทำให้ได้ภาพที่สวย สีชัดทั้งกล้องหน้าและหลัง บอกเลยว่าสวยไม่แพ้ตอนกลางวันเลยล่ะ

นอกจากกล้องหลังที่ถ่ายชัดแล้วนั้น กล้องหน้าก็ปังไม่แพ้ใครนะ เพราะโหมดบิวตี้ของเขา ไม่หลอก แถมยังทำให้ได้ภาพที่เนียนดูละมุนไม่ขัดตาอีกด้วย

โดยรวมแล้ว “The Cassette สบายๆ” at Canapaya Riverfront ถือว่าตอบโจทย์คนที่ต้องการหาแหล่งแฮงค์เอ้าท์ใหม่ๆ ที่มีทั้งดนตรี เครื่องดื่ม สถานที่และบรรยากาศถูกตกแต่งไปด้วยสไตล์แบบบาหลี ยิ่งมาพร้อมกับเพื่อนและคู่หูอย่าง Infinix S5 ที่มาพร้อมกล้องคุณสมบัติเทียบเท่ากับกล้องโปรราคาแพง แต่มาในรูปแบบสมาร์ทโฟนที่พกพาง่าย  ที่มาในราคาราคาเริ่มต้นเพียง 3,590 บาท สามารถซื้อได้ที่ Lazada ตั้งแต่วันนี้เป็นต้นไป Infinix’s Lazada official store

Copyright Jeab.com

ติดตาม Jeab.com
Jeab.com มี LINE แล้วนะ
ติดตามเรื่องราวไลฟ์สไตล์ทันสมัยสำหรับผู้หญิงยุคดิจิตอล ได้ทุกวันผ่าน LINE ID @jeabdotcom

Pinksmoke

Heart Of Darkness

No Comments Yet

Leave a Reply

Your email address will not be published.

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>


This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.