ซื้อไปยังไงก็คุ้ม! เปิด Top 10 ผลิตภัณฑ์ที่ใช้แล้วคุ้มที่สุดใน MUJI

“Muji” มูจิร้านมัลติสโตร์ชื่อดังจากญี่ปุ่น ที่ได้รับความนิยมในไทยอย่างต่อ เพราะเป็นร้านที่มีของหลากหลายประเภทให้เลือกช็อป เรียกว่าตั้งแต่ของชิ้นใหญ่ยันเครื่องสำอาง มีมาให้ช็อปครบจบในร้านเดียว และด้วยดีไซน์ที่เป็นเอกลักษณ์ทำให้มูจิมีสินค้ามากมายให้เลือกช็อป

ซึ่งรายการโทรทัศน์ชื่อดังในญี่ปุ่น ได้ทำการสอบถามเจ้าหน้าที่ประร้านมูจิมาแล้วว่าอะไรคือ 10 สิ่งที่ใช้แล้วคุ้มในมูจิ จะมีอะไรบ้างนั้น ตามมาจดกันเลยคะ

ลำดับที่ 10 : กล่อง PP สำหรับจัดระเบียบเครื่องสำอาง

เชื่อว่าหลายคนมีเครื่องสำอางที่กระจัดกระจายอยู่เยอะมากกก ทำให้กล่องจัดระเบียบเป็นอีกไอเท็มที่มีความต้องการสูง ด้วยวัสดุอย่างดีและดีไซน์ที่จะที่ให้บ้านดูสวยขึ้น และอาจจะเป็นเหตุผลที่ทำให้กล่องจัดระเบียบเครื่องสำอางจากมูจิเป็นหนึ่งในของที่ถูกตามมาหามากที่สุดด้วย

ลำดับที่ 9 : หลอดไฟ LED แบบพกพา

หลอดไฟ LED นี้ไว้มีความพิเศษตรงที่สามารถพกพาได้ จึงเหมาะสำหรับการไปออกแคมป์ หรือไปในที่ต่างๆท่ีต้องการใช้ไฟโดยไม่ต้องใช้ปลั๊ก ความพิเศษอีกอย่างคือสามารถตั้งเวลาเปิดปิดเครื่องเองได้โดยอัตโนมัติ และสามารถใช้ได้นานถึง 10 ชั่วโมง จึงเป็นอีกหนึ่งไอเท็มที่ใช้แล้วคุ้มในลำดับที่ 9

ลำดับที่ 8 : กล่อง PE สำหรับจัดระเบียบของทั่วไป

กล่องเก็บ PE มีความคล้ายกับกล่อง PP สำหรับจัดระเบียบเครื่องสำอาง มีความต่างในเรื่องของวัสดุ,ขนาดและความจุ ทำให้สามารถเก็บของได้เยอะขึ้น ใครมีของมากอยากซื้อทีเดียวให้จบก็เหมาะกับกล่องนี้เลยคะ

ลำดับที่7 : พัดลม

พัดลมนี้ดูเหมือนจะธรรมดาแต่ไม่ธรรมดานะคะ เพราะเป็นพัดลมที่สามารถปรับโหมดต่างๆได้เยอะ มาพร้อมกับดีไซน์สุดมินิมัลสีขาวล้วนทั้งหมด แถมเป็นพัดลมที่ค่อนข้างเงียบแต่ให้ลมแรง เหมาะกับอากาศบ้านเราที่สุดเลยค่ะ

ลำดับที่ 6 : ที่วางแปรงสีฟัน

เชื่อว่าหลายคนน่าจะรู้จักเป็นอย่างดีสำหรับที่วางแปรงสีฟันสุดมินิมัลที่ทำมาจากดินเผา เป็นเซรามิกสุดชิคที่ช่วยทำให้ห้องน้ำมีดีไซน์เก๋มากขึ้น

ลำดับที่ 5 : กล่อง PP แบบมีฝาปิด

กลับมาในโหมดเก็บของอีกครั้งเป็นกล่องพลาสติกสำหรับจัดระเบียบที่มาพร้อมกับฝาปิด จึงสามารถวางซ้อนกันได้อย่างแนบเนียน แถมยังคงทนต่อการใช้งานอีกด้วย

ลำดับที่ 4 : แปรงทำความสะอาดห้องน้ำ

แปรงทำความสะอาดห้องน้ำของมูจิ แน่นอนว่ามาพร้องกับดีไซน์สุดมินิมัลทำให้เมื่อวางอยู่ในห้องน้ำแล้วยังดูสวยไม่เกะกะลูกหูลูกตา นอกจากนั้นยังมีความคงทน ซอกซอนถึงซอกได้ง่ายกว่าเดิมอีกด้วย

ลำดับที่ 3 : รองเท้าแตะผ้าฝ้ายสำหรับใส่ในบ้าน

รองเท้าแตะใส่ในบ้านที่เขาบอกว่าใส่สบายเท้า ไม่อับชื้นเพราะทำจากใยบวบทำให้ระบายอากาศได้ดีและถูกออกแบบมาให้เหมาะสมกับรูปเท้าอีกด้วย

ลำดับที่ 2 : รองเท้าแตะผ้าฝ้ายอินเดีย

รองเท้าแตะสไตล์ญี่ปุ่นที่ทำมาคล้ายๆรองเท้าเกี๊ยะ แต่พิเศษตรงที่ทำมาจากผ้าฝ้ายอินเดียทำให้สวมสบายไม่อับชื้น

ลำดับที่ 1 : ทัพพีหรือช้อนสำหรับใช้ในครัว

แปลกใจใช่มั้ยละคะว่าทำไมทัพพีหรือช้อนสำหรับใช้ในครัวถึงมาเป็นอันดับ 1 ก็เพราะเจ้าที่จากมูจิได้บอกไว้ว่าช้อนซิลิโคนนี้ทนทานต่ออุณหภูมิสูง ไม่ทำให้หม้อเป็นรอย สามารถทำความสะอาดได้ง่าย จึงทำให้เป็นที่ 1 ใน Top 10 ของขายใช้งานได้จริงหมวดของใช้ในบ้านจากมูจิ

ที่มาและภาพประกอบจาก : pretty.presslogic

ติดตาม Jeab.com
Jeab.com มี LINE แล้วนะ
ติดตามเรื่องราวไลฟ์สไตล์ทันสมัยสำหรับผู้หญิงยุคดิจิตอล ได้ทุกวันผ่าน LINE ID @jeabdotcom
Pinksmoke

Pinksmoke

Heart Of Darkness

No Comments Yet

Leave a Reply

Your email address will not be published.

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>


This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.