งานมูต้องมา! “แพนเค้ก เขมนิจ” พาเหินฟ้าตะลุย “ฮ่องกง” เสริมสิริมงคลแบบคนมีของ

สายมูเห็นทีจะพลาดไม่ได้งานนี้ เมื่อพิธีกรสาวสวยอย่าง แพนเค้ก เขมนิจ จากรายการ The Xclusive จะพาเปิดประสบการณ์และสัมผัสเสน่ห์สุด Exclusive ที่นองปิง แลนด์มาร์คสำคัญของเกาะฮ่องกง ที่ต้องมาสัมผัสให้ได้สักครั้งในชีวิต  เพราะที่นี่รวบรวมความพิเศษไว้มากมาย เช่น กระเช้าลอยฟ้าที่ยาวที่สุดในเอเชีย หมู่บ้านวัฒนธรรมที่สะท้อนให้เห็นถึงความสมบูรณ์ทางวัฒนธรรม และจิตวิญญาณของนองปิง

โดยในรายการสัปดาห์นี้ สาวแพนเค้ก ไม่ได้มาคนเดียว แต่มากับแขกพิเศษ “ซินแสเป็นหนึ่ง” จะพาไปนมัสการพระพุทธรูปเทียนถาน สูง 34 เมตร องค์พระใหญ่ที่สุดในโลก พร้อมแนะเคล็ดลับเสริมเฮงตามฉบับซินแสเป็นหนึ่ง รวมถึงไหว้อย่างไรให้ถูกวิธี และทานอาหารมื้อพิเศษที่ร้าน NONG PIING GARDEN RESTAURANT ที่เสริฟอาหารจีนกวางตุ้งและแต้จิ๋วแสนอร่อยมายาวนานกว่า 40 ปี กับเมนู ติ่มซำ หมูแดง หมูกรอบ หรือแม้กระทั่งอาหารจีนโบราณอย่าง E-FU NOODLE เส้นบะหมีทอดกรอบทานกับน้ำตาลและซอสเปรี้ยว อาหารอร่อยจนถึงขั้นที่ว่าซินแสเป็นหนึ่งต้องบอกว่าฮ่องกงคือบ้านหลังที่สองมาทีไรก็ต้องแวะชิมความอร่อยอยู่เสมอเลยล่ะ

ติดตามชมเรื่องราวสุดพิเศษนี้ต่อได้ใน The Xclusive -ดิเอ็กซ์คลูซีพ วันอาทิตย์ที่ 23 มิถุนายนนี้ เวลา 13.30 น. ทางทรูโฟร์ยู ช่อง 24

#GOSSIP

 

Source : The Courtesy of True4U ช่อง 24

ติดตาม Jeab.com
Jeab.com มี LINE แล้วนะ
ติดตามเรื่องราวไลฟ์สไตล์ทันสมัยสำหรับผู้หญิงยุคดิจิตอล ได้ทุกวันผ่าน LINE ID @jeabdotcom

Jeab

Jeab.com ตอบโจทย์ “ผู้หญิงรุ่นใหม่” ด้วยไลฟ์สไตล์ของผู้หญิงในยุคดิจิตอล

No Comments Yet

Leave a Reply

Your email address will not be published.

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>


This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.