พาไปรู้จัก “Trash2Trash” แคมเปญสุดเจ๋ง ที่เอาเหล่าเซเลบริตี้มาแบทเทิลกันด้วยถังขยะ

รู้มั้ยว่าตอนนี้ชาวเมืองนิวยอร์กเขามีแคมเปญรณรงค์การทิ้งขยะให้ลงถังที่ไอเดียดีและเจ๋งสุดๆ กันอยู่ด้วยนะ ซึ่งวันนี้ Jeab.com ก็จะพาคุณไปชมแคมเปญนี้กันค่า ตามเรามาชมได้เลย

head-trash2trash0

สำหรับแคมเปญนี้ มีชื่อว่า “Trash2Trash” เป็นผลงานครีเอทีพของทาง Vrasidas Golemis มาพร้อมคอนเซ็ปต์การแบทเทิลถังขยะเซเลบริตี้ เพื่อให้ผู้คนหันมาโหวตเซเลบริตี้ในหัวข้อคำถามว่า “Who is the Trashiest?” ใครไร้ค่ามากที่สุด หรือเป็นคนที่คุณชอบน้อยที่สุดกันนั่นเอง ซึ่งจะเป็นการช่วยรักษาความสะอาดของบ้านเมืองไปด้วยในตัว โดยจะมีถังขยะ 2 ใบ แต่ละใบติดรูปเซเลบริตี้เอาไว้ นำมาวางคู่กัน เพื่อให้เกิดการแบทเทิลระหว่างทั้งสอง โดยให้ชาวเมืองโหวตด้วยการนำเอาขยะไปทิ้งลงในถังนั้นๆ นั่นเอง

ซึ่งแคมเปญนี้ได้รับความสนใจจากชาวเมืองเยอะมาก และยังทำให้ผู้คนตระหนักและไม่มองข้ามการทิ้งขยะลงถัง ทำให้บ้านเมืองสะอาดขึ้นกันด้วยล่ะค่ะ ที่ผ่านมาแคมเปญ Trash2Trash ก็มีการแบทเทิลของเหล่าเซเลบริตี้ไปหลายคู่แล้วเหมือนกัน เราลองมาดูกันดีกว่าว่าแต่ละคู่จะมีใครบ้าง แล้วผลลัพธ์ใครจะเป็นยังไง

Justin VS Miley ผลลัพธ์เป็นที่น่าเสียใจสำหรับไมลี่ย์ เพราะขยะเต็มถังของเธอถึง 70%

0justinmiley

Paris VS Lindsay ผลลัพธ์ของการแบทเทิลคู่นี้ ปรากฏว่าทั้งปารีสและลินเซย์ คะแนนเท่ากัน แบบนี้ไม่ต้องมีใครเสียใจนะเนี่ย

0parislindsay

Kim VS Kris ผลลัพธ์คือขุ่นแม่คิม ถูกทิ้งขยะลงถังมากถึง 80% เลยทีเดียว

0KIMKRIS

Kanye VS Chris งานนี้ฝ่ายคริสเป็นฝ่ายแพ้ไปด้วยปริมาณขยะเยอะถึง 55%

0kanyechris

และคู่ถัดไปที่จะมาถึง คือคู่ของ Hillary VS Donald ติดตามผลลัพธ์เพิ่มเติมได้ที่เว็บไซต์ของแคมเปญ TRASH2TRASH นี้กันได้เลยค่า และใครจะมาเป็นคู่ถัดไปอีก เข้าชมกันเพิ่มเติมได้ที่เว็บไซต์เลยนะคะ

ถึงแม้ว่าผลลัพธ์ของการแบทเทิล อาจทำให้ต้องมีหนึ่งคนที่ผิดหวัง แต่อย่างไรก็ตาม แคมเปญนี้ ถือเป็นวิธีการรณรงค์และกระตุ้นที่ทำให้ชาวเมืองนิวยอร์กหันมาใส่ใจและทิ้งขยะลงถังได้เยอะขึ้นมากเลยทีเดียว หากว่าบ้านเรามีแคมเปญรณรงค์เจ๋งๆ แบบนี้บ้างคงดีไม่น้อย อาจทำให้คนที่ชอบมักง่ายไม่ทิ้งขยะลงถัง หันกลับมาใส่ใจและตระหนักกันมากขึ้น สุดท้ายนี้ Jeab.com ก็หวังว่าทุกคนจะช่วยกันรักษาความสะอาดให้กับบ้านเมืองของเรากันนะคะ

 

Source

ติดตาม Jeab.com
Jeab.com มี LINE แล้วนะ
ติดตามเรื่องราวไลฟ์สไตล์ทันสมัยสำหรับผู้หญิงยุคดิจิตอล ได้ทุกวันผ่าน LINE ID @jeabdotcom
No Comments Yet

Leave a Reply

Your email address will not be published.

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>


This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.