รวม Easter Eggs ที่ซ่อนไว้ในใน Toy Story 4

แฟนๆ ของ Disney คงทราบกันดีว่าหนังของ Pixar ทุกเรื่องจะมี Easter Egg ซ่อนอยู่ โดยสิ่งที่ว่าก็คือการเอาไอเท็มหรือสัญลักษณ์บางอย่างจากหนังเรื่องอื่นๆ มาใส่ไว้ในหนังอีกเรื่อง ทำให้เป็นอีกหนึ่งสิ่งที่ท้าทายสายตาของคนดู โดยในเรื่อง Toy Story 4 ก็มีเช่นกัน แต่ไม่ต้องไปเพ่งให้เสียเวลา เพราะเรารวบรวมมาไว้ที่นี่แล้ว

#1 ปั๊มน้ำมัน Dinoco

ปั๊มน้ำมันไดโนโค่ปรากฎให้เห็นครั้งแรกในหนัง Toy Story ซึ่งกลายเป็นหนึ่งใน Easter Egg เมื่อมันไปโผล่อยู่ในหนังเรื่อง Cars ทุกภาค และแน่นอนว่าในเรื่อง Toy Story 4 นี้ก็มีเช่นกัน

#2 รถส่งพิซซ่า Pizza Planet

รถส่งพิซซ่า Pizza Planet ปรากฏครั้งแรกใน Toy Story ปี 1995 และกลายเป็นดาวเด่นที่ปรากฏอยู่ในหนังทุกเรื่องของ Pixar โดยใน Toy Story 4 ก็ปรากฎในรูปแบบของรอยสักแทน

#3 กีตาร์โปร่งและลูกบอล Pixar

ผนังแขวนของเล่นในงานคาร์นิวัลก็มีกีตาร์โปร่งสีสันต่างๆ ซึ่งเป็นของ Ernesto de la Cruz จากหนังเรื่อง Coco ส่วนสัญลักษณ์รูปดาวสีแดงในวงกลมสีเหลือง ก็มาจากลูกบอล Pixar ที่ปรากฏแทบทุกเรื่องเช่นกัน

#4 ฝาขวดน้ำอัดลมรสองุ่น

ฉากข้าวของของ Bo Peep หนึ่งในนั้นคือฝาขวดน้ำอัดลมรสองุ่น ซึ่งเชื่อว่าหลายคนคงคุ้นเคย เพราะมันคือเข็มกลัดของปู่ Carl Fredricksen จากเรื่อง Up นั่นเอง

#5 สิ่งของในร้านขายของเก่า

ฉากร้านขายของเก่าเป็นอีกฉากที่รวบรวม Easter Eggs ไว้หลายชิ้น ไม่ว่าจะเป็นหน้ากากดำน้ำของ P.Sherman จาก Finding Nemo ข้างๆ กันก็เป็นกล่องคุ๊กกี้ยี่ห้อ Casey JR Cookies จาก A Bug’s Life และไม้เท้าบนชั้นก็เป็นของคุณปู่ Carl Fredricksen คนเดิมจากเรื่อง Up นั่นเอง

Source : Disney Thailand

ติดตาม Jeab.com
Jeab.com มี LINE แล้วนะ
ติดตามเรื่องราวไลฟ์สไตล์ทันสมัยสำหรับผู้หญิงยุคดิจิตอล ได้ทุกวันผ่าน LINE ID @jeabdotcom

UPSTERRR!

FASHION IMITATES LIFE, LIFE IMITATES ART.

No Comments Yet

Leave a Reply

Your email address will not be published.

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>


This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.