พร้อมแล้วหรือยัง…? การค้นพบที่ยิ่งใหญ่ กำลังจะเริ่มต้นขึ้น

ตอนเป็นเด็ก…คุณเคยมีความฝันอยากโตขึ้นเป็นอะไรกันบ้างคะ?

บางคนอยากเป็นคุณครู บ้างก็อยากเป็นคุณหมอ เป็นแอร์โฮสเตส หรือ แม้กระทั่งเป็นยอดมนุษย์ นางฟ้า เซเลอร์มูน ซูเปอร์แมน ก็กลายมาเป็นความฝันที่ยิ่งใหญ่สำหรับเด็กๆ อย่างเราในอดีตกันได้ แต่เมื่อเวลาผ่านไป เราโตขึ้นมา ความฝันก็เปลี่ยนไปตามเส้นทางการใช้ชีวิต บางคนสามารถหาในสิ่งที่ชอบได้เจอ ทำให้ได้พบตัวตนที่ใช่และใช้ชีวิตอย่างมีความสุข ทำอะไรอย่างมีจุดหมาย เห็นแล้วก็น่าอิจฉา ในขณะที่อีกหลายคนกลับยังไม่รู้ว่าความฝันในอดีตของเรา เวลานี้ มันหายไปอยู่ที่ไหนกันนะ แล้วอะไรคือสิ่งที่เราชอบทำ อะไรคือสิ่งที่เป็นตัวตนของเรากันแน่

garden1

Jeab.com ก็อยากจะบอกกับทุกคนว่า “ไม่เป็นไรนะจ๊ะ” ถึงวันนี้เรายังไม่รู้ตัวตน ว่าที่จริงแล้วเราชอบทำอะไร แต่เราก็ยังสามารถค้นหาตัวตนให้เจอกันได้ เพราะเมื่อไม่กี่วันก่อนเราได้เห็นคลิปวิดีโอโปรโมตแคมเปญ The Explorer ของ Siam Discovery เข้าให้ บอกตรงๆ มันเป็นคลิปที่ทำเอารู้สึกได้ถึงพลัง ความฝัน และทำให้เรามีความหวังในการค้นพบตัวตนของเราเองอีกครั้ง

เนื้อเรื่องในคลิปวิดีโอ ทำออกมาแนวเท่ๆ ตามสไตล์ Siam Discovery นั่นแหละ บอกเล่าเรื่องราวของสิ่งที่ยิ่งใหญ่และกลายเป็นสิ่งเราทุกคนรู้จักในทุกวันนี้ ว่าที่จริงแล้ว สิ่งเหล่านั้นมันมีที่มาจากจุดเริ่มต้นเล็กๆ เองนะ ทั้งจากการทดลอง การเรียนรู้ ซึ่งเอาจริงๆ แล้ว เราอาจไม่รู้ว่าในอนาคตข้างหน้า มันจะกลายเป็นสิ่งที่น่าอัศจรรย์ได้ขนาดนี้ ซึ่งพอเราดูคลิปฯ จบแล้ว ก็เกิดความรู้สึกทึ่งกับเรื่องราวที่ทาง Siam Discovery ต้องการจะสื่อไม่ได้ แต่ก็ทำให้รู้สึกมีความหวังขึ้นมา บางทีที่ตอนนี้เรายังไม่รู้จักตัวตน ไม่แน่ เราอาจจะได้รู้จักตัวตนที่แท้จริงของเราจาก Siam Discovery ก็ได้

The Explorer1

ซึ่งถ้ามีใครเคยได้ติดตามข่าวงานแถลงข่าวเมื่อต้นปีกันมาบ้าง คงพอทราบว่า Siam Discovery ได้มีการปิดปรับปรุงเพื่อปรับโฉมใหม่กันอยู่ และจะเปลี่ยนจากศูนย์การค้าที่มีรายได้จากการเช่าพื้นที่ มาเป็นศูนย์การค้าที่เป็นเหมือน “สนามทดลอง” พัฒนาภายใต้แนวคิด “The Exploration” เพื่อเปิดโอกาสให้ทุกคน ได้เข้ามาค้นหาตัวตน ค้นหาสิ่งที่ชอบ ผ่านประสบการณ์สุดพิเศษไม่เหมือนใคร ซึ่งจะไม่สามารถหาได้จากที่ไหนนอกจาก Siam Discovery เท่านั้น เพราะจะมีการนำเอาสินค้าและแบรนด์มากกว่า 5,000 แบรนด์ ที่เป็นสินค้าที่ตอบโจทย์ไลฟ์สไตล์ที่แตกต่างกันหลากหลายมาให้กับคนรุ่นใหม่ ทำให้เราสามารถค้นหาสิ่งที่ชอบ ค้นพบตัวตนของเราได้นั่นเอง

แหม…เป็นแนวคิดพัฒนาศูนย์การค้าที่ไม่เหมือนใครเลยจริงๆ นะเนี่ย…

The Explorer

ล่าสุดก็ได้มีความเคลื่อนไหวเกี่ยวกับแคมเปญ The Explorer นี้กันด้วย ผ่านทางเว็บไซต์และเฟสบุ๊กแฟนเพจของ Siam Discovery ซึ่งกำลังเปิดโอกาสให้เราได้เป็นหนึ่งใน The Explorer 500 คนแรก ที่จะไป Siam Discovery โฉมใหม่ เปิด “ประสบการณ์” ค้นพบดินแดนสุดพิเศษนี้ก่อนใคร เพียงแค่ร่วมกิจกรรม The Explorer ค้นหาตัวตนแบบเอ็กซ์คลูซีฟที่ www.siamdiscovery.co.th/theexplorer ผ่าน Quiz ทดสอบ เท่านี้ ก็จะได้เป็น 1 ใน 500 คนแรกกันแล้ว

แบบนี้แฟนๆ Jeab.com ต้องไม่พลาดกันนะคะ ใครที่ยังไม่รู้ว่าตัวตนที่แท้จริงของตัวเองเป็นอย่างไร ต้องมาร่วมสนุก เป็น 1 ใน 500 คนแรก เข้าค้นพบตัวตนไปกับ Siam Discovery โฉมใหม่กันแล้วล่ะ บอกเลย ไม่แน่นะ บางทีการเริ่มต้นไปข้างหน้าด้วยก้าวเล็กๆ ในครั้งนี้ อาจจะเป็นแรงผลักดันให้เกิดสิ่งที่ยิ่งใหญ่ในอนาคตข้างหน้าของคุณก็เป็นได้ แล้วพบกันที่ Siam Discovery โฉมใหม่กันค่ะ

 

คุณพร้อมจะค้นพบสิ่งที่ยิ่งใหญ่แล้วหรือยัง…?

ติดตาม Jeab.com
Jeab.com มี LINE แล้วนะ
ติดตามเรื่องราวไลฟ์สไตล์ทันสมัยสำหรับผู้หญิงยุคดิจิตอล ได้ทุกวันผ่าน LINE ID @jeabdotcom

Jeab

Jeab.com ตอบโจทย์ “ผู้หญิงรุ่นใหม่” ด้วยไลฟ์สไตล์ของผู้หญิงในยุคดิจิตอล

No Comments Yet

Leave a Reply

Your email address will not be published.

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>


This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.